English Course

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

Country info ค้นหาโรงเรียน

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอันหนึ่ง เพราะเป็นจุดหมายที่นักเรียนไทยสามารถพัฒนาศักยภาพทางภาษา และเพิ่มประสบการณ์ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน โดยสามารถเรียน 1 เดือน หรือ 3 เดือน และ 6 เดือน ก็ได้  ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีสถาบันภาษา วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาไทยได้เลือกเรียน ซึ่งมีคุณภาพดี มีมาตรฐานในการสอนสูง

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอันหนึ่ง เพราะเป็นจุดหมายที่นักเรียนไทยสามารถพัฒนาศักยภาพทางภาษา และเพิ่มประสบการณ์ชีวิตได้อย่างปลอดภัย

youtube

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป เป็นโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษกึ่งเข้มข้น ที่มีจำนวนบทเรียนในห้องเรียนที่สมดุลกับเวลาว่างในการทำกิจกรรมนอกห้องเรียน นักเรียนสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ในระดับที่ไม่กดดันและเพลินเพลินไปกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆในเมืองที่ไปเรียน

เราต้อนรับนักเรียนในทุกระดับภาษาตั้งแต่ระดับ Elementary ถึง Advanced นักเรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนๆที่มีภาษาอังกฤษในระดับเดียวกัน และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในทุกด้านทั้ง การอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด นอกจากนี้นักเรียนยังจะได้เรียนคำศัพท์ต่างๆและการสนทนาในบริบทที่เป็นทางการ และไม่เป็นทางการอีกด้วย

Learn more

EAP: English for Academic Purposes

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังจะไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือกำลังจะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ที่จะต้องใช้รายละเอียดการเรียนการสอบที่ซับซ้อน ทั้งด้านการเขียนและอ่านภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัยที่ต่างประเทศ การฟังการอภิปราย การจดใจความสำคัญจากการฟัง การเขียนรายงาน การเสนอผลการรายงานและสามารถนำข้อมูลที่ได้มาประยุกต์ใช้อย่างถูกต้อง

ด้วยหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับการเรียนการสอนที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพ การพัฒนาภาษาอังกฤษในทักษะทั้ง 4 ด้าน รวมถึงคำศัพท์ แกรมม่า การฝึกฝนการใช้เทคนิคที่สำคัญต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเรียนคอร์สนี้เพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัยที่ไม่ได้เรียกผลคะแนน IELTS ได้อีกด้วย

หลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษ

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS จะสอนทักษะและกลยุทธ์ที่สำคัญในการสอบ ซึ่งจะช่วยทำคะแนนได้ดีขึ้น นักเรียนจะได้รับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพทั้งทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้าน เรียนรู้คำศัพท์ การเตรียมการสอบ ได้ทำแบบฝึกหัด และทำสอบในห้องจำลองการสอบจริงเพื่อลดความตื่นเต้นของนักเรียน โดยมุ่งเน้นและเจาะลึกสำหรับการเตรียมสอบ IELTS และจะสอนเกี่ยวกับหัวข้อการสอบที่แตกต่างกัน เทคนิคการเพิ่มเวลาในการทำสอบ และประเภทของคำถามที่คุณจะต้องเผชิญในการสอบ คุณจะได้ฝึกฝนการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด และพัฒนาไวยากรณ์และคำศัพท์ของคุณ

หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL เป็นแบบทดสอบวัดความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษเชิงวิชาการที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุดในโลกและเป็นที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานกว่า 10,000 แห่ง โดยหลักสูตรจะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูงและเทกนิคการทำข้อสอบด้วยชั้นเรียนที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อสำรวจโครงสร้างข้อสอบแบบเต็มรูปแบบ นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนการทำข้อสอบจากข้อสอบจริง เทคนิคต่างๆที่เข้าใจง่ายและสามารถนำไปใช้ได้จริง

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความสามารถด้วยหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพและสามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตการทำงานและธุรกิจ ทั้งทางด้านภาษาอังกฤษธุรกิจ การติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ พัฒนาความสามารถในการจ้างงาน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ผสมผสานความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษธุรกิจอย่างลงตัว

ฝึกฝนทักษะ เทคนิคการเรียน การสัมพาษณ์ การประชุม การรายงานต่อที่ประชุมและอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นการฝึกฝนในสถานการณ์ที่ต่างประเทศที่มีสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยเพื่อนๆชาวต่างชาติ ช่วยให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจและเข้าใจเกี่ยวกับภาษาอังกฤษธุรกิจมากยิ่งขึ้น

การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ คอร์สการเตรียมสอบ Cambridge Exam เป็นคอร์สที่จะช่วยให้นักเรียนมีความมั่นใจในการทำข้อสอบมากขึ้นและให้ได้ผลการคะแนนที่ดีที่สุดตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

โปรแกรมนี้จะเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการสอบ Cambridge English: FCE (B2 First) หรือ CAE (C1 Advanced) นักเรียนมีความเข้าใจอย่างละเอียด และเข้าใจถึงโครงสร้างข้อสอบของ Cambridge Exam และเราจะสอนกลยุทธ์การทำข้อสอบที่ดีที่สุดให้แก่นักเรียน

Update

Blog

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy รับวุฒิจากมหา’ลัยชั้นนำใน UK

PSB Academy 60th Anniversary  ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy ฉลองครบรอบ 60 ปีสถาบันชั้นนำแห่งอนาคต แจกทุนการศึกษาสูงสุดถึง SG$6,000 สำหรับน้องๆที่สมัครในรอบ Quarter 4 [...]

Read more
ทุนตั๋วเครื่องบิน กลับไปเรียนนิวซีแลนด์ | สัมมนาออนไลน์ เข้าร่วมฟรี!

เรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ ห้ามพลาด! ทุนตั๋วเครื่องบินฟรี กลับไปเรียนนิวซีแลนด์ โอกาสพิเศษสำหรับน้องๆที่เคยไปเรียนที่นิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะคอร์สระยะสั้น, Summer Course, คอร์สเรียนภาษา หรือโปรแกรมแลกเปลี่ยน 1-2 เทอมที่สถาบันใดก็ได้ที่นิวซีแลนด์ จะมีสิทธิ์ลุ้นทุนพิเศษสูงสุด NZ$3,000 สำหรับตั๋วเครื่องบินบินไปกลับไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ในระดับมัธยมหรือมหาวิทยาลัย [...]

Read more
เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ABC College of English

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์​ ABC College of English เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ดียังไง ? เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในหลายๆ เพราะเป็นหนึ่งในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก และเป็นการใช้ภาษาอังกฤษโดยมีรากฐานมาจากประเทศอังกฤษแท้ๆ อีกทั้งสภาพแวดล้อมในประเทศนิวซีแลนด์ยังมีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนนานาชาติเป็นอย่างมาก ผู้คนอัธยาศัยดี เป็นมิตร โดยชาวนิวซีแลนด์จะเรียกตัวเองว่าเป็นชาว  [...]

Read more

FAQ

คำถามยอดฮิต

ไม่สามารถไปนิวซีแลนด์ได้ ต้องขอ visa แยกต่างหาก

เริ่มปีละประมาณ 8 แสนบาทรวมที่พัก

  • สามารถขอ visa ทำงานอยู่ต่อได้ สูงสุด 2 ปี สำหรับปริญญาตรีและโทแบบ Course work
  • สามารถขอ visa ทำงานอยู่ต่อได้ สูงสุด 3 ปี สำหรับปริญญาตรีและโทแบบ Reserach
  • สามารถขอ visa ทำงานอยู่ต่อได้ สูงสุด 4 ปี สำหรับปริญญาเอก

อิมเอ็ดดูเคชั่น เป็นศูนย์แนะแนวการเรียนต่อต่างประเทศระดับมาตรฐานสากล และได้รับการรับรองจากสถานทูตออสเตรเลียโดยตรง ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย