เรียนป.ตรี 3 ปีจบที่สิงคโปร์ กับ SIM Global Education

เรียนป.ตรี 3 ปีจบกับ SIM Global Education

รียนป.ตรี 3 ปีจบ กับ SIM Global Education

ปักหมุดช้อยส์เด็ด เรียนป.ตรี 3 ปีจบที่สิงคโปร์ มาทำความรู้จัก SIM Global Education พร้อมกัน! พูดคุยกับ คุณภู (Country Representative) และ Mr.Mohamad Johan Azman (Country Manager) เจ้าหน้าที่จาก SIM Global Education ที่พร้อมจะมาแชร์ How to และเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการไปเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์ เจาะลึกสาขายอดฮิตตรง demand ของตลาดโลก และข้อมูลน่าสนใจอีกมากมาย

วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2567

ตั้งแต่เวลา 10.30 น.

เจอกันที่ Im Education เชียงใหม่ (อาคารศิริพาณิช ชั้น 2)

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี!

เรียนต่อสิงคโปร์กับ SIM Global Education

เรียนต่อสิงคโปร์กับ SIM Global Education

เรียนต่อสิงคโปร์ใกล้บ้าน ปลอดภัย มาตรฐานระดับโลก

ประเทศสิงคโปร์มีวัฒนธรรมแบบผสมผสานของชนชาติจีน มาเลเซียและอินเดีย ทำให้ประเทศขนาดเล็กๆ นี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าศึกษาเป็นอย่างมาก เพราะความลงตัวขอการจัดระบบระเบียบ ทำให้เป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูงอันดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากรัฐบาลตระหนักถึงความจริงที่ว่า ประชาชน คือทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดของประเทศ มันสมองของประชาชนนี่เองที่ได้นำพาสิงคโปร์ไปสู่ความเจริญ ดังนั้นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาประเทศก็คือการศึกษาที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

การเรียนต่อสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากอันดับต้นๆของโลก เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องการศึกษา แม้จะเป็นประเทศเล็กๆ แต่ก็มีทางเลือกมากมายให้นักเรียนได้เลือกเรียนหลังจากจบมัธยม ไม่ว่าจะเป็นโพลีเทคนิค มหาวิทยาลัยของรัฐบาล หรือมหาวิทยาลัยเอกชน และวิทยาลัยต่างๆ โดยมีกระบวนการสมัครเข้าเรียนก็แตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่ทีความถนัดแตกต่างกันได้ทุกระดับ ทุกสาขาเลยทีเดียว

นอกจากนั้นสิงคโปร์ยังมีมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐบาลและเอกชนให้เลือกเรียน แน่นอนใน blog นี้เราจะเจาะความปังของการเรียนต่อมหาวิทยาลัยแบบเอกชนที่สิงคโปร์กัน

  1. สามารถเรียนจบปริญญาตรีได้ใน 2-3 ปี และเรียนปริญญาโท 1 ปี จบ
  2. ได้รับความรู้เหมือนกับการเรียมหาวิทยาลัยเจ้าของหลักสูตร
  3. ได้รับปริญญาจากมหาวิทยาลัยจากมหาวิทยาลัยเจ้าของหลักสูตร
  4. บางสถาบันสามารถโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยในแคมปัสต่างประเทศได้
  5. ค่าใช้จ่ายประหยัดกว่า

SIM Global Education

เรียนป.ตรี 3 ปีจบที่สิงคโปร์ กับสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำของสิงคโปร์ SIM Global Education เปิดรับนักเรียนนานาชาติจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ได้รับรางวัล Best Private Institute  Award  6 ปีซ้อนและได้การรับรองมาตรฐานการศึกษาจาก EduTrust Singapore หลักสูตรเปิดสอนหลากหลายมากถึง 80 หลักสูตรด้วยกัน รวบยอดตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรจบการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต จนถึงปริญญาตรีและปริญญาโท ที่สำคัญ SIM Global Education ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ อเมริกา และออสเตรเลียอีกด้วย และนักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรจากมหาวิทยาลัยในประเทศข้างต้นได้ด้วย

SIM Global Education โดดเด่นในด้านวิชาการ อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ที่นี่เปิดสอนหลักสูตรที่ตอบโจทย์กับ demand ตลาดโลก เรียนจบมีอาชีพรองรับ โดยหลักสูตรที่น่าสนใจและกำลังมาแรงในหมู่นักศึกษา gen นี้ได้แก่ Arts & Social Sciences, Business, IT & Computer Science และ Nursing
อีกหนึ่งจุดเด่นที่นอกเหนือจากเรื่องมาตรฐานการเรียนการสอนแล้ว SIM Global Education มีมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศตัวท็อปเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย ซึ่งข้อดีอยู่ตรงที่นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรที่มีการ co กันกับมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ ได้เรียนรู้หลักสูตรเดียวกันกับมหาวิทยาลัยแม่ มีอาจารย์บินจากประเทศต้นทางมาสอนด้วยตนเองโดยที่นักเรียนไม่ต้องเดินทางไกล

SIM GE University Partners

เรียนต่อสิงคโปร์กับ SIM Global Education
เรียนต่อสิงคโปร์กับ SIM Global Education
เรียนต่อสิงคโปร์กับ SIM Global Education
เรียนต่อต่างประเทศที่ไหนที่คุ้มทั้งเรื่องเวลาและค่าใช้จ่าย แถมได้การสอนคุณภาพสูง Im Education แนะนำตัวเลือกจากประเทศใกล้ๆบ้านเราอย่าง สิงคโปร์ เพราะเรื่องคุณภาพการเรียนการสอนของที่นี่เขายืนหนึ่งมาตลอด พ่วงด้วยสภาพแวดล้อมในประเทศที่มีความทันสมัย เท่าทันเทคโนโลยีและมีความปลอดภัยสูง สิงคโปร์จึงเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนต่างชาติเพิ่มขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี!

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat