เรียนต่อม.ปลายสไตล์ Oxford | ทุนการศึกษาสูงสุด 30%

เรียนม.ปลายสไตล์ Oxford + ทุนการศึกษาสูงสุด 30%

กลับมาอีกครั้งกับโอกาสดีๆจาก  2 โรงเรียนคุณภาพใน Oxford อย่าง Oxford Sixth Form College และ d’Overbroeck’s Oxford ที่มาพร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 30% ใครอยากอัพความปังให้วัยมัธยม ห้ามพลาด! เพราะนอกจากทุนการศึกษา พี่อิมยังมี event ดีๆอยากมาประชาสัมพันธ์ด้วย

สำหรับบ้านไหนที่กำลังวางแผนเรียนต่อมัธยม Im Education ชวนน้องๆและผู้ปกครองมารับฟังข้อมูลดีๆกับ คุณแตง Regional Recruitment Manager

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคมนี้

เวลา 10.30 น. – 12.00 น.

ออฟฟิศ Im Education หาดใหญ่

ลงทะเบียนฟรี คลิกเลย!

โรงเรียนดีทุนปังขนาดนี้ ใครว่างวันศุกร์ที่ 4 แวะมาเจอกันได้นะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย 🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

ทำไมต้องเรียนที่ Oxford?

Oxford หนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการศึกษามาอย่างยาวนาน ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ มีประชากรกว่า 170,000 คน เป็นเมืองที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในหลายๆด้าน แต่ถึงอย่างนั้นที่นี่ก็ยังความเป็นวินเทจสไตล์ให้ในทุกยุคทุกสมัย มีครบทั้งแลนด์มาร์กสำคัญ พิพิธภัณฑ์จัดแสดงศิลปะและประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไหนจะย่านการค้าที่ไม่ว่าใครมาเยือนต้องได้ของติดไม้ติดมือแน่นอน

มูฟมาเรื่องของการศึกษากันบ้าง เพราะนอกจากชื่อเสียงเรียงนามในเรื่องความสวยงามของตัวเมืองแล้ว หลายคนรู้จักในนามของเมืองที่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอย่าง University of Oxford เมืองนี้เขายืนหนึ่งด้านการศึกษาสุดๆ นักเรียนจากทั่วโลกเดินทางเข้ามาเรียนต่อทั้งระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย เพราะ Ranking ด้านการศึกษาสูงมาก โรงเรียนและมหาวิทยาลัยใน Oxford มีคุณภาพทั้งรูปแบบการสอน หลักสูตร และครูอาจารย์ที่คอยสนับสนุนและซัพพอร์ตนักเรียนให้ประสบความสำเร็จ ด้วยการสอนที่โฟกัสตัวนักเรียนเป็นหลัก ทำให้เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนที่เรียนจบและสามารถเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกได้จึงสูงมาก

นอกเหนือจากความรู้ที่จะได้กลับไปแบบเน้นๆแล้ว หากได้ลองมาใช้ชีวิตวัยเรียนที่ Oxford สักครั้ง น้องๆจะได้สัมผัสและเรียนรู้ในเรื่องของความหลากหลายทางวัฒนธรรม แลกเปลี่ยน connection เจ๋งๆกับผู้คนทั่วโลกแถมได้ฝึกทักษะภาษาแบบเรียลๆอีกด้วย ถือเป็นข้อดีที่ทำให้ Oxford เป็นเมืองฮิตไม่มีหลุดจากrank นั่นเอง

เกริ่นความปังของตัวเมืองเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว เรามาทำความรู้จักกับ 2 โรงเรียนมัธยมมากคุณภาพใน Oxford กันต่อเลย

Oxford Sixth Form College

ทุนสูงสุด 30% สำหรับหลักสูตร

 • 1 year A-level

 • 2 year A-level

 • 1 year GCSE

 • BTEC Business

Oxford Sixth Form College โรงเรียนเอกชนชั้นนำของอังกฤษ ที่นี่เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 15-19 ปี ความโดดเด่นของ Oxford Sixth Form College นอกจากเรื่องหลักสูตรแล้ว ที่นี่ยังโดดเด่นเรื่องการให้ความสำคัญกับนักเรียนแบบรายบุคคล นักเรียนจึงสามารถขอคำแนะนำและเข้าถึงครูอาจารย์ได้ง่าย ครูก็พร้อมสนับสนุนนักเรียนอย่างเต็มที่ในทุกๆด้าน ผลลัพธ์ที่ได้จากรูปแบบการเรียนการสอนแบบนี้ทำให้นักเรียนสามารถสอบเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษอย่าง University of Oxford, University College London(ULC) และอีกมากมาย

Oxford Sixth Form College เปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพมากมาย อย่าง A-level ที่มีวิชาเรียนให้เลือกมากกว่า 20 วิชา หลักสูตรเร่งรัดที่เตรียมความพร้อมให้นักเรียนได้ภายในเวลา 1 ปีเท่านั้น ซึ่งน้องๆสามารถเรียน BTEC Business Diploma ควบคู่ไปด้วยได้ สำหรับ BTEC Business ถือเป็นหลักสูตรที่น่าสนใจและฮิตในหมู่นักเรียนนานาชาติ เปิดสอนทั้ง Diploma, Extended Dipl,oma, Extended Certificate และ BTEC Plus

หากน้องๆกังวลเรื่องของภาษาอังกฤษ Oxford Sixth Form College ก็มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเปิดสอนสำหรับนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

ใครปักใจอยากไปเรียนมัธยมแบบคูลๆที่ Oxford Sixth Form College เรามีทุนการศึกษาสนับสนุนค่าเรียนสูงสุด 30%

เปิดรับสมัครไม่มีจำนวนจำกัด (จนกว่าทุนจะหมด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับพี่ๆ #ImEducation ได้เลย เราให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

d’Overbroeck’s Oxford

ทุนสูงสุด 30% สำหรับหลักสูตร

 • TIS (The International School)

 • A-level

d’Overbroeck’s Oxford โรงเรียนมัธยมเอกชนเพียงแห่งเดียวที่เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 11 ปีถึง Sixth Form ที่นี่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจนได้ชื่อว่าเป็นโรงเรียนแห่งพลังงาน เสียงหัวเราะ และความสำเร็จ ด้วยบรรยากาศในโรงเรียนเป็นใจแก่การเรียนรู้ เข้าถึงความเป็นกันเอง นอกจากนั้นยังเปิดกว้างให้นักเรียนได้สื่อสารและแสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระ พร้อม support ให้นักเรียนเป็นตัวของตัวเอง สิ่งเหล่านี้ทำให้นักเรียนที่นี่ enjoy ไปกับการเรียนในรั้ว d’Overbroeck’s Oxford มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อประสิทธิภาพในการเรียนรู้ของนักเรียนนั่นเอง

ส่วนของหลักสูตร d’Overbroeck’s Oxford ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้เชิงวิชาการและกิจกรรมอย่างเท่าเทียมกัน สนับสนุนให้นักเรียนได้ความรู้แบบเข้มข้น และมีการผ่อนปรนด้วยกิจกรรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ทั้งด้านศิลปะ กีฬาและอีกมากมาย

d’Overbroeck’s Oxford มีทุนการศึกษาสูงสุด 30% สำหรับหลักสูตร TIS (The International School) และ A-level

เปิดรับสมัครไม่มีจำนวนจำกัด (จนกว่าทุนจะหมด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับพี่ๆ #ImEducation ได้เลย เราให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

ลงทะเบียนฟรี คลิกเลย!

ห้ามพลาด ไปเรียนม.ปลายสไตล์ Oxford + ทุนการศึกษาสูงสุด 30%

สำหรับบ้านไหนที่กำลังวางแผนเรียนต่อมัธยม Im Education ชวนน้องๆและผู้ปกครองมารับฟังข้อมูลดีๆกับ คุณแตง Regional Recruitment Manager

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคมนี้

เวลา 10.30 น. – 12.00 น.

ออฟฟิศ Im Education หาดใหญ่

อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

 • Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

 • Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

 • Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

 • Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

 • Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

สำหรับใครที่สนใจเรียนต่อระดับมัธยมที่อังกฤษ ให้ Im Education ช่วยแนะนำ เราพร้อมให้คำปรึกษาน้องๆฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทักไลน์มาได้เลย!

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

🟦 Facebook: https://www.facebook.com/imeducation.net/

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-608-0810 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat