เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International ส่วนลดสูงสุด 25%

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International 

โอกาสดีๆสำหรับน้องๆที่อยากก้าวออกจากเซฟโซนไปเจอสิ่งใหม่ๆพร้อมกับพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ พี่อิมพร้อมบอกต่อโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำในอังกฤษ + ส่วนลดจัดเต็มสำหรับน้องๆที่สมัครภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ไป เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International กัน

ส่วนลดสำหรับน้องๆที่สมัครเรียนกับพี่ๆ Im Education ภายในเดือนกรกฎาคม 2567

3 แคมปัสในเมืองใหญ่ ทั้ง London, Cambridge, Canterbury รวมถึงส่วนลดค่าคอร์สเรียนจุกๆทุกแคมปัส สูงสุดถึง 25%

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษทักหาพี่อิมเลย!
เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International

สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย คลิก!

Stafford House International

โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของสหราชอาณาจักร ที่นี่พร้อมโฟกัสในเรื่องการศึกษาพร้อมกับเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนมีความมั่นใจและมีศักยภาพ โรงเรียนจึงดีไซน์หลักสูตรให้มีความยืดหยุ่นและหลากหลาย ดึงดูดให้นักเรียนมีส่วนร่วมในคลาสเรียนเพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากขึ้น ไม่ว่าจะ ฟัง พูด อ่าน เขียน

โดย Stafford House International ก่อตั้งเมื่อปี 1952 เป็นหนึ่งในโรงเรียนของ Cambridge Education Group และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ CATS Global Schools อีกด้วย Stafford House International พร้อมเปิดรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาสัมผัสการเรียนในสภาพแวดล้อมที่จะได้ใช้ภาษาอังกฤษจริงๆแบบ 100% และยังเปิดสอนใน 3 เมืองใหญ่ในอังกฤษอย่าง London, Cambridge, Canterbury นักเรียนสามารถเลือกเมืองที่ใช่ตามไลฟ์สไตล์ของตนเองได้เลย

Stafford House International จัดคลาสเรียนขนาดเล็ก เฉลี่ยห้องละ 10-15 คนเท่านั้น ทำให้นักเรียนสามารถโฟกัสกับบทเรียนและครูเองก็สามารถเข้าถึงนักเรียนเพื่อช่วยซัพพอร์ตได้ดี โดยประสบการณ์สอนกว่า 70 ปี และการหลักสูตรการสอนที่ได้รับการรับรองจาก British Council ทำให้ Stafford House International เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนนานาชาติมาโดยตลอดนั่นเอง

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

 • General English
 • Professional English
  • Business English 
  • Professional Certificates
 • Exam Preparation
  • IELTS and Cambridge Exam Preaparation
 • Young Learners
 • Additional Options
  • One-to-One English

Stafford House International London

เรียนภาษาที่ Stafford House International London

สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย คลิก!

แคมปัส London ตั้งอยู่ใน Bloomsbury ใจกลางลอนดอน เดินทางสะดวก ความยูนีคของแคมปัสลอนดอนคืออาคารเรียนสไตล์อังกฤษเก่าแก่ ที่ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยภายใน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในย่านมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่าง University of London ใกล้กันมีจุดเช็คแลนด์มาร์กขึ้นชื่ออย่าง The Bristish Musuem อีกด้วย นักเรียนที่เลือกเรียนภาษากับ Stafford House International London จะได้เข้าถึงบรรยากาศเมืองแห่งการศึกษาใน vibe ของเมืองหลวงสุดชิคได้พร้อมๆกันอย่างแน่นอน โดยแคมปัสนี้มีห้องเรียน 10 ห้อง เฉลี่ยนักเรียนต่อประมาณ 11-15 คน

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!

Stafford House International Cambridge

เรียนภาษาที่ Stafford House International Cambridge

สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย คลิก!

แคมปัส Cambridge ที่จะไม่อวยยศคงไม่ได้คือโลเคชั่นสุดปัง โดยโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจาก Cambridge Universeity มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับน้องๆที่อยากจะเสพบรรยากาศเมืองแห่งการศึกษาและความวินเทจของตึกทั่วเมือง นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในเมืองอีกมากมาย ใดๆเราสามารถชมความสวยงามของ King’s College Chapel โบสถ์สไตล์กอทิกยุคปลายที่กลายเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ของ Cambridge แม้แคมปัสภายนอกจะความวินเทจเอาว้ แต่ภายในแน่นอนว่านักเรียนจะได้สัมผัสกับความทันสมัยและสะดวกสบายของห้องเรียนและอุปกรณ์ต่างๆอย่างแน่นอน โดยที่นี่มีห้องเรียนประมาณ 9 ห้อง นักเรียนเฉลี่ยต่อห้องประมาณ 10-15 คนเท่านั้น

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ ทักหาพี่อิมได้เลย!

Stafford House International Canterbury

เรียนภาษาที่ Stafford House International Canterbury

สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย คลิก!

แคมปัส Canterbury ตั้งอยู่ใจกลางชนบทที่สวยงามของอังกฤษ Canterbury จึงได้ชื่อว่าเป็น “สวนแห่งอังกฤษ” ที่นี่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากมายและยังมีปราสาทเก่าแก่ให้แวะชมทั่วเมืองอีกด้วย โดย Stafford House International ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมื่อยุคกลาง และยังใกล้กับ University of the Creatives Arts อีกด้วย Stafford House International แคมปัส Canterbury มีห้องเรียนประมาณ 15 ห้อง เฉลี่ยนักเรียนต่อห้องไม่เกิน 10-15 คน แม้จะเป็นบรรยากาศในเมืองชนบทแต่นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยได้เต็มที่เช่นกัน

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ ทักหาพี่อิมได้เลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat