เรียนภาษาที่ดูไบ ES Dubai เรียนด้วยทำงานได้ สมัคร 7 เดือนได้วีซ่า 1 ปี!

เรียนภาษาที่ดูไบกับ ES Dubai

เรียนภาษาที่ดูไบกับ ES Dubai

Dubai is calling ไปเรียนภาษาในเมืองที่ English is everywhere กัน! น้องๆคนไหนอยากเรียนภาษาพร้อมกับทำงาน Blog นี้พี่อิมมีส่วนลดแบบจัดเต็มให้น้องๆ ห้ามพลาด!

Special Offer

 • ทุนส่วนลดสูงสุด 25%

 • นักเรียนที่ถูกปฎิเสธวีซ่ามา จะได้วีซ่าฟรี 3 เดือน (เฉพาะนักเรียนที่ลงเรียนระยะสั้น 3-6 เดือนเท่านั้น)

 • สมัครเรียน 12 weeks ขึ้นไป แถมทริปทะเลทราย

📍สมัครก่อน 30 กันยายน 2567

เรียนภาษาที่ดูไบ ดียังไง? 

 • Work & Study เรียนภาษาไปด้วย แถมทำงานได้ไม่จำกัดชั่วโมง!

 • คอร์สเรียนหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกสกิลภาษา!

 • วีซ่าง่าย ไม่ต้องใช้ Statement

 • เรียน 7 เดือน ได้วีซ่า 1 ปีทันที!

 • ไม่จำกัดอายุและวุฒิการศึกษา

 • เรียนกับครู Native เจ้าของภาษาจริงๆ

 • โอกาสได้งานประจำทำต่อหลังเรียนจบสูง!

 • ดูไบปลอดภัย ที่เที่ยวฉ่ำ มีกิจกรรมมันส์ๆแบบครบสูตร

Nisarat
Author: Nisarat

เรียนภาษาที่ดูไบ ทักหาพี่อิมเลย!

เรียนต่อดูไบ..เมืองแห่งอนาคต

เมื่อพูดถึง ดูไบ หลายคนอาจจะว่านี่คือประเทศที่มีความเจริญรอบด้านชนิดที่ว่ามาแรงแซงทุกโค้งจนกลายเป็นที่พูดถึงในแวดวงของนักท่องเที่ยว หรือแม้แต่นักเรียนนานาชาติ แต่แท้ที่จริงแล้ว ดูไบ เป็นเพียงนครหนึ่งใน United Arab Emirates (UAE) หรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เท่านั้น โดย UAE เป็นประเทศหนึ่งในตะวันออกกลาง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของคาบสมุทรอาหรับ ในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ริมอ่าวเปอร์เซีย โดย UAE ประกอบด้วยรัฐเจ้าผู้ครองนคร 7 รัฐ ได้แก่ อาบูดาบี อัจมาน ฟูไจราห์ ดูไบ ราสอัลไคมาห์ ชาร์จาห์ และอุมม์อัลไกไวน์

ดูไบ นครที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองนี้มีพื้นที่ประมาณ 4,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ที่ถือได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของโลก มีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่สูง และเมืองมีการขยายตัวที่สูงมาก ดูไบยังเป็นศูนย์กลางการค้าทางทะเล รวมทั้งการทำประมง และการทำฟาร์มไข่มุก อีกหนึ่งเมืองท่ามีความสำคัญในการส่งออกของโลก ดังนั้นอัตราความต้องการในด้านแรงงานในทุกสาขาจึงสูงมาก

ดูไบเป็นเมืองที่รวบรวมความหลากหลายอย่างแท้จริง มีผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติภาษา และวัฒนธรรม เข้ามาลงทุน จึงเป็นหนึ่งในเมืองที่เศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดในโลก อีกทั้งรัฐบาลของดูไบมีโครงการมากมายในการพัฒนาประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านโครงสร้างพื้นฐาน การค้า และการท่องเที่ยว ทำให้ดูไบมีการจ้างงานอย่างมากมาย นักเรียนจึงมีโอกาสสูงในการหางาน ทั้งงาน Part time และงาน Full time ในขณะที่เรียนอยู่ และหลังจากเรียนจบแล้วอีกด้วย

แน่นอนว่า ปัจจุบันดูไบดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาเยือนไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยหรือนักเรียนนานาชาติ ด้วยเหตุนี้ทำให้สถาบันชั้นนำจากอังกฤษ ออสเตรเลีย และอเมริกาเข้ามาตั้งแคมปัสในดูไบอีกด้วย และอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ดูไบมีอัตราความต้องการด้านแรงงานสูง และเปิดกว้างเรื่องการทำงานระหว่างเรียน การเดินทางมาเรียนต่อในดูไบจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนักเรียนสามารถเข้าถึงโอกาสในการทำงานร่วมกับองค์กรหรือหน่วยงานระดับโลกได้นั่นเอง

เรียนภาษาที่ดูไบกับ ES English | Dubai

สิ่งที่สำคัญที่สุดของการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ คือการก้าวออกจาก comfort zone พาตัวเองออกไปใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาจริงๆ  นอกจากนั้นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้เห็นผลไวที่สุดคือการได้นำมาใช้สื่อสารจริง นอกจากสกิลภาษาจะได้รับการพัฒนา ในเรื่องของความมั่นใจก็ได้มาจากการกล้าที่จะสื่อสารกับชาวต่างชาติอีกด้วย

ปัจจุบันในหลายๆประเทศมีสถาบันสอนภาษาอังกฤษเปิดสอนมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ ดูไบ เมืองที่ผู้คนใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและมีสถาบันสอนภาษามากคุณภาพพร้อมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ พี่ๆอิมเอ็ดดูเคชั่นจะพาทุกคนมาทำความรู้จัก ES Dubai สถาบันสอนภาษาระดับ Global กัน!

ES Dubai สถาบันสอนภาษาแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับ Jumeirah Lake Tower และ Knowledge Park นักเรียนนานาชาติสามารถสัมผัสกับการเรียนที่ได้มาตรฐานและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิคสไตล์ดูไบ เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งภายในและนอกแคมปัส นอกจากนั้น ES Dubai ส่วนหนึ่งยังตั้งอยู่ใน University of Wollongong Dubai Campus อีกด้วย บอกเลยได้เรียนภาษาไปพร้อมกับสัมผัสบรรยากาศชิลๆฟีลเด็กมหาวิทยาลัยไปในตัว ความสะดวกสบายและสภาพแวดล้อมที่เป็นใจแก่การเรียนี้เองทำให้แต่ละปี ES Dubai มีนักเรียนประมาณ 5,000 คน มีนักเรียนนานาชาติจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

คอร์สเรียนภาษาที่ ES Dubai

 • General English
 • Speaking Class
 • IELTS Preparation
 • Academic English
 • Business English
 • English for Marketing
 • English for Job-Hunting

Nisarat
Author: Nisarat

Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat