เรียนต่ออังกฤษกับ CATS Global Schools แจกทุนสูงสุด 50%

เรียนต่ออังกฤษกับ CATS Global Schools สมัครเรียนปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

เรียนต่ออังกฤษกับ CATS Global Schools 

CATS Global Schools สถาบันที่พร้อมขับเคลื่อนด้านการศึกษาโดยจะรวบรวมโรงเรียนมากคุณภาพ ส่วนใหญ่จะเป็นโรงเรียนประจำรูปแบบสหศึกษา เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 14 ปีขึ้น โรงเรียนแต่ละแห่งจะมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้มข้น พร้อมผลักดันให้นักเรียนเป็นเลิศทั้งในด้านวิชาการและกิจกรรม เพื่อต่อยอดในการเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษและต่างประเทศ

Independent Schools

เรียนต่ออังกฤษกับ St. Michael's School

St. Michael’s School 

โรงเรียนสหศึกษาแบบประจำ เปิดสอนมานานกว่า 34 ปี (1990) นักเรียนส่วนใหญ่ของ St. Michael’s College เป็นนักเรียนชาวอังกฤษ มีนักเรียนต่างชาติค่อนข้างน้อย มีหลักสูตร GCSE, A-Level, University Foundation และ Summer Course รูปแบบการเรียนการสอนจะพร้อมโฟกัสให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยเปิดโอกาสให้เลือกเรียนหลักสูตรที่สนใจอย่าง Medical Programme สำหรับนักเรียนที่มีความสนใจด้านการแพทย์ และด้วย St. Michael’s School เป็นโรงเรียนขนาดเล็กทำให้นักเรียนเข้าถึงการซัพพอร์ตของครูได้เต็มที่ นักเรียนพร้อมที่จะขอคำแนะนำจากครูและเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ทำให้นักเรียนที่นี่สอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำใน Oxford และ Cambridge เป็นจำนวนมาก

Location

St. Michael’s College ตั้งอยู่ใน Tenbury Wells เมืองทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือในเขต Worcestershire เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของธรรมชาติที่สงบและสวยงาม ทั้งยังเต็มไปด้วยความปลอดภัย ตั้งอยู่ในโซนใจกลางประเทศอังกฤษ นักเรียนที่ชื่นชอบบรรยากาศง่ายๆ เข้าถึงธรรมชาติและการเรียนในบรรยากาศแบบอังกฤษแท้ๆ

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!
เรียนต่ออังกฤษกับ Bosworth Independent School

Bosworth Independent School

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

โรงเรียนสหศึกษาเปิดรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 13-19 ปี หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ Year 9, GCSE, A-Level, University Foundation Programme (UFP), BTEC, English Language Programs, Summer School สถาบันมุ่งเน้นการเรียนการสอนเพื่อสร้างทักษะที่หลากหลายให้นักเรียนเพื่อสร้างความมั่นใจ มีความคิดสร้างสรรค์ และกล้าแสดงออก นักเรียนจะได้รับการซัพพอร์ตโดยตรงเป็นรายบุคคล อีกทั้งการเรียนการสอนยังมีความยืดหยุ่นเพื่อให้เข้าถึงศักยภาพทางวิชาการอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีหลักสูตร Oxbridge เพื่อให้นักเรียนได้เตรียมความพร้อมเข้า U Top ของอังกฤษ และยังมี Workshop จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ไม่ว่าจะลอง Interview หรือเก็บทริกฝึกเขียน SOP เป็นต้น ด้วยการซัพพอร์ตนักเรียนอย่างเต็มที่ ทำให้ Bosworth Independent College สามารถส่งนักเรียนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Russell Group และ Oxbridge ได้เป็นจำนวนมาก

ส่วนของที่พัก สถาบันมี Boarding Houses ทั้งหมด 6 แห่งแยกชายหญิง สามารถเลือกห้องคู่หรือเดี่ยวได้ ทั้งยังเข้าถึงความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยแบบครบสูตรด้วยนโยบาย We Care และยังเป็นโรงเรียนที่มีมาตรการด้านสุขอนามัยดีที่สุดของอังกฤษอีกด้วย

Location

Bosworth Independent College ตั้งอยู่ที่เมือง Northampton ห่างจากจากลอนดอนประมาณชั่วโมงครึ่งเท่านั้น ถือเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งของอังกฤษและเต็มไปด้วยสีสันตลอดทั้งวัน มีตลาด Market Square อันเก่าแก่ที่อายุกว่า 750 ปีเป็นจุดเช็คอินกลางเมืองอีกด้วย

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!
เรียนต่ออังกฤษกับ Bournemouth Collegiate School

Bournemouth Collegiate School (BCS)

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

โรงเรียนสหศึกษาแบบประจำและไปกลับ เปิดสอนมานานกว่า 139 ปี (1885) รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 13-19 ปี หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ Year 9, GCSE, A-Level, University Foundation Programme (UFP), BTEC, English Language Programs, Summer School 

BCS เป็นโรงเรียนในเครือ CATS Global School ที่มี facility ครบครันและทันสมัยที่สุด มีหลักสูตร BTEC Arts และ Sport คอยซัพพอร์ตเฉพาะด้าน สถาบันยังได้รับรางวัลความเป็นเลิศและนวัตกรรมด้านการแสดงศิลปะ ISA Awards อีกด้วย

นักเรียน Sixth Form ที่นี่จะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย และด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กทำให้นักเรียนสามารถเข้าถึงการซัพพอร์ตของครูได้มาก และสามารถขอคำแนะนำอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมี Extended Project Qualification ซึ่งเป็นสิ่งที่มหาวิทยาลัยต่างให้ความสนใจมากขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสมัคร UCAS 

ส่วนของที่พัก BCS มีหอพักพร้อมรองรับนักเรียนชายและหญิง โดยนักเรียน Sixth Form สามารถเลือกห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ได้อย่างอิสระ เข้าถึงความทันสมัย สะดวกสบาย ทั้งยังให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านด้วยการทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆในหอพักในช่วงเย็นด้วย

Location

Bournemouth Collegiate School ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของชายฝั่งทางใต้ใกล้ชายหาดใน Southbourne เพียงแค่เดินเท้า 5 นาทีเท่านั้น ห่างจากใจกลางเมือง 10 นาที นอกจากนั้น Bournemouth ยังเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวามีค่ำคืนที่คึกคัก และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เติบโตเร็วที่สุดในสหราชอาณาจักรอีกด้วย

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!

International Schools

เรียนต่ออังกฤษกับ Guildhouse School London

Guildhouse School London

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

Guildhouse School เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 14-18 ปี มีนักเรียนประมาณ 250 คน และเปิดรับนักเรียนนานาชาติ 40 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องการศึกษาอีกด้วย โรงเรียนแห่งนี้ได้พัฒนาหลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศมากว่า 10 ปี หลักสูตรที่เปิดสอนมี A Level, University Foundation Programme เป็นหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ, Pre-A Level, UK High School Term เป็นคลาสเรียนแบบ British และ Academic English หลักสูตรที่มีเนื้อหาเข้มข้นเหมาะสำหรับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

ที่นี่ยังเป็นโรงเรียนมัธยมแห่งเดียวในยุโรปที่มี Bloomberg Lab ซึ่งนักเรียนจะได้เปิดประสบการณ์ด้านธุรกิจและการเงิน ที่นี่พัฒนาให้เด็กๆได้มีโอกาสค้นหาตัวเองและต่อยอดสู่เส้นทางผู้ประกอบการณ์ในอนาคตได้ นอกจากนี้ยังมี Photography Club, Drawing Skills, Young Enterprise, Singing Lessons และอีกมากมาย ทำให้นักเรียนมีตัวเลือกหลากหลายตอบโจทย์กับความสนใจได้เป็นอย่างดี

ส่วนของหอพักจะอยู่ไม่ห่างจากตัวโรงเรียน ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 3 นาทีเท่านั้น ภายในสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักแต่ละห้องจะมีห้องน้ำในตัว และนักเรียนสามารถแชร์กิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนๆในหอพักอีกด้วย

Location

Guildhouse School London ตั้งอยู่ใน Bloomsbury Square อยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใจกลาง London เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันและบรรยากาศความเจริญ ที่สำคัญยังอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยดังๆ เช่น London School of Economics (LSE), School of Oriental and African Studies (SOAS) และ University College London (UCL) อีกด้วย

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!
เรียนต่ออังกฤษกับ The Worthgate School Canterbury

The Worthgate School Canterbury

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

โรงเรียนเอกชนเปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 12-19 ปี โรงเรียนมีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษและการเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย

สถาบันมีความโดดเด่นด้านวิชา เปิดสอนตามหลักสูตร GCSE (General Certificate of Secondary Education), A level และยังเป็นโรงเรียนแห่งเดียวในเครือ CATS Global Schools ที่เปิดสอนหลักสูตร IB (International Baccalaureate) หลักสูตร 2 ปีสำหรับเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยและการทำงานในระดับนานาชาติ สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไปที่สนใจในอาชีพด้านการเงิน สามารถเลือกเรียน Financial Trading UFP (University Foundation Programme) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจ เศรษฐกิจ การเงิน การค้า และการตลาด

ส่วนของที่พัก The Worthgate School Canterbury มีหอพักที่อบอุ่น ปลอดภัย และตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียน มีห้องพักแบบห้องเดี่ยวมากกว่า 220 ห้อง และครบครันเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

Location

The Worthgate School Canterbury ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Canterbury ห่างจาก London เพียง 50 นาที โดย Canterbury เป็นเมืองมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO ถือเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีขนาดใหญ่พอที่จะทำกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมาย ขณะเดียวกันก็เล็กพอที่จะทำให้นักเรียนรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน อีกทั้งยังได้รับการโหวตให้เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่ปลอดภัยที่สุดในสหราชอาณาจักรอีกด้วย

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!
เรียนต่ออังกฤษกับ CATS Cambridge

CATS Cambridge

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

โรงเรียนเอกชนที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการเรียนการสอนที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ รับนักเรียนอายุ 14-18 ปี  เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายและมีความยืดหยุ่น ทั้งยังมีกิจกรรมการแข่งขันทางวิชาการมากมายให้นักเรียนเข้าร่วมเพื่อเก็บประสบการณ์ใหม่ๆ เช่น Workshop ฟังบรรยายจากวิทยากรของมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษอย่าง Cambridge University พูดคุยเกี่ยวกับวิชาเรียน การเตรียมความพร้อม และจำลองการสัมภาษณ์เพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย และกิจกรรมอีกมากมาย

นอกจากนั้น CATS Cambridge เปิดสอนหลักสูตร University Foundation Programme หลักสูตรซึ่งเป็นเหมือนสะพานเชื่อมระหว่างการเรียนมัธยมในประเทศของนักเรียนนานาชาติกับการเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร โดยนักเรียนจะได้รับวุฒิการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยระดับท็อปถึง 90 แห่งจาก 100 แห่งของสหราชอาณาจักร

ส่วนของที่พัก CATS Cambridge มีหอพักภายในสถาบัน Elizabeth House ซึ่งอยู่ติดกับอาคารเรียนหลัก มีห้องพักเดี่ยวมากกว่า 200 ห้อ และยังมีตัวเลือกสำหรับนักเรียนที่ต้องการพักนอกสถาบัน CATS Cambridge ยังมี Varsity House สำหรับนักเรียนอายุ 16-18 ปีเดิน 15 นาทีถึงโรงเรียน มีห้องพักรองรับมากกว่า 200 ห้องเช่นกัน

Location

CATS Cambridge ตั้งอยู่ใจกลาง Cambridge ห่างจาก London เพียง 45 นาที นอกจากจะมีชื่อเสียงด้านการเป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยและการศึกษาแล้ว Cambridge ยังเป็นศูนย์กลางแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีบริษัทชั้นนำระดับโลกมากมายมาตั้งสำนักงานที่นี่ เช่น Microsoft Research, AstraZeneca, Amazon, Apple, Samsung เป็นต้น

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!

Arts School

เรียนต่ออังกฤษกับ CSVPA

CSVPA Cambridge School of Visual & Performing Arts

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

Cambridge School of Visual & Performing Arts โรงเรียนศิลปะตัวท็อปของอังกฤษ CSVPA เป็นนสถาบันศิลปะเอกชนที่มีชื่อเสียง ได้รับความเชื่อมั่นว่าเป็นสถาบันที่ดีที่สุดในด้านการสอน ประเมินผลงาน ศิลปะออกแบบ

CSVPA เปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรระยะสั้นอย่าง Portfolio Preparation ที่จะช่วยเตรียมความรู้พื้นฐานทางศิลปะในด้านที่นักเรียนสนใจ และยังมีหลักสูตร University Preparation สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมพร้อมเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรศิลปะหลากหลายแขนงให้เลือกเรียนตามความสนใจ นักเรียนจะได้เรียนรู้และลองปฏิบัติ สร้างสรรค์ชิ้นงานโดยใส่ไอเดียของตนเอง ผ่านการซัพพอร์ตจากครูอาจารย์มากประสบการณ์เฉพาะด้านและพร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด นักเรียนจะได้สัมผัสการเรียนในห้องเรียนที่ทันสมัย มี facility ครบครันไม่ว่าจะเป็นด้านศิลปะ การแสดง หรือดนตรี

นอกจากนั้นโรงเรียนยังเป็นพาร์ทเนอร์กับสถาบันชั้นนำต่างๆในอังกฤษไม่ว่าจะ University of the Arts London, Hearst ผู้ผลิตนิตยสารแนวหน้าของวงการ ไม่ว่าจะเป็น ELLE, ELLE Decoration, Harper’s Bazaar, Esquire, Cosmopolitan และอีกมากมาย

Location

CSVPA ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Cambridge เมืองแห่งการศึกษาที่สามารถเดินทางเข้า London ได้สะดวกด้วยรถไฟเพียง 45 นาที นอกจากนั้นยังมีที่พักสำหรับนักเรียนทุกชั้นปี หอพักของ CSVPA ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Cambridge ปลอดภัยและเต็มไปด้วยบรรยากาศทางศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ อันเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในแบบของ creative art students อย่างแท้จริง

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!
เรียนต่ออังกฤษกับ Stafford House International

Stafford House International

สมัครเรียนในปีนี้มีทุนสูงสุด 50%

Stafford House International สถาบันสอนภาษาเปิดสอนมานานกว่า 60 ปี ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council ด้วยประสบการณ์การสอนยาวนานทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองและนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก Stafford House มีการจัดขนาดชั้นเรียนที่พอเหมาะโดยมีจำนวนนักเรียนเฉลี่ยห้องละ 10 คน นักเรียนสามารถเข้าถึงการซัพพอร์ตจากครูผู้สอนได้ง่าย

คอร์สภาษาเปิดสอนทั้ง General English, Professional English (Business English, Professional Certificates), Exam Preparation สำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมภาษาพร้อมสอบ IELTS, Cambridge Exam, Young Learners และยังมีคอร์สเรียนแบบ One-to-One English และ Adult Groups ให้เลือกเรียนตามความสนใจอีกด้วย

Location

Stafford House International  เปิดแคมปัสอยู่ใน 3 เมืองใหญ่ London มหานครชั้นนำระดับโลก แหล่งรวมความเจริญและทันสมัย, Cambridge เมืองสุดคลาสสิกที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจด้านการศึกษา, Canterbury เมืองมรดกโลกที่ได้รับการรับรองจาก UNESCO นักเรียนสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์อังกฤษแท้ๆไม่ว่าจะเลือกเรียนแคมปัสไหนก็ตาม  

สนใจเรียนต่ออังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat