สัมมนาเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ กับ B.H.M.S. เรียนด้วยทำงานได้

เรียน+ฝึกงานที่สวิตเซอร์แลนด์กับ B.H.M.S.

สัมมนาเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม  2567

เวลา 16.00 น. 

ณ Im Education เชียงใหม่ อาคารศิริพาณิช ชั้น 2

สัมมนาเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ ชวนน้องๆหรือผู้ปกครองฝั่งเชียงใหม่มาพบปะพูดคุยกับ คุณกิ๊ก (ASEAN Regional Manager) จาก B.H.M.S. เก็บข้อมูลเตรียมเรียนต่อสวิสกับสถาบันชั้นนำระดับโลก #เรียนด้วยทำงานได้ แถมมีค่าตอบแทนระหว่างฝึกงานถึง 95,000 บาท/เดือน เลยทีเดียว!

พิเศษ! B.H.M.S. มอบ 2 ทุนการศึกษา

ทุนส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับน้องๆที่สมัครเรียนหลักสูตร Culinary Arts สาขา Pastry Chocolate and Bakery

ทุนสำหรับรอบเปิดเทอมเดือนสิงหาคมนี้ และเป็นทุนเฉพาะค่าเทอมเท่านั้น!

ทุนสูงสุด CHF3,000 สำหรับทุกหลักสูตรที่สมัครเรียนภายในปี 2024

สัมมนาเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ กับ B.H.M.S.

✅️ เรียนป.ตรีจบไวภายใน 3 ปี ป.โท 1 ปี

✅️ เรียน 6 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน ประสบการณ์เน้นๆ!

✅️ การันตีเงินเดือนฝึกงานขั้นต่ำ 95,000 บาท/เดือน

✅️ มีวุฒิ GED หรือจบป.ตรีไม่ตรงสายก็สมัครเรียนได้!

✅️ เรียนจบพร้อมดีกรี 2 ใบ ทั้งสวิตเซอร์แลนด์และอังกฤษ

✅️ เดินทางท่องเที่ยวได้ทั่วยุโรป

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาฟรี!

ทำไมต้องไปเรียนต่อที่สวิตเซอร์แลนด์?

สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศหนึ่งที่มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพการศึกษาสูงที่สุดในโลก เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เปิดกว้าง พร้อมรับนักเรียนต่างชาติเข้ามาเรียนต่อ มหาวิทยาลัยบางแห่งมีนักเรียนต่างชาติถึง 40% โดยสาขาที่มีชื่อเสียงสำหรับการเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ ก็คือ สาขาบริหารธุรกิจ สาขาการโรงแรม และสาขา Culinary Art เรียนรู้ด้านคหกรรม เพราะรูปแบบการเรียนที่เน้นให้นักเรียนได้ทำงานในขณะที่เรียนอยู่ ถือเป็นข้อดีที่จะทำให้นักเรียนมีความพร้อมที่จะทำงานต่อหลังเรียนจบนั่นเอง!

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ ด้านการโรงแรมและงานบริการ ถือเป็นหลักสูตรที่โดดเด่นที่สุด โดยนักเรียนไทยนิยมเดินทางไปศึกษาต่อกันจำนวนมาก เนื่องจากโรงเรียนสอนวิชาการโรงแรมถือกำหนดขึ้นครั้งแรกในประเทศนี้ ในปี 1883 หรือกว่า 100 ปีมาแล้ว และเป็นต้นตำรับมาตรฐานการบริการของธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม จนมีคำพูดปากว่า ‘Swiss Hospitality ’ หรือการต้อนรับแบบชาวสวิส และยังเป็นที่ตั้งของสถาบันการสอนด้านการโรงแรมชั้นนำของโลก

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ สวิตเซอร์แลนด์ เป็นทางเลือกสำหรับนักเรียนนานาชาติทั่วโลกในการเดินทางมาเรียนต่อระดับปริญญาคือ ระยะเวลาเรียนที่สั้นกว่า ใช้เวลาจบปริญญาตรีเบ็ดเสร็จภายใน 3 ปี ปริญญาโท 1 ปีเท่านั้น!

นอกจากนั้นนักเรียนจะได้เปิดประสบการณ์ เรียน 6 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน เป็นรูปแบบการเรียนที่โฟกัสให้นักเรียนได้เรียนรู้ครบทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ และยังได้รับค่าตอบแทนระหว่างฝึกงานขั้นต่ำ 95,000.- ต่อเดือนอีกด้วย(ทั้งนี้รายได้มากน้อยขึ้นอยู่กับบริษัทที่นักเรียนไปฝึกงาน)

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์กับ B.H.M.S.

เรียน+ฝึกงานที่สวิตเซอร์แลนด์กับ B.H.M.S.

Business & Hotel Management School (BHMS) เป็นโรงเรียนการโรงแรมระดับโลกของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากนานาชาติในเรื่องระบบการศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลักสูตรด้านการโรงแรมและการบริการ BHMS ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Top 30 ของโรงเรียนการโรงแรมชั้นนำในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการรับรองจากรัฐบาลกลางของสวิตเซอร์แลนด์

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ชื่อว่าเป็น “หลังคาแห่งทวีปยุโรป” ด้วยภูมิประเทศที่น่าตื่นตา ธรรมชาติอันสวยงามประกอบไปด้วยเทือกเขา ทุ่งหญ้า และทะเลสาบ ต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี จึงไม่น่าแปลกใจว่าอุตสาหกรรมด้านการท่องเที่ยวและการบริการของสวิตเซอร์แลนด์จะโดดเด่นมาก ที่นี่จึงเปี่ยมไปด้วยศักยภาพที่จะมอบทั้งองค์ความรู้และประสบการณ์การทำงานด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่ดีเยี่ยม

Business & Hotel Management School ตั้งอยู่ในเมือง Lucerne ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นสมาชิกกลุ่มสถาบันการศึกษา Benedict Switzerland ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายสถาบันการศึกษาเอกชนที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันได้ร่วมมือกับ Robert Gordon University และ City University of Seattle ในการจัดทำหลักสูตรปริญญาตรี (BA) และปริญญาโท (MBA) แบบรวบรัดโดยที่ไม่ลดคุณภาพในการเรียน
จุดเด่นของหลักสูตรที่ BHMS คือการช่วยให้นักศึกษาได้รับการศึกษาเชิงวิชาการคุณภาพสูง เสริมด้วยการฝึกอบรมความสามารถ เรียนภาคทฤษฎีสลับกับการฝึกปฏิบัติในทุกระดับการเรียน เน้นการทำงานจริงแบบมีรายได้ (Paid Internship) ในโรงแรมและร้านอาหารระดับสากล ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้เรียนเป็นอย่างมากเพราะได้ความรู้เชิงทฤษฎีและเสริมสร้างประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง รวมทั้งฝึกฝนทักษะ สร้างความมั่นใจและเชี่ยวชาญ พัฒนาไปสู่ความเป็นมืออาชีพในสายงานที่ต้องการ
ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาฟรี!

B.H.M.S. Programs

Hospitality Management

เรียนการจัดการบริหารการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์

หลักสูตรการโรงแรมของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก จากคุณภาพของระบบการเรียน และผมสัมฤทธิ์ของนักศึกษา ทั้งในหลักสูตรวิชาชีพ ปริญญาตรี และปริญญาโท โดยสถาบันเรียนการโรงแรมที่สวิส มีหลากหลายแตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงเรียนและโครงสร้างหลักสูตรแต่ทุกๆ สถาบันจะเน้นให้นักเรียนการโรงแรมนั้นได้ฝึกและได้ปฏิบัติงานอย่างแท้จริง ได้เรียนรู้จากระบบการทำงานของโรงแรมตรงในฝ่ายต่างๆ อาทิ เช่น Front Office, Housekeeping Department, Back Office หรือ Food and Beverage

Culinary Arts

เรียนการจัดการด้านคหกรรมและการทำอาหารในสวิสเซอร์แลนด์

โปรแกรมการจัดการด้านคหกรรมของสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยพัฒนาทักษะของนักเรียนในจัดเตรียมอาหารที่ทันยุโรป การปรุงอาหารประเภท a la carte การทำขนม และการทำของหวาน รวมทั้งการจัดการต่างๆในสถานที่ประกอบการ โดยการฝึกปฏิบัติงานจริง และการศึกษาในชั้นเรียน โดยตลอดระยะเวลาการเรียนหลักสูตร นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานที่สำคัญต่างๆ การการอบรมการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ ที่จะทำให้อาชีพในธุรกิจอาหารนี้เจริญเติบโตอย่างมีแบบแผน เพื่อที่จะนำไปประยุกต์ใช้ในการลงมือปฏิบัติประกอบอาหารจริงต่อไปในอนาคต

Business Management

เรียนการจัดการบริหารธุรกิจในสวิตเซอร์แลนด์

หลักสูตร Business Management ที่ B.H.M.S. ให้ทักษะการจัดการขั้นพื้นฐานที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกสาขาอาชีพ จบหลักสูตร Business Management จาก B.H.M.S. มีวุฒิการศึกษาและทักษะที่ดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นนายจ้างในภาคธุรกิจระดับโลกในสาขาต่างๆ เช่น การขายและการตลาดระหว่างประเทศ การเงินและการควบคุม การธนาคาร ทรัพยากรบุคคล การจัดการการดำเนินงาน การจัดการห่วงโซ่อุปทาน และตำแหน่งผู้บริหารใน รัฐบาลและองค์กรพัฒนาเอกชน

MBA Dual Degree

เรียนปริญญาโทบริหารธุรกิจในสวิตเซอร์แลนด์

B.H.M.S. Business & Hotel Management School ร่วมกับ York St. John university จัดหลักสูตร MBA สำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านการจัดการและความสามารถผ่านการเรียนรู้เชิงประยุกต์โดยใช้ case study การทำงาน และตัวอย่างธุรกิจ ซึ่งหลักสูตรปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ ด้านการบริหารจัดการธุรกิจสากล เป็นที่นิยมมากเพราะประกอบไปด้วย การเรียนการสอนอย่างเข้มข้นในภาคทฤษฎี และการฝึกทดลองงานแบบมีค่าตอบปีละ 4-6 เดือนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

โดยนักเรียนของแต่ละสถาบันสามารถสำเร็จการศึกษาได้ภายใน 18 เดือนถึง 2 ปี แล้วแต่หลักสูตรที่เลือก นักศึกษาสามารถจบและรับปริญญาได้สูงสุด 2 ใบในการเรียนครั้งเดียวอีกด้วย และบางสถาบันยังมีฟหลักสูตรควบคู่ระหว่างบริหารธุรกิจและการจัดการโรงแรมอีกด้วย

รีวิวเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์กับ B.H.M.S.

Nisarat
Author: Nisarat

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat