ทุนเรียนต่อออสเตรเลีย สูงสุด 20% เตรียมเข้า Top Uni กับ UWA College

Pathway เตรียมเข้า Top Uni ที่ประเทศออสเตรเลีย

Scholarship UWA College up to 20%

ทุนการศึกษานี้ สำหรับภาคเรียนเดือนตุลาคม 2023

ข่าวดีข่าวเด็ดสำหรับเด็กอยากไปเรียนต่อออสเตรเลีย พี่ๆ Im Education แวะมาประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสูงสุด 20% จาก UWA College สถาบันที่เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำใน Group of 8 อย่าง UWA (The University of Western Australia)

หลักสูตรที่เปิดรับสมัครทุน

 • UWA Foundation Program
 • UWA College Diploma in Commerce
 • UWA College Diploma in Computer and Data Science
 • UWA College Diploma in Engineering
 • UWA College Diploma in Science

น้องๆคนไหนสนใจแวะมาสอบถามข้อมูลเรื่องทุนการศึกษากับพี่ๆ Im Education เพิ่มเติมได้ที่นี่

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!

มาทำความรู้จัก UWA College

UWA College เป็น Pathway Institution ซึ่งก่อตั้งโดย UWA (The University of Western Australia) 1 ในมหาวิทยาลัยที่จัดอยู่ใน Group of 8 มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย โดย UWA College มีเป้าหมายหลักคือเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนนานาชาติในการเข้าเรียนต่อใน UWA

หลักสูตรการเรียนที่นี่ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับหลักสูตรใน UWA สอนโดยอาจารย์มากคุณภาพและประสบการณ์ และมี English Support ให้กับนักเรียนนานาชาติโดยเฉพาะ นอกจากจะได้เตรียมความพร้อมทั้งด้านวิชาการและภาษาแบบตรงจุดแล้ว น้องๆจะได้ทำความคุ้นเคยกับบรรยากาศในแคมปัส และการเรียนในคลาสที่คล้ายคลึงกับคลาสเรียนของมหาวิทยาลัยอีกด้วย ถือเป็นช้อยส์ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับน้องๆที่อยากเรียนหลักสูตร pathway เพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยตัว Top อย่าง UWA

หลักสูตรที่เปิดสอนใน UWA College

UWA Foundation Program

 • รับนักเรียนไทยที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 5
 • เกรดเฉลี่ย5 ขึ้นไป
 • ผลสอบวัดระดับภาษา IELTS
  • ลงเรียน 12 เดือน IETLS 5.5
  • ลงเรียน 8 เดือน IETLS 6.0

หลักสูตร Foundation ที่ UWA College มีสาขาวิชาให้เลือกกว่า 350+ สาขา ครอบคลุมทั้ง Arts, Business, Computer Science, Engineering, Environmental Science, Psychology และอีกมากมาย โดยน้องๆเรียนจบ UWA Foundation Program แล้วเข้าเรียนระดับปริญญาตรี ปี1 ใน UWA ได้เลย

UWA College Diploma

 • รับนักเรียนไทยที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 6
 • เกรดเฉลี่ย5 ขึ้นไป
 • ผลสอบวัดระดับภาษา IELTS
  • ลงเรียน 12 เดือน IETLS 5.5
  • ลงเรียน 8 เดือน IETLS 6.0

หลักสูตร Diploma ของ UWA College เปิดสอน Diploma in Computer and Data Science, Diploma in Commerce, Diploma in Science และมีสาขาวิชาให้เลือกเรียนอีกมากมาย โดยน้องๆที่ลงเรียนหลักสูตรนี้ หากจบ Diploma แล้วสามารถเข้าเรียนปริญญาตรี ปี2 ใน UWA ได้เลย

ทำเลที่ตั้ง

UWA College ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ The University of Western Australia นักเรียนที่เข้ามาเรียนหลักสูตรPathway ที่นี่จะได้ซึมซับบรรยากาศของมหาวิทยาลัย สามารถแชร์ Facilities ร่วมกัน ไม่ว่าจะคาเฟ่ ร้านอาหาร ฟิตเนส สนามกีฬาต่างๆ หรือแม้แต่โซนศิลปะ พิพิธภัณฑ์ และอีกมากมาย

UWA แคมปัสตั้งอยู่ในเมือง Perth เมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นมิตร พร้อมต้อนรับนักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ Perth เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติ แถมยังทำเลดีอยู่ใกล้กับ Swan River อีกด้วย  นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็น Elizabeth Quay, Cottesloe Beach, The Pinnacles และอีกมากมาย

อีกหนึ่งความปังของ Perth นอกเหนือจากทำเลสวยๆ มีสถานยูนีคให้เที่ยวเยอะแล้ว ที่นี่ค่าครองชีพยังต่ำกว่าเมืองฮิตอย่าง Melbourne และ Sydney พิเศษยิ่งกว่าสำหรับนักเรียนต่างชาติ เราสามารถขึ้นรถโดยสารสาธารณะใน Perth ในราคาที่ลดไปกว่า 40% สะดวกสำหรับนักเรียนอย่างเราๆมาก

สำหรับน้องๆคนไหนที่แวะมาอ่าน blog นี้แล้วสนใจอยากลองไปสัมผัสชีวิตแบบออสซี่สไตล์ที่เมือง Perth พี่อิมแนะนำสถาบันมากคุณภาพที่พร้อม support เราเข้าสู่มหาวิทยาลัยเบอร์ต้นๆของออสเตรเลียอย่าง UWA College ที่มาพร้อมกับทุนการศึกษาสูงสุด 20% โอกาสดีๆแบบนี้ห้ามพลาดเลยน้า

น้องๆที่สนใจทุนการศึกษา ทักมาคุยกับพี่ๆ Im Education ได้ที่นี่เลย

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!

อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

 • Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

 • Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

 • Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

 • Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

 • Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

สำหรับใครที่สนใจเรียนต่อระดับมัธยมที่อังกฤษ ให้ Im Education ช่วยแนะนำ เราพร้อมให้คำปรึกษาน้องๆฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทักไลน์มาได้เลย!

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

🟦 Facebook: https://www.facebook.com/imeducation.net/

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-608-0810 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat