Asian Agency Award Winner 2024 เรียนต่อต่างประเทศ Im Education

ASIAN AGENCY AWARD WINNER 2024 เรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

ASIAN AGENCY AWARD WINNER 2024

เรียนต่อต่างประเทศ Im Education

ASIAN AGENCY AWARD WINNER 2024 เรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

A title

Image Box text

Im Education มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Asian Agency Winner 2024 รางวัลที่ตอบแทนความตั้งใจในการทำงานตลอด 16 ปีที่ผ่านมา ในการเป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำด้านการเรียนต่อต่างประเทศ และเลือกเฟ้นโรงเรียนที่มีคุณภาพทั่วโลกให้แก่นักเรียนของเรา ทุกวันนี้นักเรียนของเราเติบโตไปในทิศทางที่สวยงามแตกต่างกันไป หลายคนมีครอบครัวแล้ว แต่เราก็ยังคงเป็นเพื่อนกันเหมือนวันแรกที่เจอกัน

ขอขอบคุณ Study Travel Magazine สำหรับการจัดงานประชุม Alphe Secondary School Focus London เมื่อวันที่ 16-20 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ขอขอบคุณโรงเรียนพันธมิตรจากทั่วโลกที่ร่วมโหวตให้ Im Education ได้รับรางวัล Asian Agency Winner 2024

ขอขอบคุณทีมงาน Im Education ทุกคนที่ทำงานหนักด้วยกันอย่างไม่ย่อท้อ การดูแลนักเรียน โดยเฉพาะนักเรียนระดับมัธยม เป็นงานที่มีความละเอียดอ่อนสูงมาก ต้องใช้ความเข้าใจ และทุ่มเท เพื่ออนาคตของเยาวชนที่อยู่ในอ้อมกอดของพวกเรา

และสุดท้ายต้องขอขอบคุณนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ Im Education ในการให้คำปรึกษา และเชื่อมั่นในการดูแลของเรา Im Education จะเดินทางมาไกลถึง 16 ปีไม่ได้ ถ้าไม่ได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากทุกคน

Agency เรียนต่อต่างประเทศอิมเอ็ดดูเคชั่น เป็นศูนย์แนะแนวการเรียนต่อต่างประเทศระดับมาตรฐานสากล ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง และสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วโลกมามากกว่า 16 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2551 ปัจจุบันมี 3 สาขา ได้แก่ สาขาหาดใหญ่ สาขากรุงเทพ และสาขาเชียงใหม่

Im Education พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศครอบคลุม 9 ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ นิวซีแลนด์ แคนาดา ออสเตรเลีย อเมริกา สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ ดูไบ และฟิลิปปินส์

ทุกข้อมูลและบริการที่เราส่งมอบล้วนผ่านการอบรมและรับรองมาตรฐานโดยสถาบันพันธมิตร ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐของแต่ละประเทศ อาทิ องค์กรการศึกษานิวซีแลนด์ Education New Zealand (Education New Zealand Recognised Agency), หน่วยงานการศึกษาประเทศอังกฤษ British Council (British Council Trained Agency) หน่วยงานการค้าและการศึกษาประเทศออสเตรเลีย Austrade, หน่วยงานบริการด้านการค้าแห่งสหรัฐอเมริกา U.S. Commercial Service ฯลฯ

อิมเอ็ดดูเคชั่น ได้จัดโครงการเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ทำให้มีนักเรียนมัธยมจบการศึกษาจากประเทศนิวซีแลนด์ แคนาดา อังกฤษ สิงคโปร์มาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา ในทุกๆ ปี

Student Reviews
ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy รับวุฒิจากมหา’ลัยชั้นนำใน UK

PSB Academy 60th Anniversary  ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy ฉลองครบรอบ 60 ปีสถาบันชั้นนำแห่งอนาคต แจกทุนการศึกษาสูงสุดถึง SG$6,000 สำหรับน้องๆที่สมัครในรอบ Quarter 4 [...]

ทุนตั๋วเครื่องบิน กลับไปเรียนนิวซีแลนด์ | สัมมนาออนไลน์ เข้าร่วมฟรี!

เรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ ห้ามพลาด! ทุนตั๋วเครื่องบินฟรี กลับไปเรียนนิวซีแลนด์ โอกาสพิเศษสำหรับน้องๆที่เคยไปเรียนที่นิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะคอร์สระยะสั้น, Summer Course, คอร์สเรียนภาษา หรือโปรแกรมแลกเปลี่ยน 1-2 เทอมที่สถาบันใดก็ได้ที่นิวซีแลนด์ จะมีสิทธิ์ลุ้นทุนพิเศษสูงสุด NZ$3,000 สำหรับตั๋วเครื่องบินบินไปกลับไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ในระดับมัธยมหรือมหาวิทยาลัย [...]

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ABC College of English

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์​ ABC College of English เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ดียังไง ? เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในหลายๆ เพราะเป็นหนึ่งในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก และเป็นการใช้ภาษาอังกฤษโดยมีรากฐานมาจากประเทศอังกฤษแท้ๆ อีกทั้งสภาพแวดล้อมในประเทศนิวซีแลนด์ยังมีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนนานาชาติเป็นอย่างมาก ผู้คนอัธยาศัยดี เป็นมิตร โดยชาวนิวซีแลนด์จะเรียกตัวเองว่าเป็นชาว  [...]

เรียนไอทีกับ JCU Singapore เจาะลึกสาขา Cybersecurity

เจาะลึกสาขาฮิต Cybersecurity ที่สิงคโปร์เรียนอะไรบ้าง? เรียนไอทีกับ JCU Singapore ตัวเลือกมาแรงสำหรับน้องๆที่อยากบินใกล้ๆ เรียนป.ตรีจบไวและมีความสนใจในด้านไอทีและเทคโนโลยีสมัยใหม่ สำหรับ blog นี้พี่อิมจะมาแนะนำสาขาที่กำลังเป็น demand ของตลาดไอทีอย่าง Cybersecurity เรามาดูไปพร้อมกันว่าสาขานี้มีอะไรที่แตกต่างและน่าสนใจบ้าง [...]

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน Sep 2024 Intake

ส่งลูกเรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน ช้อยส์นี้เป็นไปได้! บ้านไหนกำลังตัดสินใจเลือกโรงเรียนปังๆในอังกฤษให้ลูก พี่อิมแวะมาบอกต่อ 2 โรงเรียนมัธยมแบบสหศึกษาที่คัดมาแล้วว่าจึ้ง ปังทั้งคุณภาพหลักสูตรการศึกษา แถมโลเคชันก็เป็นใจ ใกล้ลอนดอนเมืองใหญ่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น! มาทำความรู้จัก 2 โรงเรียนมัธยมชั้นพร้อมกับทุนการศึกษาสุดคุ้มสำหรับครอบครัวที่อยาก save [...]

เรียนต่ออังกฤษกับ De Montfort University – U Top ใกล้ลอนดอน

เรียนต่ออังกฤษกับ De Montfort University เรียนต่อมหาวิทยาลัยในเมืองเลสเตอร์กับ De Montfort University อยากไปเรียนต่ออังกฤษปีนี้ต้องไม่พลาด! พี่อิมเปิดโต๊ะแชร์ข้อมูลสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษกันแบบฟรีๆ ชวนมาพบปะพูดคุยกับ คุณโมโม (Country Manager) จาก [...]

 เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ป.ตรี 2 ปี จบ ฟรีค่าสมัคร!

เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ป.ตรี 2 ปีจบ ฟรีค่าสมัคร! สมัครเรียนภายใน 2 กรกฎาคม 2567 เรียนต่อสิงคโปร์ดียังไง? เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ตัวเลือกสุดปังสำหรับน้องๆที่อยากเรียนอินเตอร์ใกล้ไทย สิงคโปร์จัดเป็นศูนย์กลางระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับในระดับโลก [...]

เรียนภาษาที่ดูไบ ES Dubai เรียนด้วยทำงานได้ สมัคร 7 เดือนได้วีซ่า 1 ปี!

เรียนภาษาที่ดูไบกับ ES Dubai Dubai is calling ไปเรียนภาษาในเมืองที่ English is everywhere กัน! Event จึ้งๆสำหรับคนอยากไป เรียนภาษาที่ดูไบกับ ES [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 16 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat