เรียนต่อ Business ที่สิงคโปร์ ทำไมต้อง JCU Singapore

5 เหตุผลเรียนต่อ Business ทำไมต้อง JCU Singapore

เปิด 5 เหตุผลเรียนต่อ Business ทำไมต้อง JCU Singapore

เรียนต่อ Business ที่สิงคโปร์ ทำไมเด็ก genใหม่ถึงให้ความสนใจกับสาขานี้ และทำไมสิงคโปร์ถึงเป็นช้อยส์อันดับต้นๆที่นักเรียนนานาชาติเลือกเรียน

การเรียนต่อสิงคโปร์ กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของโลก เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องการศึกษามานาน แม้จะเป็นประเทศเล็กๆแต่ก็มีทางเลือกมากมายให้นักเรียนหลังจากเรียนจบมัธยม ไม่ว่าจะเป็นโพลีเทคนิค มหาวิทยาลัยของรัฐบาลหรือมหาวิทยาลัยเอกชน และวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งกระบวนการในสมัครเข้าเรียนจะมีความแตกต่างกันไป แน่นอนว่าตัวเลือกเหล่านี้สามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่มีความถนัดต่างกันได้เป็นอย่างดี และตอบโจทย์ทุกสาขาเลยทีเดียว ที่พิเศษกว่าประเทศไหนๆ คือน้องๆสามารถเรียนจบปริญญาตรีได้ภายใน 2 ปีอีกด้วย

1. สิงคโปร์เป็น Global Business Hub

แม้จะเป็นประเทศขนาดเล็ก แต่สิงคโปร์ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจสูงติดอันดับโลกเลยทีเดียว บอกเลยว่าเปิดต้นปีมาสิงคโปร์ก็ยังคงคุมตำแหน่งความเป็นเบอร์ต้นๆในเรื่องของการบริหารธุรกิจ ยังปัจจุบันสิงคโปร์ก็ยังคงเนื้อหอม ดึงดูดบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีและ start-up ระดับโลกเข้ามาลงทุนอย่างต่อเนื่อง

เนื่องจากสิงคโปร์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเสถียรภาพทางการเมืองและเศรษฐกิจอยู่ในระดับดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป้นศูนย์กลางทางธุรกิจการเงินและการธนาคาร ด้วยความอู้ฟู่ในเรื่องนี้ ทางรัฐบาลจึงมีนโยบายในการส่งแรงซัพพอร์ตธุรกิจที่ออกแบบมาสำหรับบริษัทในด้านเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

แน่นอนว่าข้อดีเหล่านี้ ไม่เพียงแค่ส่งผลดีต่อระบบเศรษฐกิจในประเทศสิงคโปร์เพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นเสมือนโอกาสที่ดีสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีความสนใจในเรื่องของการบริหารธุรกิจ ได้เข้ามาลองเรียนและใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมของประเทศที่ข้ึนชื่อในเรื่องเศรษฐกิจจริงๆ เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ไปต่อยอดด้านอาชีพในอนาคตได้

หลักสูตร Business ของ James Cook University Singapore จึงถูกออกแบบและมีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แต่ละสาขาตอบโจทย์กับเทคโนโลยีโลกที่กำลังพัฒนาไปในแต่ละวัน ครอบคลุมทั้งเรื่อง Business Management, Commerce, Economics, Tourism, Hospitality and Events และอีกมากมาย โดยที่นักศึกษาสามารถเลือกเรียนในสาขาที่สนใจและตอบโจทย์กับความต้องการได้อย่างอิสระ

2. หลักสูตรได้มาตรฐานระดับสากล ผ่านการรับรองโดย AACSB

หลักสูตรการบริหารธุรกิจของ JCU Singapore ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาทางด้านบริหารธุรกิจและการบัญชีทั่วโลก Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) โดย AACSB ถือเป็นสถาบันหลักด้านการบริหารธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีคณะบริหารธุรกิจมากกว่า 1,600 แห่ง ซึ่ง AACSB มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจในการผลิตผู้นำในอนาคต ส่งผลให้คณะบริหารธุรกิจในแต่ละสถาบันได้รับประโยชน์จาก AACSB ในแง่ของการปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการบริหารธุรกิจ เพื่อให้แน่ใจว่าหลักสูตรของทางคณะมีความเกี่ยวข้องและทันสมัย สอดคล้องกับสถานการณ์ของเศรษฐกิจและแนวโน้มของธุรกิจในปัจจุบัน

สำหรับน้องๆที่สนใจในด้านการบริหารธุรกิจ JCU Singapore ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มาแรง น้องๆจะได้เรียนรู้หลักสูตรการบริหารธุรกิจที่เข้มข้นและตอบโจทย์ในแต่ละสายงาน และหลักสูตรยังได้รับการรองจากองค์กรระดับโลก โอกาสในการได้งานในแวดวงธุรกิจหลังเรียนจบจึงมีสูงมาก

Business School ของ JCU Singapore เปิดสอนทั้งในหลักสูตร Diploma, Bachelor’s Degree และ Master’s Degree มีหลากหลายสาขาให้เลือก

3. จบปริญญาไวกว่าใคร ป.ตรี 2 ปีจบ ป.โท 1 ปี

เรียนต่อสาย Business ที่สิงคโปร์กับ James Cook University Singapore นอกจากจะได้เรียนหลักสูตรเข้มข้นได้คุณภาพแล้วนั้น น้องๆยังสามารถเรียนปริญญาตรีเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น ประหยัดเวลาและเซฟค่าใช้จ่ายแบบครบจบ หากจะไปต่อกับป.โทก็ยังจบปริญญา 2 ใบได้ไวกว่าเรียนมหาวิทยาลัยฝั่งไทย

Business School ของ JCU Singapore เปิดสอนทั้งในหลักสูตร Diploma, Bachelor’s Degree และ Master’s Degree มีหลากหลายสาขาให้เลือก

4. เลือกเรียนตามชอบ หลักสูตรหลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานในวงการ Business

เรียนต่อสิงคโปร์กับ James Cook University Singapore สาขา Business ของที่นี่มีหลักสูตรหลากหลายให้เลือกเรียนได้ตามความสนใจ ไม่ว่าจะ Diploma ที่สามารถเรียนจบได้ภายในเวลา 8 เดือนและสามารถนำวุฒิไปต่อยอดในระดับป.ตรี หรือใช้ทำงานในแวดวง Business ได้ และยังมี Bachelor’s Degree และ Master’s Degree ที่มีสาขาย่อยให้เลือกเรียนเพียบ

หลักสูตร Diploma of Higher Education (Majoring in Business Studies)

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะด้านการบริหารธุรกิจเพื่อนำไปต่อยอดในระดับปริญญาตรีหรือใช้ในการทำงานในแวดวงธุรกิจ

ระยะเวลาเรียน 8 เดือน (full-time) ค่าเรียนประมาณ 586,076.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Bachelor of Business

ถือเป็นหลักสูตรปริญญาตรีที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของ JCU Singapore ประกอบไปด้วย 7 majors ที่น้องๆสามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ ตอบโจทย์สายธุรกิจแน่นอน!

 • Hospitality and Tourism Management
 • International Business
 • Human Resources Management
 • Managment
 • Business Intelligence and Information Systems
 • Marketing for the Digital Age

ระยะเวลาเรียน 24 เดือน (full-time) ค่าเรียนต่อปี ประมาณ 879,069.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Bachelor of Commerce

หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาทักษะในเชิงของการคิดวิเคราะห์ แก้ปัญหาต่างๆ และสามารถเข้าใจปัญหารวมไปถึงการจัดการที่เกี่ยวกับ Commerce นั่นเอง โดยหลักสูตร Bachelor of Commerce ของ JCU Singapore ได้รับการรับรองคุณภาพจาก CPA Australia and Chartered Accountants Australia and New Zealand (CA ANZ) หลักสูตรประกอบด้วย 5 majors สามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ

 • Accounting
 • Banking and Finance
 • Economics
 • Financial Management
 • International Trade

ระยะเวลาเรียน 24 เดือน (full-time) ค่าเรียนต่อปี ประมาณ 879,069.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Bachelor of Economics

สำหรับน้องๆที่อยากเรียนปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์ JCU Singapore ก็มีหลักสูตรเปิดสอนพร้อมที่จะพัฒนาทั้งทักษะและความเข้าใจในด้านการจัดการเศรษฐกิจทั้งในสังคมไปจนถึงระดับประเทศ สำหรับหลักสูตรนี้สามารถนำไปต่อยอดในสายงาน Assistant Managers, Bank Executives, Finance Executives, Business Analysts, Service Managers, Economics Aalytics และอีกมากมาย ซึ่ง Bachelor of Economics จะแบ่งรายวิชาหลักๆออกเป็น 3 Level โดยต้องเรียนวิชาใน Level 1 เป็นวิชาหลักและเลือกวิชาเสริมจากใน Level 2 หรีอ 3

 • Level 1
  • Accounting for Decision Making
  • Principles of Data Analysis for Business
  • Introduction to Management Concepts and Application
  • Professional and Academic Skills for Business
  • Business Law
  • Foundation in Microeconomics
  • Foundation in Macroeconomics
 • Level 2
  • Macroeconomics Policy
  • Managerial Economics
  • Workforce Economics and Analytics
  • และอีกมากมาย
 • Level 3
  • Economics Growth and Sustainable Development
  • Economics of Social Policy
  • Cost Benefits Analysis
  • International Political Economy
  • และอีกมากมาย

ระยะเวลาเรียน 24 เดือน (full-time) ค่าเรียนต่อปี ประมาณ 879,069.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Bachelor of Business and Environmental Science

JCU Singapore เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นในด้าน Environmental Science ซึ่งเป็นสาขาที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปัจจุบันทั่วโลกตระหนักถึงทรัพยากรธรรมชาติมากขึ้น หลักสูตรมุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะและสร้างความรู้เพื่อนำไปสร้างธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่าง Green Business นั่นเอง

นอกจากนั้นน้องๆที่มีความสนใจในด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ JCU Singapore ยังเปิดสอน Bachelor of Business and Environmental Sciences (Majoring in Aquaculture) อีกด้วย 

เรียนป.ตรี 2 ปีจบสาขา Business and Environmental Science สามารถนำความรู้ไปต่อยอดในสายงานด้านสิ่งแวดล้อมได้หลากหลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานด้านการเกษตร การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วนศาสตร์ กรมประมง และอีกมากมาย

ระยะเวลาเรียน 24 เดือน (full-time) ค่าเรียนต่อปี ประมาณ 894,946.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Bachelor of Business and Environmental Science

ถือเป็นสาขาในแวดวงธุรกิจที่มาแรงแซงโค้ง สำหรับน้องๆที่มีความสนใจในด้าน Tourism, Hospitality and Events หลักสูตรของ JCU Singapore จะช่วยพัฒนาความรู้ในด้านธุรกิจการท่องเที่ยว การบริการ และการบริหารจัดการ นอกจากนั้นหลักสูตรยังโฟกัสในเรื่องของ Critical Thinking ทักษะการบริหารจัดการเวลา การนำเสนอข้อมูลรวมไปถึงทักษะการแสดงความคิดเห็นในเชิงวิชาการที่สามารถนำไปปรับใช้กับสายงานด้านนี้ได้

น้องๆที่เรียนจบป.ตรีสาขา Tourism, Hospitality and Events สามารถนำทักษะความรู้ไปต่อยอดได้ในหลากหลายสายงาน ไม่ว่าจะเป็น Hospitality Manager, Events Manager, Hotel Supervisor, Travel Agent, Event and Conference Organiser และอีกมากมาย

ระยะเวลาเรียน 24 เดือน (full-time) ค่าเรียนต่อปี ประมาณ 879,069.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Graduate Certificate of Business Administration

หลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีเหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการนำไปต่อยอดไม่ว่าจะเพื่อเรียนต่อปริญญาโท (MBA) หรือต้องการนำวุฒิไปใช้ทำงานในแวดวง Business โดยหลักสูตร Graduate Certificate of Business Administration จะมีวิชาให้เลือกเรียนหลากหลาย

 • Marketing Essentials
 • People in Organisations
 • Accounting and Finance for Managers
 • International Political Economy or The Changing Business Environment

ระยะเวลาเรียน 4 เดือน (full-time) ค่าเรียนประมาณ 375,723.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

Master of Business Administration

หลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจของ JCU Singapore ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพการศึกษาแล้ว ปริญญาโทที่สิงคโปร์สามารถเรียนจบโดยใช้เวลาแค่ 1 ปีเท่านั้น!

Master of Business Administration มีวิชาเอกให้เลือกถึง 6 สาขาด้วยกัน

 • Analytics and Business Solutions
  • ถือเป็นอีกหนึ่งทักษะที่ได้รับความนิยมเป็นการอย่างมากในแวดวงธุรกิจในศตวรรษที่ 21 นี้ เหมาะกับน้องๆที่สนใจอยากเรียน Master Business Administration ควบคู่ไปกับ Data Analysis ที่จะเป็นทักษะการรวบรวม แยกแยะ และวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อนำข้อมูลที่ผ่านกระบวนการวิเคราะห์มาใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจนั่นเอง
 • Creative Marketing
  • ทักษะสำคัญที่ต้องมาควบคู่กับการบริหารคือทักษะการตลาด น้องๆจะได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องการตลาดมากขึ้น ทั้งการตลาดระหว่างประเทศ การกำหนดกลยุทธ์ E Marketing การทำ Customer Engagement ทักษะที่จะทำให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรหรือแบรนด์เพื่อการร่วมมือกันในระยะยาว และอีกมากมาย
 • Entrepreneurship
  • สำหรับน้องๆที่พุ่งเป้าเข้ามาเรียน MBA เพื่ออยากจะนำความรู้ไปพัฒนาธุรกิจที่ตนเองจะเป็นเจ้าของในอนาคต JCU Singapore ก็มีสาขาที่ตอบโจทย์เปิดสอนทักษะจำเป็นและกลยุทธ์การบริหารธุรกิจอีกด้วย
 • Finance (ได้รับการรับรองจาก Chartered Financial Analyst Institute-CFA) 
  • น้องๆที่สนใจเรียนต่อ MBA พ่วงกับความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการเงินและการบัญชีในองค์กรร หลักสูตรนี้จะตอบโจทย์น้องๆในเรื่องของทักษะการวางแผน วิเคราะห์การเงิน รวมไปถึงการบริหารจัดการความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นอีกด้วย
 • Global Talent Management 
  • ถือเป็นสาขาที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียน MBA ควบคู่ไปกับการเรียนรู้ในเรื่องของ HR Management ซึ่งจะเกี่ยวกับการบริหารทรัพยากรบุคคลนั่นเอง
 • MICE, Tourism & Hospitality
  • ปัจจุบันหลักสูตรที่เกี่ยวกับการบริการ การท่องเที่ยว ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น JCU Singapore จึงออกแบบสาขาที่มีสอดคล้องกันกับ MBA ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนที่อยากจะเรียนรู้การบริหารธุรกิจ ไปพร้อมกับเข้าใจมุมมองอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การบริการต้อนรับ รวมไปถึงการประกอบธุรกิจในสายงานการท่องเที่ยวการโรงแรมนั่นเอง

ระยะเวลาเรียน 12 เดือน (full-time) ค่าเรียนประมาณ 1,127,475.- 

*1 SGD = 27 THB ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนเงิน*

5. รับวุฒิปังๆจากมหาวิทยาลัยแม่ เรียนจบที่สิงคโปร์พร้อมได้วุฒิจากออสเตรเลีย

เรียนต่อสิงคโปร์กับ JCU Singapore นอกจากจะเรียนปริญญาแบบจบไว บินง่ายใกล้ไทย ความปังขั้นกว่าคือนักศึกษาจะเรียนจบที่สิงคโปร์ด้วยวุฒิจากมหาวิทยาลัยแม่ในออสเตรเลียไปแบบสวยๆ ช่วยเพิ่มความปังให้กับโปรไฟล์อีกขั้น

สนใจเรียนต่อสิงคโปร์กับ JCU Singapore ทักหาพี่อิมเลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat