เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai

เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง?

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย ทำให้ 85% ของที่ดูไบมีชาวต่างชาติอยู่ด้วย เหตุนี้ทำให้ความสำคัญของภาษาอังกฤษในดูไบเพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นอีกหนึ่งภาษาที่ผู้คนในดูไบใช้สื่อสารกัน เรียกว่าเป็นโอกาสดีมากๆถ้าหากได้มาเรียนภาษาที่ดูไบ

 • วีซ่าง่าย ไม่ต้องใช้ Statement

 • สมัครเรียน 7 เดือน ได้วีซ่าฟรี 1 ปี

 • ไม่จำกัดอายุ และวุฒิการศึกษา

 • ทำงานได้อย่างถูกกฎหมาย และไม่จำกัดชั่วโมง

 • หลักสูตรเรียนภาษามีให้เลือกหลากหลาย

 • ประเทศดูไบมีความปลอดภัยสูงอันดับต้นๆของโลก 

ทำความรู้จักกับ English Path Dubai หรือ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ กับ English Path Dubai หรือ EP Dubai สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเรียนการสอน รวมไปถึงมีหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการสำหรับน้องๆที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง EP Dubai และ GBS Higher Education อยู่ในเครือของ Global Education Group นอกจากนี้น้องๆยังสามารถทำงาน part time ได้อย่างถูกกฎหมายและไม่จำกัดชั่วโมงอีกด้วย ถือว่าเป็นเรื่องปังสุดๆ สำหรับน้องๆที่อยากเรียนพร้อมกับทำงาน EP Dubai เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พี่อิมแนะนำเลย

EP Dubai เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางของการศึกษาในดูไบหรือ Dubai Knowledge Park ภายในมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีสถานที่อำนวยความสะดวกให้กับน้องๆมากมาย บรรยากาศเหมาะแก่การเรียนเป็นอย่างมาก แถมเดินทางมาเรียนภาษาที่ดูไบ เรื่องวีซ่าเรียกว่าง่ายมากและยังสามารถทำงานในดูไบแบบไม่จำกัดชั่วโมงระหว่างที่กำลังเรียนภาษาได้อีกด้วย

นอกจากเรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ หลักสูตรสอนภาษาของ EP Dubai ยังมีให้หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ น้องๆสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ EP Dubai จากนั้น Pathway เพื่อเข้าเรียนต่อระดับวิชาชีพหรือระดับอุดมศึกษาที่ GBS Global Education Group ได้ ซึ่งหลักสูตรที่เปิดสอนมีให้เลือกมากมาย และได้รับรองคุณภาพจากหน่วยงานทางการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น Finance, Business. Health, Management, Tourism และ IT

ทำไมต้องเรียนที่ EP Dubai?

 • สถาบันมีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ
 • ครูผู้สอนมีประสบการณ์และทุ่มเทกับการสอยภาษาอังกฤษ
 • ตั้งอยู่ใน Knowledge Park และรายล้อมไปด้วยนักเรียนจากทั่วโลก
 • กิจกรรมด้านวิชาการและสันทนาการ เช่น ทริปทะเลทรายซาฟารีและชมรมสนทนา
 • เยี่ยมชมอาคารที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ครบ เช่น ห้องสมุดในสถานที่ โรงยิม ร้านกาแฟ และพื้นที่สีเขียวกลางแจ้ง

 Accommodation

ด้านของที่พักถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆในการเดินทางมาเรียนที่ต่างประเทศ ซึ่งมาเรียนภาษาที่ EP Dubai น้องๆสามารถเลือกที่พักได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักแบบ Homestay ได้ลองใช้ชีวิตระหว่างเรียนกับครอบครัวโฮสต์เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน หรือจะเป็นตัวเลือกที่พักแบบ House Shares เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น้องๆส่วนใหญ่นิยมเลือกกันเนื่องจากในอพาร์ทเมนต์จะมีนักเรียนจากหลากหลายประเทศ แน่นอนว่าได้ใช้ภาษาอังกฤษที่เรียนมาเพื่อสื่อสารอย่างแน่นอน และมีที่พักอีกมากมายให้น้องๆได้เลือกอาศัยตามความชอบ โดยแนะนำว่าให้จองที่พักล่วงหน้าก่อนเข้าเรียนประมาณ 2-4 สัปดาห์ เพื่อที่จะได้ลองใช้เวลาในดูไบและปรับตัวให้กับสภาพแวดล้อมของที่นี่ได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ เรื่องความปลอดภัยของที่นี่ น้องๆสบายใจหายห่วงเนื่องจากมีผู้ดูแลคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และ EP Dubai ได้ร่วมมือกับเอเจนซี่คุณภาพเพื่อการดูแลเรื่องของที่พักที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Location

EP Dubai ประเทศดูไบ เมืองแห่งความก้าวหน้า ทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ซึ่งสถาบันแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางการศึกษาหรือ Dubai Knowledge Park (DKP) บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงได้ง่าย สภาพแวดล้อมและสังคมดีมาก รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว สวนสาธารณะ คลับต่างๆ และร้านอาหารหลากหลาย สถานที่ประกอบกิจกรรมสนุกๆสร้างประสบการณ์ดีๆอีกมากมายและการเดินทางมาเรียนภาษาที่ EP Dubai ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากเรียนต่างประเทศแต่ไม่ชอบการเดินทางที่ใช้เวลานาน เนื่องจากการเดินทางใช้เวลาไม่ถึง 10 ชั่วโมง สามารถบินตรงจากไทยแบบไม่มีพักได้เลย

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ โปรโมชั่นเรียนภาษา กับ EP Dubai

Education Visa Packages

แพ็คเกจทั้งหมดประกอบด้วย :

 • ค่าลงทะเบียน
 • ค่าเรียน
 • ค่าธรรมเนียมที่พัก
 • ค่าที่พัก 4 สัปดาห์ใน ESAW Apartment
 • ค่า Material
 • ค่าบริการรับส่งขาเข้าจากสนามบิน DXM

แพ็คเก็จสำหรับเรียน  4-8-12 สัปดาห์ รวม วีซ่าการศึกษา 3 เดือน

แพ็คเก็จสำหรับเรียน 16-20-24 สัปดาห์ รวม วีซ่าการศึกษา 6 เดือน

1 Year Visa Packages

แพ็คเกจทั้งหมดประกอบด้วย :

 • ค่าลงทะเบียน
 • ค่าเรียน + ประกาศนียบัตรวิชาชีพด้านธุรกิจ 6 เดือน (Level 2 )
 • ค่าวีซ่าหอพักนักเรียน 1 ปี (Emirates ID Card)
 • ค่าจัดหาที่พัก
 • ค่าที่พัก 4 สัปดาห์ใน ESAW Apartment
 • ค่าบริการรับส่งจากสนามบินนานาชาติดูไบ (DXM)

พ็คเกจสำหรับเรียน 7 เดือน

น้องๆจะได้เรียน General English 1 เดือน และเรียน International Business Dipoma Program 6 เดือน

📌 สมัครภายใน 30 กันยายน 2567

สนใจเรียนภาษาที่ดูไบ ทักหาพี่อิมได้เลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat