เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Kingsway Academy

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Kingsway College

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Kingsway Academy

Im Education แวะมาบอกต่อโรงเรียนมัธยมมากคุณภาพในแคนาดาอย่าง Kingsway Academy บ้านไหนกำลังเล็งโรงเรียนมัธยมในแคนาดาบอกเลยช้อยส์นี้น่าสนใจไม่แพ้กัน!

Nisarat
Author: Nisarat

สนใจเรียนต่อมัธยมแคนาดาทักหาพี่อิมเลย!

ทำไมต้อง Kingsway Academy?

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Kingsway Academy

Kingsway Academy หนึ่งในโรงเรียนมัธยมนานาชาติมากคุณภาพของ Ontario ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ King’s University College หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของแคนาดา (เป็นมหาวิทยาลัยในเครือ Western University)

ความปังของ Kingsway Academy คือที่นี่เปิดรับนักเรียนที่จบมัธยมศึกษาตอนต้น เทียบเท่ากับเกรด 9 ของแคนาดา เข้าเรียนต่อในเกรด 10-12 ที่ Kingsway Academy โดยนักเรียนจะได้รับวุฒิ OSSD หรือ Ontario Secondary School Diploma ประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนต้นของ Ontario โดยหลักสูตร OSSD ถือเป็นประกาศนียบัตรที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก เปิดทางให้นักเรียนเข้าสู่ยูท็อปในแคนาดาและต่างประเทศได้

เรียนมัธยมแคนาดากับ Kingsway Academy

เนื่องจาก Kingsway Academy เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในรั้วของมหาวิทยาลัยชั้นนำ แน่นอนว่านี่เป็นอีกข้อดีที่นักเรียนจะได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนแบบมหาวิทยาลัยจริงๆ ได้ลองปรับตัวให้กับเข้าสภาพแวดล้อมและสังคมแบบมหาวิทยาลัย และยังสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยได้ ไม่ว่าจะห้องสมุด ห้องเรียนที่มีความทันสมัย นอกจากนั้นบรรยากาศการเรียนมัธยมของ Kingsway Academy นักเรียนจะได้ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับนักเรียนชาวแคนาดาและเพื่อนนานาชาติแน่นอน โอกาสในการพบเจอเพื่อนจากหลายประเทศ พบเจอ connection ดีๆ เรียนรู้การปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมใหม่ๆ

เรียนภาษากับ ICEAP 

สำหรับน้องๆที่สนใจอยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ พี่ๆอิมเอ็ดดูเคชั่นแนะนำ ICEAP สถาบันสอนภาษาในเมือง Toronto เหมาะสำหรับน้องๆ ที่อยากอัพสกิลภาษาเชิงวิชาการ คอร์สเตรียมสอบวัดระดับภาษาอย่าง IELTS และมีคอร์สเชิง Academic อีกมากมายให้เลือกเรียน
เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดาเป็นทางเลือกที่ดี เพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก และมีสำเนียงใกล้เคียงกับอเมริกามาก ซึ่งเป็นสำเนียงที่คนไทยค่อนข้างจะคุ้นเคย มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียน อากาศก็ดี และธรรมชาติงดงาม ผู้คนอัธยาศัยดี เป็นมิตร และประเทศที่มีสถาบันภาษา มากมายให้นักศึกษาได้เลือกเรียน ซึ่งมีคุณภาพดี มีมาตรฐานในการสอนสูงโดยมีทางเลือกหลากหลายเมือง

Nisarat
Author: Nisarat

สนใจเรียนภาษาที่แคนาดาทักหาพี่อิมเลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat