English Course

เรียนภาษาที่ดูไบ

Country info ค้นหาโรงเรียน

การเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย ทำให้ 85% ของที่ดูไบมีชาวต่างชาติอยู่ด้วย เหตุนี้ทำให้ความสำคัญของภาษาอังกฤษในดูไบเพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นอีกหนึ่งภาษาที่ผู้คนในดูไบใช้สื่อสารกัน เรียกว่าเป็นโอกาสดีมากๆถ้าหากได้มาเรียนภาษาที่ดูไบ นอกจากเรียนภาษาแล้วอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ผู้คนให้ความสนใจในการมาเรียนภาษาที่ดูไบคือ ผู้เรียนสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ เป็นการเรียนภาษาไปพร้อมกับการเพิ่มประสบการณ์เพื่อนำไปต่อยอดในการทำงานในอนาคตได้

General English

หลักสูตรที่มีขึ้นสำหรับผู้เรียนภาษาทุกระดับ ตั้งแต่ Beginner ถึง Professional ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษทั้งการอ่าน เขียน และพูดโดยจะครอบคลุมหัวข้อต่างๆที่ใช้สื่อสารในชีวิตประจำวัน เป็นการเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ทั้งนี้หลักสูตร General English จะมีการให้ผู้เรียนทำแบบทดสอบ General English เพื่อทดสอบระดับภาษาของตนเองอีกด้วย

English Preparation Courses

คอร์สเรียนภาษาสำหรับผู้เรียนที่ต้องการสอบและทำคะแนน IELTS หรือ Cambridge Exam ให้ถึงเกณฑ์ที่จะสามารถเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศได้ หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาระดับภาษาอังกฤษและต้องการ Cambridge Assessment Certificate เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งนอกเหนือจากการเรียนรู้และได้พัฒนาเรื่องทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้านแล้วนั้น คอร์สเรียนยังมีการสอนเกี่ยวกับการบริหารจัดการเวลาในการสอบอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลย

สถาบันสอนภาษาในดูไบ

เรียนภาษาพร้อมทำงาน

  • มาเรียนภาษาที่ดูไบ ไม่ว่าจะเรียนภาษา 6 เดือน 1 ปี หรือ 2 ปี ผู้เรียนก็สามารถขอ Visa ได้ 1 ปี
  • การมาเรียนภาษาที่ดูไบ เรื่อง Visa ง่ายมากๆ ผ่านแบบ 99% และใช้เพียงแค่ Passport และรูปถ่ายเท่านั้น
  • มาเรียนภาษาที่ดูไบ ผู้เรียนสามารถเรียนภาษาไปพร้อมกับทำงาน Part-time แบบถูกกฎหมายได้อย่างเต็มที่ ถ้าหากทำงาน Part-time แล้วนายจ้างอยากให้เราทำงาน Full-time ต่อก็สามารถทำได้เลย
  • ครูสอนภาษาแต่ละท่านมีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองและได้รับรองวิชาชีพครูสอนภาษา
  • ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ก็สามารถมาเรียนภาษาที่ดูไบได้ เรียนได้ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึง Professional

VDO

Dubai เรียนก็ดี ทำงานก็ได้

เรียนภาษาอังกฤษที่ดูไบ

อีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงหากใครต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เพราะมหานครดูไบไม่ได้มีดีแค่สถานที่ท่องเที่ยว แต่ที่นี่ยังเป็นอนาคตของการศึกษาที่ใครหลายคนและรวมถึงเด็กไทยกำลังให้ความสนใจ ด้วยการเรียนการสอนและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ความยืดหยุ่นเรื่องเวลาเรียนกับหลักสูตรที่ตอบโจทย์ตรงใจ เรียนก็ดีทำงานก็ได้ เรียนภาษาอังกฤษที่ ES Dubai มาเพิ่มโอกาส เพิ่มประสบการณ์ เพื่ออนาคตในการทำงานที่ดูไบกัน

youtube

FAQ

คำถามยอดฮิต

เรียนภาษาอังกฤษที่ ES Dubai ง่ายมากๆ เพราะการสอนสนุก ครูอาจารย์มากประสบการณ์และเป็นเจ้าของภาษามาถ่ายทอดเทคนิคเรื่องภาษา ในชั้นเรียนผู้เรียนมีโอกาสโต้ตอบกับผู้อื่นโดยใช้ภาษาอังกฤษ แน่นอนว่าทักษะภาษาพัฒนาอย่างแน่นอน

เมื่อทำการลงทะเบียนกับ ES Dubai แล้ว ผู้เรียนจะได้ทำแบบทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษทั้งด้านการเขียนและการพูด เพื่อเป็นตัวประเมินทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนแต่ละคน หลังจากนั้น ES Dubai จะจัดสรรคลาสเรียนให้เหมาะสมกับระดับภาษาของผู้เรียนมากที่สุด

หากลงเรียนหลักสูตร IELTS Preparation ที่ ES Dubai ผู้เรียนสามารถเตรียมตัวสอบได้ในระยะเวลาสั้นๆ  เพียง 4-8 สัปดาห์เท่านั้น เพราะการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงที่ ES Dubai มีการประเมินบ่อยครั้ง จึงใช้เวลาไม่นานผู้เรียนก็สามารถพร้อมสอบได้

สำหรับ General English จะเรียนเกี่ยวกับทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่กลับกัน Academic English จะเน้นไปที่การใช้ภาษาอังกฤษในบริบทที่เป็นทางการมากกว่า คำศัพท์และกระบวนการคิดวิเคราะห์จะค่อนข้างแตกต่างกับ General English

ES Dubai มีทีมครูที่มีวิธีการสอนเหมาะกับนักเรียน หากใครไม่เก่งภาษาอังกฤษก็จะมีวิธีการเรียนรู้ผ่านภาพประกอบ การฟังเพื่อให้นักเรียนคุ้นเคยและเรียนภาษาอังกฤษได้ไวขึ้น

ระยะเวลาในการทำ visa ไป UAE ประมาณ 4 สัปดาห์