รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ

รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute!

“ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ 1 เดือนเป็นอะไรที่เปิดประสบการณ์มากๆค่ะ ในช่วงที่เพิ่งเดินทางถึง Im Education มีการช่วยเหลือให้คำเเนะนำในเรื่องการเดินทาง การปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมที่นู่น พอไปโรงเรียน นอกจากจะได้พัฒนาภาษาเเล้ว ยังได้รู้จักเพื่อนจากหลากหลายประเทศ ทำให้ได้ฝึกการยอมรับในความเเตกต่างของวัฒนธรรมอีกด้วยค่ะ”

“น้องบุญเลือกใช้เวลาว่างระหว่างรอเปิดเทอมเข้าปี 1 คณะแพทย์ ลงเรียนภาษาคอร์ส Medical English บูสต์สกิลภาษาแบบเฉพาะด้านที่ ETC International College คอร์สนี้จะเรียนทั้งหมด 30 Lessons (GE20 และ ME10)

คอร์ส Medical English ของ ETC International College จะช่วยพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะชีววิทยา วิทยาศาสตร์การแพทย์ และการพยาบาล โดยคอร์สนี้จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จะได้ประโยชน์ในทางวิชาชีพในอนาคต

จบคอร์สพร้อมรับใบ cert แบบสวยๆสับๆ 1 เดือนใน Bournemouth ผ่านไปไวมาก..ขณะเดียวกันน้องได้เพื่อนใหม่เยอะมาก ก่อนบินกลับไทยเพื่อนก็เลี้ยงส่งให้ บรรยากาศน่ารักอบอุ่นมากเว่อ เชื่อเลยว่าจะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าและยากที่จะลืมแน่นอน”

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ ทักหาพี่อิมได้เลย!

รีวิวเรียนภาษาที่อังกฤษ กับ ETC International College

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

ETC International College สถาบันสอนภาษาชั้นนำของอังกฤษ ตั้งอยู่ใน Bournemouth เมืองตากอากาศติดชายทะเลทางตอนใต้ของอังกฤษ นอกจากโลเคชั่นจะดีเกินต้านแล้ว คุณภาพการเรียนการสอนยังได้มาตรฐานอีกด้วย ETC International College เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ English UK ซึ่งเป็นสมาคมการสอนภาษาชั้นนำของโลกอีกด้วย

ETC International College มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกเรียนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • General English
 • Exam Preparation Courses
  • IELTS Exam Preparation
  • Cambridge Exam Preparation
 • Specialist Courses
  • Business English
  • Medical English
  • Legal English
  • Aviation English
  • Military English
  • Tourism English
  • Technical Analysis for Financial Markets
 • และคอร์สภาษาอื่นๆอีกมากมาย

เรียนภาษาอังกฤษที่ Bournemouth (บอร์นมัท)

Bournemouth เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมบนชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษ มีชายหาดที่ทอดยาวจากเมืองไครสต์เชิร์ชทางตะวันออก ไปจนถึงอาณาเขตติดต่อกับเมืองพูลทางตะวันตก โดยชายหาดมีความยาวกว่า 22 กิโลเมตร และได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ และสวยอันดับที่ 4 ของยุโรป จากการโหวตของนักท่องเที่ยว เป็นการมีที่พักรวมถึงแหล่งบันเทิงมากมาย และเป็นเมืองตากอากาศที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในยุโรป มีอากาศที่ดี สะดวกสบาย สามารถเดินทางไปยัง นิวฟอเรสต์ จูแรสซิกโคสต์ เดวอน และดอร์เซต ได้อย่างสะดวกมาก

ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาบอร์นมัทไม่ต่ำกว่า 5 ล้านคนเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญคือ Bournemouth Oceanarium หรือเมืองใต้ทะเล กิจกรรมบันเทิงยามค่ำคืนของบอร์นมัทมีให้เลือกมากมาย เช่น ชมภาพยนตร์ ดูคอนเสิร์ต และคลับสำหรับนักศึกษา

เมืองบอร์นมัทนี้เป็นเมืองที่ค่าครองชีพต่ำอันดับต้นๆ หากเปรียบเทียบกับเมืองที่ไม่ไกลจากลอนดอน ทำให้คนอังกฤษนิยมมาเกษียนกันที่นี่ และบอร์นมัทยังเป็นศูนย์กลางของการเรียนภาษาอังกฤษ เนื่องจากมีสถาบันสอนภาษาอังกฤษอยู่เป็นจำนวนมาก ทุกปีจะมีนักเรียนชาวต่างชาติหลายพันคนเดินทางมาศึกษาในเมืองนี้เลยทีเดียว

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ ทักหาพี่อิมได้เลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat