เรียนต่อมัธยมที่ Myddelton College ทุนค่าเทอมลดสูงถึง 15%

เรียนต่อมัธยมที่ UK ปีนี้ที่ Myddelton College ทุนค่าเทอมลดสูงถึง 15%

เรียนต่อมัธยมที่ UK ปีนี้ที่ Myddelton College ทุนค่าเทอมลดสูงถึง 15%

ปีนี้ Myddelton College มาพร้อมทุนการศึกษาที่ลดสูงถึง 15%  พี่อิมพาทุนดีๆมาฝาก ตัดสินใจไปเรียนต่อ UK ด้วยทุนนี้ หมดเขต 15 กุมภาพันธ์ จะช้าไม่ได้แล้วน้า!

Myddelton College เรียนมัธยมใน UK กับโรงเรียนต้นแบบฮอกวอตส์

Myddelton College เรียนมัธยมใน UK กับโรงเรียนต้นแบบฮอกวอตส์

ทำไมถึงอยากให้ลองมาเรียนต่อต่างประเทศที่โรงเรียนนี้?

Myddelton College เป็นหนึ่งในโรงเรียนมัธยมคุณภาพใน UK เปิดรับทั้งนักเรียนชายและหญิง อายุตั้งแต่ 11-18 ปีอีกทั้งโรงเรียนมีความโดดเด่นเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่นำมาผสมผสานให้เข้ากับระบบการศึกษาแบบปัจจุบันโดยใช้ Microsoft OneNote ยิ่งไปกว่านั้นนักเรียนที่นี่เข้าถึงเทคโนโลยีแบบจริงๆ เพราะเด็ก 1 คนจะใช้ IPad แทนสมุดกัน เรียนรู้ได้ตลอดเวลาผ่านเทคโนโลยีไร้สาย

พ่วงกับกิจกรรมอย่าง LTTO หรือ Learning Through the Outdoor ในส่วนนี้นักเรียนจะได้สนุกกับกิจกรรมแถมได้ความรู้ ได้ผ่อนคลาย ได้มีโอกาสอัพสกิลการทำงานร่วมกับผู้อื่น เพิ่ม Leadership ในตัว มาเรียนที่นี่ได้ครบจบทุกอย่างไม่ว่าจะวิชาการหรือการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น

และที่ Myddelton College มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษากับนักเรียนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือการเลือกอาชีพให้เหมาะกับตนเอง หรือการแนะนำหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับการตอบรับและเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไปได้

โรงเรียนมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 37 เอเคอร์ พร้อมบรรยากาศสุดคลาสสิคแบบอังกฤษแท้ๆ ตัวอาคารคงสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นความเป็น Harry Potter อบอวลไปทั่วบริเวณ ไหนจะธรรมชาติรอบนอก พื้นที่สีเขียวที่เป็นใจอย่างมากให้กับการเรียนรู้ของเด็กๆ ถือได้ว่าเป็นโรงเรียนที่ผสมผสานความเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่และธรรมชาติให้เข้าได้กันอย่างดีเยี่ยมจริงๆ

ถ้าอยากรู้ว่าไปเรียนต่อมัธยมใน UK ดียังไง ลองมาดูรีวิวแบบเด็กหอจากน้องๆที่มีโอกาสได้ลองไปใช้ชีวิตในรั้ว Myddelton College กัน!

พูดถึงการมาเรียนต่อต่างประเทศ สิ่งแวดล้อมรอบข้างถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆในการช่วยปรับตัวเมื่อเด็กๆต้องมาใช้ชีวิตต่างแดน

ถ้าถามว่าสภาพแวดล้อมโดยรวมของที่นี่เป็นยังไง บอกเลยว่าไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะ Myddelton College ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามในเขตชานเมืองที่ Denbigh เมืองเล็กทางตอนเหนือของ Wales แถมยังเต็มไปด้วยความเป็นประวัติศาสตร์ เพราะที่นี่อยู่ที่เชิงป้อมปราการแห่งศตวรรษที่ 13 ของปราสาท Denbigh ซึ่งมีอายุย้อนไปถึงปี 1859 นักเรียนจะได้เรียนในโรงเรียนที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห่างไกลจากความวุ่นวาย แต่ยังคงสามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้สะดวกและสุดแสนจะง่าย

นอกเหนือจากความดีงามของ Myddelton College แล้ว อย่างที่รู้กันว่า UK เป็นประเทศต้นแบบของการศึกษาระดับโลกและเป็นประเทศที่เด็กหลายคนอยากมาต่อยอดด้านการศึกษา เด็กๆที่ตัดสินใจมาเรียนต่อที่นี่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นประเทศที่ เรียนสนุก กิจกรรมเยอะ สิ่งแวดล้อมในโรงเรียนสะดวกสบาย แถมปลอดภัยมีระบบ Guarding คอยดูแลนักเรียนอย่างทั่วถึง ไฮไลท์ของการมาเรียนต่อที่ UK คือการได้ใช้ชีวิตในหอพัก แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนๆนานาชาติ ถือเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยากและควรค่าแก่การเก็บเกี่ยวสักครั้งในชีวิตจริงๆ พูดได้แบบเต็มเลยว่าเรียนต่อมัธยมที่ UK ตัดสินใจแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

และในปีนี้ถือเป็นโอกาสดีๆที่น่าคว้าไว้ กับทุน 15% จาก Myddelton College

ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เท่านั้น!

FB:เรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

Line:@imeducation

ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 081-840-3481