โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Navitas English

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Navitas English

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ  Navitas English ส่วนลดค่าคอร์สเรียน 10% ลดทุกหลักสูตร จาก 2 แคมปัสยอดฮิต

Sydney

 • General English 3 เดือน ราคาเพียง 148,500฿
 • General English 6 เดือน ราคาเพียง 297,000฿

Perth

 • General English 3 เดือน ราคาเพียง 135,000฿
 • General English 6 เดือน ราคาเพียง 270,000฿

📌 หมดเขต 31 สิงหาคม 2567

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ประเทศที่มีชีวิตชีวา มีความหลากหลายของผู้คนและวัฒนธรรม ที่สำคัญมีระบบการศึกษาในระดับ Top แห่งหนึ่งของโลก ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอันหนึ่ง เพราะเป็นจุดหมายที่นักเรียนไทยสามารถพัฒนาศักยภาพทางภาษาและเพิ่มประสบการณ์ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน โดยสามารถเรียน 1 เดือน หรือ 3 เดือน และ 6 เดือน ก็ได้  ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีสถาบันภาษา วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาไทยได้เลือกเรียน ซึ่งมีคุณภาพดี มีมาตรฐานในการสอนสูง

Sydney เป็นเมืองหลวงของรัฐ New South Wales ที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนมากที่สุดในออสเตรเลีย เพราะมีความเจริญทางเศรษฐกิจและแหล่งช้อปปิ้งหลากหลาย มีระบบคมนาคมสาธารณะที่สะดวกสบาย และมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติและแลนด์มาร์คสำคัญ เช่น Opera House และ Sydney Harbour Bridge ที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

เรียนที่นี่น้องๆมีโอกาสที่จะสัมผัสกับวัฒนธรรมต่างๆ เช่น วัฒนธรรมตะวันตกของออสเตรเลียและวัฒนธรรมตะวันออกในย่าน Chinatown และมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำ กิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ เช่น การเล่นรักบี้ กระดานโต้คลื่น และดำน้ำ นอกจากนี้ยังมีงาน Part Time มากมายให้น้องๆได้ทำ เป็นโอกาสที่ดีในการฝึกทักษะและหารายได้พิเศษ

Perth เป็นเมืองที่งดงามเงียบสงบและปลอดภัย อากาศดีตลอดปี จัดเป็นเมืองที่มีแดดมากที่สุดใน Australia และมีชายหาดที่ทอดยาวออกไปหลายร้อยกิโลเมตรเรียบตามชายฝั่งด้านตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาทางน้ำ การชมละคร ณ โรงละครกลางแจ้ง หรือพักผ่อนกับธรรมชาติที่งดงาม

เมืองที่มีค่าครองชีพต่ำเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในเรื่องของอาหารการกิน และการเดินทาง แถมที่นี่น้องๆสามารถขึ้นรถโดยสารประจำทางได้ฟรีในเขตตัวเมืองอีกด้วย จุดเด่นของเมืองนี้ คือไม่วุ่นวาย เพียงแค่ 6 ชั่วโมงก็สามารถบินจากเมืองไทยไปถึงที่นี่ได้ รวมทั้งสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งอบอุ่นเกือบตลอดทั้งปี และเวลาที่เร็วกว่าเมืองไทยเพียงแค่ 1 ชั่วโมง จึงทำให้นักเรียนไทยปรับตัวได้อย่างง่ายดาย

สนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ทักหาพี่อิมเลย คลิก!

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ Navitas English

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Navitas English  เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย แต่ละปีทางสถาบันเปิดสอนให้นักเรียนมากกว่า 8,000 คน จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ สถาบันยังเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่าง ๆ ซึ่งนักเรียนสามารถเข้าเรียนโดยตรงได้มากกว่า 70 แห่ง Navitas English ได้รับการรับรองโดย Tertiary Education Quality and Standard Agency (TEQSA) (สำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับอุดมศึกษา) เปิดรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ Beginner ไปจนถึงนักเรียนที่มีพื้นฐานแล้วและต้องการพัฒนาภาษาเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ก่อนเริ่มเรียน ทางสถาบันจะให้นักเรียนทดสอบเพื่อเริ่มเรียนจากระดับความสามารถของแต่ละคนได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

สำหรับน้องๆที่อยากไปเรียนภาษาอังกฤษแบบจริงจัง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน แถมสถาบันยังได้มีการคัดสรรอาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการสอนอย่างมืออาชีพมาสอนน้องๆให้มีความรู้เพิ่มขึ้นเเละพัฒนาทักษะภาษาที่ดีขึ้นอีกด้วย

หลักสูตรภาษาที่เปิดสอน

เป็นหลักสูตรที่เน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตจริง โดยเฉพาะ 4 ทักษะหลัก คือ การฟัง พูด อ่าน เขียน เน้นสร้างความถูกต้องและคล่องแคล่วในการพูด เพิ่มพูนคำศัพท์ ทำความเข้าใจภาษาอังกฤษจากผู้พูดที่เป็นทั้งเจ้าของภาษาและไม่ใช่เจ้าของภาษา สร้างความมั่นใจให้น้องๆในการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน

 • General English
 • Academic English
 • IELTS Preparation
 • Cambridge Preparation

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ Navitas English?

 • ศูนย์ฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย
 • เป็นอันดับที่หนึ่งในการจัดอันดับจากนักเรียนมากกว่า 8,000 คน
 • เปิดสอนหลักสูตร Pathway เพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ
 • มีชมรมกิจกรรมที่เรียกว่า “บูมเมอแรง”เพื่อให้ทุกคนฝึกเข้าสังคม
 • สถาบันมีความยินดีในการต้อนรับนักเรียนทุกเชื้อชาติจากทั่วโลก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทันสมัย
 • นักเรียนเฉลี่ย 13 คน/ห้อง

Location

Navitas English มี 2 แคมปัส ได้แก่ Sydney และ Perth

Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงข้าม Hyde Park ภายในแคมปัสมี 16 ห้องเรียน ทุกห้องมี Interactive multi-media SMART board สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องสมุด ห้องมัลติมีเดีย ห้องคอมพิวเตอร์พร้อม WiFi ทั่วโรงเรียน

Perth ตั้งอยู่ที่ Northbridge ห่างจากใจกลางเมืองไม่ถึง 1 กิโลเมตร ภายในแคมปัสมี 13 ห้องเรียน ทุกห้องมี Interactive multi-media SMART board และมีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์พร้อม WiFi ทั่วโรงเรียน

สนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ทักหาพี่อิมเลย คลิก!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat