โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษา 3 เดือนให้ได้ผล

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษา 3 เดือนให้ได้ผล

เรียนภาษาอังกฤษ 3 เดือนให้ได้ผล

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษา 3 เดือนให้ได้ผล ใช้สื่อสารได้จริงพร้อมเพิ่มขีดความมั่นใจ พี่ๆ Im Education พร้อมบอกต่อโปรโมชั่นจัดเต็มจาก 2 สถาบันสอนภาษาชั้นนำจาก อังกฤษ Wimbledon School of English (London) และ นิวซีแลนด์ ABC College of English (Queenstown) บอกเลยว่าคุณภาพหลักสูตรและการเรียนการสอนจัดเต็ม อยากจะปักหมุดฝั่งอังกฤษหรือนิวซีแลนด์ก็เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์เรา หากใครยังไม่ชัวร์ พี่อิมชวนมารีเช็คพร้อมกันใน blog นี้!

Wimbledon School of English (London)

เรียนภาษา กับ Wimbledon School of English (London)

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ กับ สถาบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์เกือบ 60 ปี ก่อตั้งในปี 1964 ที่ Wimbledon Village เพื่อสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนต่างชาติที่มาทำงานหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่ จวบจนถึงวันนี้ WSE นับเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร คุณภาพมาตรฐานของหลักสูตรเป็นที่ยอมรับ การรันตีด้วยตำแหน่ง Joint top Centre of Excellence by the EL Gazette.

Wimbledon ซึ่งมีรายการการแข่งขัน the grand slam tennis โด่งดังไปทั่วโลก อยู่ห่างจาก Central London เพียง 20 นาที และเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดและสวยที่สุดใน London มีความเจริญรุ่งเรืองตามแบบฉบับของเมืองใหญ่ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ไนต์คลับ แหล่งช้อปปิ้ง โรงภาพยนตร์ ศูนย์กีฬาและฟิตเนส แต่ก็ยังคงมีบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลาย

นอกจากนี้ Wimbledon ยังมีกิจกรรมสำหรับให้กับนักเรียน เพื่อทำความรู้จักกัน และยังได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก อย่าง กิจกรรมด้านกีฬา เช่น ฟุตบอล เทนนิส แบตมินตัน เต้น วอลเล่ย์บอล และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่โรงเรียนจะจัดขึ้นทุกสัปดาห์ เช่น  ทัวร์ตลาดลอนดอน กิจกรรมปาร์ตี้ในโรงเรียน และยังมีกิจกรรมทัศนศึกษาไปยังเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆในลอนดอนและนอกเมืองอีกด้วย.

ทำไมควรเลือกเรียน Wimbledon School of English ?

 • สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพโดย British Council
 • สถาบันตั้งอยู่ใน Wimbledon ซึ่งเป็นย่านที่มีความปลอดภัย เหมาะแก่การเรียนรู้
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เช่น ห้อง Multimedia  ห้องพักผ่อนห้องดูหนัง โต๊ะปิงปอง และอื่นๆอีกมากมาย
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยเฉลี่ย ประมาณ 12 คน/ห้อง
 • ครูผู้สอนเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สอนสูง

โปรโมชั่นส่วนลด เรียนภาษา 3 เดือน

Standard Courses

 • 13  weeks จ่ายเพียงแค่ 12 weeks  ราคา 191,544 บาท
 • 24  weeks จ่ายเพียงแค่ 22 weeks  ราคา 302,588 บาท
 • 39  weeks จ่ายเพียงแค่ 36 weeks  ราคา 473,616 บาท

Intensive Courses

 • 13  weeks จ่ายเพียงแค่ 12 weeks ราคา 226,320 บาท
 • 24  weeks จ่ายเพียงแค่ 22 weeks ราคา 366,344 บาท
 • 39  weeks จ่ายเพียงแค่ 36 weeks ราคา 577,944 บาท

📌 หมดเขต 31 ตุลาคม 2567  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน

สนใจเรียนภาษาที่อังกฤษ ทักหาพี่อิมเลย!

ABC College of English (Queesntown)

เรียนภาษา กับ ABC College of English (Queenstown)

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์กับ ABC College of English สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพและความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอนจัดอยู่ใน Category One รับรองคุณภาพมาตรฐานโดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA) เปิดสอนตั้งแต่ปี 1994 ตั้งอยู่ที่เมือง Queenstown ในเขต Southern Alps region ของเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ล้อมรอบไปด้วยความสวยงามของวิวธรรมชาติ  ทั้งภูเขา ทะเลสาบ และแม่น้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lake Wakatipu ซึ่งน้องๆจะได้ชมวิวสวยๆ ของที่นี่จากโรงเรียนได้ทุกวัน อีกทั้งยังอยู่ใจกลางเมืองล้อมรอบด้วยธนาคาร ร้านค้า ร้านอาหาร และป้ายรถโดยสารประจำทาง ห้องเรียนเน้นความเป็นกันเอง ให้นักเรียนและครูผู้สอนเรียนรู้กันได้อย่างทั่วถึง

ความปังของ Queenstown คือที่นี่ได้รับการยอมรับให้เป็น “The Adventure Capital of the World” เนื่องจากมีกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย เช่น กระโดดบันจี้จั๊มพ์ เล่นสกี สโนว์บอร์ด เดินป่า ทัวร์ชิมไวน์ เที่ยวชมความสวยงามของธรรมธรรมชาติ ตอบโจทย์มากสำหรับสายลุยที่รักในการท่องเที่ยวธรรมชาติ

ทำไมควรเลือกเรียน ABC College of English?

 • สถาบันที่มีชื่อเสียงในการสอนภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานระดับโลก
 • สถาบันภาษาที่เป็น Category One Schools ได้รับการรับรองโดย NZQA
 • สถาบันตั้งอยู่ท่ามกลางวิวที่สวยงาม และรายล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร ป้ายรถประจำทางสะดวกต่อการเดินทาง อีกทั้งยังสามารถมองเห็นทะเลสาบ Wakatipu และแนวเขาที่ล้อมรอบเมือง
 • นักเรียนนานาชาติตามสัดส่วนที่เหมาะสม
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยประมาณ 10 คน/ห้อง

โปรโมชั่นส่วนลด เรียนภาษา 3 เดือน

General English

 • 13  weeks  ราคา 102,960 บาท
 • 24  weeks  ราคา 179,520 บาท
 • 39  weeks  ราคา 291,720 บาท

* ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน

สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ทักหาพี่อิมเลย!

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat