พร้อมก่อนใคร! ไปเรียนต่อสิงคโปร์แบบสับกับ SIM Singapore

พร้อมก่อนใคร! ไปเรียนต่อสิงคโปร์แบบสับกับ SIM Singapore

Im Education x SIM Global Education สถาบันชื่อดังใจกลางสิงคโปร์ กลับมาครั้งกับ Mini Talk สุด Exclusive ที่จะมีเจ้าหน้าที่จาก SIM Global Education จะมาแชร์ลิสต์ How to และเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการไปเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์ บอกต่อด่วนๆ ใครอยากไปเรียนต่อสิงคโปร์ห้ามพลาดเพราะงานนี้ topic เราแน่นมาก รู้ก่อน พร้อมก่อนของจริง!

หัวข้อภายในงาน

  • รู้ลึกเรื่องทุนการศึกษาหลักสูตร Diploma จาก SIM Global Education

  • แนะนำหลักสูตรเรียนปริญญาที่น่าสนใจใน SIM Global Education

  • รู้จักและเข้าใจ Transnational Education (TNE) หลักสูตรสุดปังที่หลายคนยังไม่รู้

  • บอกเล่าข้อดีของการมาเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์

พิเศษสุดๆสำหรับผู้เข้าร่วม

กิจกรรมของเรามี Q&A ลุ้นรางวัลปังๆจาก SIM Global Education ด้วยน้า

ที่สำคัญกิจกรรมนี้เข้าร่วม ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่นี่เลย https://forms.gle/j1pNqzZB8mZXHV7x8

มาเจอกันวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน

ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ออฟฟิศ Im Education หาดใหญ่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับพี่ๆ Im Education ได้ที่นี่

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่

เรียนต่อต่างประเทศที่ไหนที่คุ้มทั้งเรื่องเวลาและค่าใช้จ่าย แถมได้การสอนคุณภาพสูง Im Education แนะนำตัวเลือกจากประเทศใกล้ๆบ้านเราอย่าง สิงคโปร์ เพราะเรื่องคุณภาพการเรียนการสอนของที่นี่เขายืนหนึ่งมาตลอด พ่วงด้วยสภาพแวดล้อมในประเทศที่มีความทันสมัย เท่าทันเทคโนโลยีและมีความปลอดภัยสูง สิงคโปร์จึงเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนต่างชาติเพิ่มขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

SIM Global Education เป็นอีกหนึ่งสถาบันมากคุณภาพ ที่รวบรวมหลักสูตรปริญญาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังใน UK, USA และ Australia น้องๆสามารถเดินทางมาเรียนต่อที่สิงคโปร์ แต่ได้คุณภาพการสอนเทียบเท่ากับการเรียนที่ม.ดังฝั่งยุโรป

อีกทั้ง SIM Global Education ยังมีหลักสูตร Diploma ที่น่าสนใจ ตอบโจทย์สุดๆสำหรับน้องๆที่สนใจด้าน Business และ IT ด้วยการสอนที่เน้นให้นักเรียนได้ครบทั้งทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โอกาสในการที่น้องๆจะจบการศึกษาและมีอาชีพรองรับจึงสูงมาก นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ เพราะค่าเรียนที่สิงคโปร์คุ้มค่ามากๆแถมน้องๆไม่ต้องบินไกล คุ้มครบจบที่สิงคโปร์จริงๆ

เหล่านี้คือข้อดีแบบคร่าวๆของการมาเรียนต่อสิงคโปร์ที่ SIM Global Education อยากรู้ความปังต้องมาฟังเพิ่มเติมในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป ที่ออฟฟิศ Im Education หาดใหญ่ มาเจอกันเยอะๆน้า

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-608-0810กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่