โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ NCG New College Group

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ NCG New College Group

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ New College Group

สมัครเรียน 6 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรีค่าสมัคร + ส่วนลดค่าคอร์สสูงสุด 25%

New College Group หรือ NCG ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2011 การสอนมีคุณภาพมาตรฐานในระดับสูง ได้รับการรับรองจาก British Council และ English UK Member มีโปรแกรมกิจกรรมทางสังคม ทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้รับการส่งเสริมอย่างเต็มที่ทั้งในและนอกห้องเรียน ปัจจุบัน NCG เปิดแคมปัส 3 แห่งได้แก่ Liverpool, Manchester และ Dublin หลักสูตรที่ NCG เปิดสอนมีให้เลือกหลากหลาย

 • General English
 • Intensive & Super Intensive English
 • Business English
 • IELTS Preparation
 • Private English Classes
 • Skills Classes
 • Executive Management Programme
 • Teaching Knowledge Test (TKT)
 • English for Industry
 • Junior Year-Round
 • Junior Summer School
เรียนภาษาที่อังกฤษกับ NCG Liverpool

Liverpool UK

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ NCG Liverpool

ฟรีค่าสมัคร + รับส่วนลดสูงสุด 25% คอร์ส General English เมื่อสมัครเรียน 6 เดือนขึ้นไป

 • 4 weeks จาก 46,060.- เหลือเพียง 34,545.-

 • 12 weeks จาก 132,540.- เหลือเพียง 99,405.-

 • 24 weeks จาก 242,520.- เหลือเพียง 181,890.-

หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 2567

สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย!

Location

NCG Liverpool ตั้งอยู่ที่ Derby Square ภายในแคมปัสมี 8 ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การเรียนการสอนทันสมัย มี Interactive Whiteboard ห้องสมุด คอมพิวเตอร์ WiFi ฟรี ห้องเล่นเกมส์ มีทริปทัศนศึกษาและกิจกรรมมากมาย เช่น Museums and Cathedrals, Liverpool Football Club งานเทศกาลและนิทรรศการต่าง ๆ มากมาย

Liverpool ตั้งอยู่ทางตะวันออกของปากน้ำเมอร์ซีย์ Mersey Estuary ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษมีประชากรทั้งหมดประมาณ 435,500 คน ก่อตั้งมาตั้งแต่ ค.ศ. 1207 ในประวัติศาสตร์ลิเวอร์พูลเป็นเมืองท่าที่สำคัญ มีความรุ่งเรืองมาตั้งแต่อดีต เป็นจุดติดต่อค้าขายกับแคริบเบียน, ไอร์แลนด์ และแผ่นดินใหญ่ยุโรปในคริสต์ศตวรรษที่ 18 และยิ่งเติบโตมากขึ้นในต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19 กว่า 40% ของการค้าขายในโลกต้องผ่านเมืองท่าลิเวอร์พูล จึงทำให้ลิเวอร์พูลกลายเป็นเมืองสำคัญที่สุดเมืองหนึ่งของอังกฤษ

ผู้ที่มาจากลิเวอร์พูลมักจะเรียกกันว่า “ลิเวอร์พัดเลียน” Liverpudlians หรือ “สเกาส์” Scouse ใช้เรียกสำเนียงท้องถิ่น การที่เป็นเมืองท่าทำให้ประชากรของลิเวอร์พูลมีความแตกต่างกันทางเชื้อชาติที่มาจากที่ต่างๆ ซึ่งโดยส่วนมากมาจากไอร์แลนด์นั่นเอง

นอกจากนั้นที่นี่ยังมี The Beatles ตำนานนักร้องชื่อก้องโลก ทำให้ลิเวอร์พูลเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์บีทเทิลส์ สตอรี่ เพื่อเรียนรู้ชีวิตของนักดนตรีชื่อดังระดับโลกว่ามีจุดเริ่มต้นในเส้นทางดนตรีอย่างไร

และสำหรับคอบอลการได้มาเยือน แอนฟิลด์ สนามฟุตบอลระดับประวัติศาสตร์ ก็เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง และในปี ค.ศ. 2004 บริเวณหลายบริเวณในตัวเมืองก็ได้รับฐานะเป็นมรดกโลก โดยขนานนามว่า Liverpool Maritime Mercantile City อีกทั้งในปี ค.ศ. 2008 ลิเวอร์พูลก็ได้รับตำแหน่งให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปอีกด้วย

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ NCG Manchester

Manchester UK

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ NCG Manchester

ฟรีค่าสมัคร + รับส่วนลดสูงสุด 20% คอร์ส General English เมื่อสมัครเรียน 6 เดือนขึ้นไป

 • 4 weeks จาก 39,856.- เหลือเพียง 39,856.-

 • 12 weeks จาก 143,820.- เหลือเพียง 115,056.-

 • 24 weeks จาก 270,720.- เหลือเพียง 216,576.-

หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 2567

สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย!

Location

NCG Manchester ตั้งอยู่ที่ Portland Street ภายในแคมปัสมี 13 ห้องเรียนที่ทันสมัย มี Interactive Whiteboard ยกระดับการเรียนการสอนให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คอมพิวเตอร์พร้อม WiFi ฟรี ห้องสมุด ห้องเล่นเกมส์ มีทริปทัศนศึกษาและกิจกรรมมากมาย เช่น City and United Tours, Galleries and Museums, Trafford Centre

Manchester เมืองทางตอนเหนือแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดเมืองหนึ่งของอังกฤษ ขึ้นชื่อเรื่องฟุตบอล แหล่งท่องราตรี อุตสาหกรรม สถาปัตยกรรมอาคารสไตล์วิคตอเรียนกอธิค และแกลเลอรี่งานศิลปะ มีประชากรประมาณ 5 แสนคน

แมนเชสเตอร์รุ่งเรืองมาจากการผลิตสิ่งทอในช่วงการปฏิวัติอุตสาหกรรม ศตวรรษที่ 19 และขยายตัวอย่างรวดเร็วจนพัฒนากลายเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกๆ ของโลก เป็นเมืองที่มีวิทยาการทันสมัย เป็นเมืองธุรกิจ และวัฒนธรรม ที่นี่มีอะไรหลายอย่างน่าสนใจให้เที่ยวชม ไม่ว่าจะเป็นการแข่งฟุตบอล งานเทศกาล และนิทรรศการต่างๆ ชาวแมนเชสเตอร์ที่เรียกว่า “แมนคูเนียน” ชอบการช้อปปิ้ง ปาร์ตี้ และอาหาร ดังนั้นเมืองนี้จึงเต็มไปด้วยร้านค้า และมีแหล่งท่องราตรีมากมายเพื่อรองรับแฟนบอลที่มาชมฟุตบอลในแต่ละสัปดาห์นับแสนคน

เมืองแห่งมีร่องรอยทางประวัติศาสตร์ของเมืองในอดีต โกดังเก่าที่ถูกนำมาดัดแปลง สถาปัตยกรรมเก่าแก่มีให้เห็นอยู่ทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งศาลากลางแมนเชสเตอร์ที่ตั้งอยู่บนจัตุรัสอัลเบิร์ต และหอสมุด John Rylands บนถนนดีนส์เกต เป็นสถานที่ไม่ควรพลาด หรือสามารถเรียนรู้ประวัติทางวิทยาศาสตร์จาก พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงบทบาทสำคัญในการปฏิวัติอุตสาหกรรมของเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งเป็นที่แรกที่นักวิทยาศาสตร์ทำการแยกอะตอม

Accomodation

NCG Manchester และ Liverpool จัดหาครอบครัวโฮมสเตย์ โดยมีการพิจารณาคัดสรรเป็นอย่างดี นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษากับเจ้าของภาษาพร้อมกับเพื่อนอีก 3 คนขึ้นไปในบ้านหลังเดียวกัน รูปแบบห้องมีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ ใช้ห้องน้ำรวมกับสมาชิกในครอบครัวหรือมีห้องน้ำส่วนตัว รวมอาหารครบทุกมื้อหรือบางมื้อ ใช้เวลาเดินทางไปเรียนประมาณ 45 นาทีโดยขนส่งสาธารณะ

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat