เก็บทริกเตรียมเรียนต่อยูดังในอังกฤษกับ Kaplan International Pathways

เก็บทริกเรียนต่อยูดังในอังกฤษกับ Kaplan International Pathways

เก็บทริกเตรียมเรียนต่อยูดังในอังกฤษกับ Kaplan International Pathways 

วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2567

เวลา 10.00 น. – 11.00 น.

ณ Im Education หาดใหญ่

เก็บทริกเตรียมเรียนต่อยูดังในอังกฤษ พบปะพูดคุยกับ คุณปลา (Market Manager) เจ้าหน้าที่คนไทยจาก Kaplan International Pathways ปรึกษาแบบตัวต่อตัว บอกต่อเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ พร้อมอัปเดตหลักสูตรและทริกคว้าทุนการศึกษารอบ Autumn 2024 นี้!

ลงทะเบียนเข้าร่วม ฟรี!

2024 Impact Scholarships 

ทุนการศึกษาสูงสุด 3,000 ปอนด์ สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนในหลักสูตรเหล่านี้

 • Foundation
 • International Year One
 • Pre-master’s

เงื่อนไขการสมัครรับทุน

 • สำหรับนักเรียนที่สมัครกับ Kaplan International Pathways รอบ Autumn 2024
 • ส่งวิดีโอ 2 นาที หรือ เขียน essay 400 คำในหัวข้อที่กำหนด (เลือกหัวข้อได้)
  • The Community and Sustainability 
  • The Women in Leadership
 • ส่งเอกสารในการสมัครรับทุนก่อนวันที่ 1 กรกฎาคม 2567

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่สามารถสมัครรับทุนได้

 • Bournemouth University

  Undergraduate และ Postgraduate ทุนสูงสุด 2,500 ปอนด์

 • Nottingham Trent University

  Undergraduate และ Postgraduate ทุนสูงสุด 3,000 ปอนด์

 • University of Glasgow

  Undergraduate ทุนสูงสุด 3,000 ปอนด์

 • University of Liverpool

  Undergraduate และ Postgraduate ทุนสูงสุด 3,000 ปอนด์

 • University of Nottingham

  Undergraduate และ Postgraduate ทุนสูงสุด 2,000 ปอนด์

 • University of Westminster

  Undergraduate ทุนสูงสุด 2,500 ปอนด์

 • UWE Bristol

  Undergraduate ทุนสูงสุด 2,500 – 3,000 ปอนด์ 

 • University of York

  Undergraduate และ Postgraduate ทุนสูงสุด 3,000 ปอนด์

Kaplan International Pathways 

Kaplan International Pathways

Kaplan สถาบันแห่งนี้ก่อตั้งโดย Stanley Kaplan ผู้บุกเบิกในด้านการศึกษาที่มีความสำคัญอย่างมาก Kaplan เปิดสอนมานานกว่า 40 ปี โดยปัจจุบันมีวิทยาเขตในหลายประเทศชั้นนำไม่ว่าจะใน อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ จุดเด่นของ Kaplan นอกจากในเรื่องของประสบการณ์การสอนและการขยายตัวของวิทยาเขตในประเทศต่างๆแล้ว Kaplan ยังดีไซน์หลักสูตรได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะและต้องการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ 

โดย Kaplan International Pathways เป็นหนึ่งในเป้าหมายของสถาบันที่ต้องการพัฒนาและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนนานาชาติได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำไม่ว่าจะในอังกฤษ อเมริกา หรือออสเตรเลีย ซึ่งนักเรียนนานาชาติสามารถสมัครเรียน Pathway  Course สัมผัสบรรยากาศและหลักสูตรการเรียนแบบมหาวิทยาลัย ยกระดับความสามารถของนักเรียนในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยตัวท็อป หลักสูตร Pathway จึงเปรียบเสมือนใบเปิดทางที่สำคัญที่จะช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จและมีความพร้อมกับการเรียนในระดับที่สูงขึ้น

แน่นอนว่า Kaplan International Pathways มีมหาวิทยาลัยชั้นนำเป็นพันธมิตรมากมาย โดยในอังกฤษมีมหาวิทยาลัยมากมายให้นักเรียนเลือก ได้แก่

Kaplan International Pathways

เข้าฟังรายละเอียดเพิ่มเติม ลงทะเบียนที่นี่ได้เลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat