ทุนเต็มจำนวนจาก SIM GE | เรียน Diploma ที่สิงคโปร์

เรียนต่อสิงคโปร์กับ SIM Global Education สถาบันชั้นนำใจกลางสิคงโปร์ สำหรับหลักสูตร Diploma มีทุนการศึกษาเต็มจำนวน สนับสนุนค่าเรียนสูงสุด 100% น้องๆคนไทยที่ไม่อยากเดินทางไกลแต่ได้เรียนในคลาสคุณภาพเทียบเท่าฝั่งยุโรปต้องปัก SIM GE ด่วน!

วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลาตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ ออฟฟิศ Im Education หาดใหญ่

ชวนเด็กหาดใหญ่มาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่จาก SIM Global Education ประเทศสิงคโปร์ คุณ Gavin Goh Lead Regional Recruitmentและ คุณพลอย สาริศาSIM Senior Country Representative (Thailand) ทั้ง 2 จะมาอัปเดตข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ SIM Global Education รวมถึงทุนการศึกษาและหลักสูตรที่น่าสนใจอีกมาย โดยกิจกรรมนี้น้องๆสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี แถมเรายังมีกิจกรรมสนุกๆลุ้นรางวัลปังๆจาก SIM Global Education ด้วย!
คลิก! ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี
SIM Global Education
สถาบันชั้นนำในประเทศสิงคโปร์ พร้อมเปิดรับนักเรียนนานาชาติเข้ามาเรียนรู้เนื้อหาเข้มข้นเพื่อนำไปต่อยอดในการประกอบอาชีพในอนาคต ด้วยระบบการเรียนการสอนมากคุณภาพที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อีกทั้งยังเป็นสถาบันที่ร่วมมือกับผู้นำด้านอุตสาหกรรมมากมาย นักเรียนนานาชาติที่เข้ามาเรียนต่อหลักสูตรวิชาชีพ ปริญญาตรี หรือปริญญาโท การได้เข้ามาเรียนที่ SIM Global Education จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานในต่างประเทศให้กับน้องๆมากขึ้น
ที่สำคัญ SIM Global Education มีทุนการศึกษาสนับสนุนค่าเรียนให้กับนักเรียนต่างชาติเป็นประจำทุกปี ซึ่งในงานนี้ เจ้าหน้าที่จะมาอัปเดตทุนการศึกษาหลักสูตร Diploma ซึ่งเป็นทุนเต็มจำนวนสูงสุด 100% และทุนเต็มจำนวนสูงสุด 50%
 • SIM GE Academic Excellence Scholarship (Diploma) ทุนสนับสนุนค่าเรียนเต็มจำนวน 100%
 • SIM GE Merit Scholarship (Diploma) ทุนสนับสนุนค่าเรียนเต็มจำนวน 50%

สาขาที่น้องๆสามารถสมัครรับทุน Diploma ได้

 • Diploma in Accounting

 • Diploma in Banking & Finance

 • Diploma in International Business

 • Diploma in Management Studies

 • Diploma in Information Technology (IT)

โดยทุนการศึกษา Diploma ของ SIM Global Education จะเป็นทุนได้เปล่า ไม่มีข้อผูกมัด หากน้องๆได้รับทุนไม่ว่าจะเป็นเป็นทุนการศึกษา 100% หรือ 50% ทางสถาบันจะสนับสนุนค่าเรียนโดยแบ่งเป็นเทอมตลอดจนจบหลักสูตร ซึ่ง Diploma จะใช้เวลาเรียนประมาณ 1 ปี

สำหรับหลักสูตร Diploma น้องๆจะได้เรียนรู้แบบ Practical เน้นพัฒนาทักษะเพื่อที่น้องๆจะได้เตรียมความพร้อมในการประกอบอาชีพหลังจากเรียนจบ อีกทั้งสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีทักษะความสามารถด้านภาษาอังกฤษระดับสูงในเอเชีย เพราะฉะนั้นการเดินทางมาเรียนต่อที่สิงคโปร์ น้องๆจะได้พัฒนาภาษาอังกฤษใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันแบบจริงๆควบคู่ไปกับการเรียนที่มีความเข้มข้น

เสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้มีอะไรที่ Im Education

Im Education x SIM Global Education สถาบันชื่อดังใจกลางสิงคโปร์ กลับมาครั้งกับ Mini Talk สุด Exclusive ที่จะมีเจ้าหน้าที่จาก SIM Global Education จะมาแชร์ลิสต์ How to และเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการไปเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์ บอกต่อด่วนๆ ใครอยากไปเรียนต่อสิงคโปร์ห้ามพลาดเพราะงานนี้ topic เราแน่นมาก รู้ก่อน พร้อมก่อนของจริง!

หัวข้อภายในงาน

 • รู้ลึกเรื่องทุนการศึกษาหลักสูตร Diploma จาก SIM Global Education
 • แนะนำหลักสูตรเรียนปริญญาที่น่าสนใจใน SIM Global Education
 • รู้จักและเข้าใจ Transnational Education (TNE) หลักสูตรสุดปังที่หลายคนยังไม่รู้
 • บอกเล่าข้อดีของการมาเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์

พิเศษสุดๆสำหรับผู้เข้าร่วม กิจกรรมของเรามี Q&A ลุ้นรางวัลปังๆจาก SIM Global Education ด้วยน้า

ข้อดีของการมาเรียนต่อที่สิงคโปร์มีมากมาย อีกอย่างที่การันตีได้คือน้องๆไม่ต้องเดินทางไกล แต่สามารถมาสัมผัสการเรียนที่เต็มไปด้วยคุณภาพเทียบเท่าการไปเรียนฝั่งยุโรปได้ และ SIM Global Education เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับน้องๆที่อยากมาต่อยอดด้านสายอาชีพ เรียนจบพร้อมทำงานแบบสับๆ

เพราะฉะนั้นวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เด็กหาดใหญ่อย่าช้า รีบลงทะเบียนจับจองที่นั่งแล้วมาฟังข้อมูลปังๆจาก SIM Global Education กันเยอะๆน้า

สอบถามเพิ่มเติมกับพี่ๆ Im Education ได้ที่นี่

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่

Nisarat
Author: Nisarat