เรียนต่อมัธยมหญิงล้วนที่ UK กับทุนค่าเทอมลดสูงถึง 15% ที่ Adcote School for Girls

เรียนต่อมัธยมหญิงล้วนที่ UK กับทุนค่าเทอมลดสูงถึง 15% ที่ Adcote School for Girls

Adcote School โรงเรียนมัธยมหญิงล้วนในอังกฤษต้อนรับศักราชใหม่ด้วยทุนค่าเทอม 15% เปิดโอกาสให้เด็กๆที่อยากเปิดประสบการณ์มาเรียนมัธยมในต่างแดน โอกาสแบบนี้ บ้านไหนมีลูกสาวต้องรีบคว้าไว้แล้ว โรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนประจำหญิงล้วนเต็มรูปแบบ ที่ยังคงความดั้งเดิมสไตล์อังกฤษเอาไว้ เปิดรับนักเรียนหญิงตั้งแต่อายุ 7-18 ปี

และที่สำคัญ Adcote School for Girls ยังชนะรางวัล ISA Senior School of the Year ในปี 2020 อีกด้วย หลังจากที่ปี 2019 ได้ชนะรางวัล ISA สำหรับความเป็นเลิศทางวิชาการ แค่สองรางวัลก็การันตีไปเกินครึ่งแล้วเรียนมัธยมที่นี่ดีจริงๆ

แต่พี่อิมจะบอกไว้ว่า ความดีงามด้านวิชาการของ Adcote School ไม่ได้มีแค่สองรางวัลที่มาการันตีเท่านั้น เพราะในส่วนของหลักสูตรโรงเรียนนี้ยังมีโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร และน่าสนใจมากๆกับ โปรแกรม CLEAR ที่ประกอบไปด้วย Confidence Leadership Engagement Achievement Resilience

ด้วยการเรียนรู้ผ่าน 5 สิ่งนี้ เด็กๆ จะพร้อมเผชิญกับอุปสรรคต่างๆและก้าวผ่านมันไปได้ เพราะการเรียนรู้แบบเปิดกว้างพร้อมกับเพื่อนๆผ่านกิจกรรมการผจญภัยต่างๆ ซึ่งในอนาคตแน่นอนเลยว่าเด็กๆจะต้องได้นำความรู้ต่างๆรวมไปถึงทักษะการตัดสินใจที่เคยได้เรียนรู้จากกิจกรรมในคลาสไปต่อยอดในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นไปและนี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถเพิ่มโอกาส เพิ่มขีดความสามารถในการทำงานในอนาคตอีกด้วย

เรียนมัธยมที่ UK ยากมั้ย?

พูดถึงเรื่องความยากง่ายของการเดินทางมาเรียนต่างประเทศ แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ท่ามกลางความไม่ง่ายก็มีสิ่งที่สนุกท้าทายรอเราอยู่ หลายคนอาจจะมีความกังวลและความกลัวในการมาเรียนต่อต่างประเทศ แต่การมาเรียนที่ Adcote School เด็กๆเบาใจได้เพราะนักเรียนทุกคนที่นี่จะได้รับการสนับสนุนจากครูอาจารย์และ UCAS & Careers เป็นรายบุคคล ยิ่งไปกว่านั้นเด็กๆจะสามารถรับคำแนะนำเรื่องการเตรียมตัวเรียนต่อสำหรับระดับมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการรับคำแนะนำแบบตัวต่อตัวจากผู้มากประสบการณ์

ลองมาฟังรีวิวการเดินทางไปเรียนโรงเรียนมัธยมหญิงล้วนที่ Adcote School for Girls กัน ไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ

นอกจากความเป็นเลิศด้านวิชาการของที่นี่แล้ว ด้านสภาพแวดล้อมก็ดีงามไม่แพ้กัน เพราะโรงเรียนตั้งห่างจากตัวเมือง Shrewsbury ไม่ไกลใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง ซึ่งเมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องเมืองประวัติศาสตร์ที่สวยงาม ตัวอาคารเก่าแก่ยังคงโดดเด่น เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับยุคปัจจจุบัน อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบทั้งในและนอกโรงเรียนก็เป็นมิตรต่อการเรียนรู้มากๆ เพราะแบบนี้เลยอยากลองให้เด็กๆได้มาเรียนที่ Adcote School for Girls

แล้วจะปล่อยให้ทุนดีๆหลุดมือไปได้ยังไง

ถึง 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น สำหรับทุนค่าเทอม 15% จาก Adcote School for Girls ประเทศอังกฤษ

สนใจเรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

ติดต่อสอบถามได้ที่

FB:เรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

Line:@imeducation

โทร 081-840-3481