โปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน จาก Bayswater และ LSI

มัดรวมโปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน Bayswater และ LSI

โปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน จาก Bayswater & LSI

โปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน พี่ๆ Im Education มัดรวม 2 ช้อยส์สุดปังสำหรับน้องๆที่อยากจะกรุยทางเรื่องภาษา บอกเลยแค่เริ่มต้นคอร์สภาษา 1 เดือนก็พัฒนาได้ทั้งสกิลและความมั่นใจ!

เพราะวิธีพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ดีและได้ผลมากที่สุดคือการพาตนเองก้าวออกจาก comfort zone ไปพบเจอกับบรรยากาศและสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ได้ลงสนามใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารจริงกับชาวต่างชาติ แน่นอนว่าการเริ่มต้นเล็กๆอย่างลงคอร์สเรียนภาษาระยะสั้นก็จะช่วยทำให้ทักษะภาษาและความมั่นใจของน้องๆเพิ่มขึ้นได้ไม่ว่าจะทั้ง ฟัง พูด อ่าน หรือเขียน นอกจากนั้นยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆและ connection เจ๋งๆจากครูและเพื่อนๆจากหลากหลายประเทศอีกด้วย

สำหรับ blog พี่ๆอิมเอ็ดรวบรวม 2 โรงเรียนภาษาชั้นนำที่มีแคมปัสอยู่ในประเทศตัวท็อป ไม่ว่าจะ อังกฤษ นิวซีแลนด์ แคนาดา หรือ ออสเตรเลีย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับน้องๆที่สมัครเรียนภาษาภายในระยะเวลาที่กำหนด ลดสูงสุดกันไปเลย 30% 

โปรโมชั่นเรียนภาษาจาก Bayswater

UK | Canada

เรียนภาษากับ Bayswater

โปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน กับ Bayswater สถาบันสอนภาษาชั้นนำมีแคมปัสอยู่ใน 2 ประเทศยอดนิยมสำหรับคนอยากต่อนอก นั่นก็คือ สหราชอาณาจักร และ แคนาดา Bayswater ก่อตั้งเมื่อปี 1973 ถือเป็นสถาบันที่โฟกัสทั้งเรื่องของการพัฒนาทักษะภาษาและการสร้างแรงบันดาลใจกับนักเรียนในสภาพแวดล้อมที่สวยงามและทันสมัย ครูผู้สอนล้วนมีความเชี่ยวชาญในการสอนนักเรียนนานาชาติ กระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วม กล้า และมีความมั่นใจใจการสื่อสาร นอกจากนั้นหลักสูตรการเรียนการสอนมีคุณภาพมาตรฐานได้รับการรับรองจาก British Council โดยหลักสูตรที่เปิดสอนมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะ General English, IELTS Preparation, University Preparation, Business English, Academic Year และ One to One English

Bayswater UK

เรียนภาษาอังกฤษที่สหราชอาณาจักร ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ เพราะเป็นดินแดนที่เป็นต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการมีสำเนียงการพูดสไตล์บริทิสที่มีเสน่ห์ รวมถึงยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบการศึกษาดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่หลายแห่ง

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Bayswater UK แคมปัสเปิดสอนใน 4 เมืองยอดฮิตของอังกฤษ ได้แก่ London, Liverpool, Brighton และ Bournemouth 

โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อสมัคเรียนคอร์ส

  • General English
  • Intensive English
  • Super Intensive English

Bayswater Canada

เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดาเป็นทางเลือกที่ดี เพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก และมีสำเนียงใกล้เคียงกับอเมริกามาก ซึ่งเป็นสำเนียงที่คนไทยค่อนข้างจะคุ้นเคย มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียน อากาศก็ดี และธรรมชาติงดงาม ผู้คนอัธยาศัยดี เป็นมิตร และประเทศที่มีสถาบันภาษา มากมายให้นักศึกษาได้เลือกเรียน

เรียนภาษาที่แคนาดากับ Bayswater Canada แคมปัสเปิดสอนใน 3 เมืองสุดป๊อบในแคนาดา ได้แก่ Calgary, Toronto และ Vancouver แคนาดาถือเป็นประเทศที่มีความสงบ ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติ ผู้คนเป็นมิตร เป็นหนึ่งประเทศที่เหมาะแก่การเดินทางมาเรียนรู้วัฒนธรรมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกัน

โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อสมัคเรียนคอร์ส

  • General English
  • Intensive English
  • Super Intensive English
สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมได้เลย คลิก!
โปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน ที่ LSI

UK | Canada

เรียนภาษากับ LSI – Language Studies International

โปรโมชั่นเรียนภาษา 1 เดือน กับ LSI หรือ Language Studies International เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับโลก ก่อตั้งในปี 1965 ใน Kensington ที่ London สหราชอาณาจักร จวบจนวันนี้จากประสบการณ์เกือบ 60 ปี สถาบัน LSI ได้ขยายออกไปเป็น 16 แห่ง กระจายอยู่ใน 7 ประเทศ รองรับนักเรียนกว่า 116 ประเทศทั่วโลก

สถาบันสอนภาษา LSI โฟกัสการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกระดับความสามารถตั้งแต่ Beginner – Advanced สร้างความมั่นใจ สร้างวุฒิภาวะ รวมถึงพัฒนาความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนประสบความสำเร็จในเป้าหมายทางการศึกษาที่ตั้งไว้
นอกจากนั้นอาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอนมายาวนานและผ่านการคัดเลือกตามมาตรฐาน นักเรียนจะเข้าถึงความรู้และได้พัฒนาทักษะภาษาอย่างตรงจุด หลักสูตรการสอนได้รับการรับรองมาตรฐานจาก British Council อีกด้วย นอกจากนั้นนักเรียนยังเข้าถึงความสะดวกสบายอีกด้วยเนื่องจากสถาบัน LSI ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงสะดวกแก่การเดินทาง

LSI New Zealand

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในหลายๆ เหตุผล เพราะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก ที่มีรากฐานมาจากประเทศอังกฤษแท้ๆ มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียน ผู้คนอัธยาศัยดี เป็นมิตร และประเทศนิวซีแลนด์มีสถาบันภาษา วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย มากมายให้นักศึกษาได้เลือกเรียน ซึ่งมีคุณภาพดี มีมาตรฐานในการสอนสูง และหากลงเรียนเกิน 14 สัปดาห์ นักเรียนสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์กับ LSI New Zealand แคมปัสทันสมัยใจกลางโอ๊คแลนด์ ตั้งอยู่บนเกาะทางเหนือของนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและสวยงามที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์

โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อสมัคเรียนคอร์ส

  • General English
  • Intensive English

LSI Australia

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอันหนึ่ง เพราะเป็นจุดหมายที่นักเรียนไทยสามารถพัฒนาศักยภาพทางภาษา และเพิ่มประสบการณ์ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน โดยสามารถเรียน 1 เดือน หรือ 3 เดือน และ 6 เดือน ก็ได้  ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีสถาบันภาษา วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาไทยได้เลือกเรียน ซึ่งมีคุณภาพดี มีมาตรฐานในการสอนสูง

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ LSI Australia แคมปัสใน Brisbane เมืองที่ใหญ่ที่สุดใน Queensland การได้เปิดประสบการณ์ใน Brisbane นอกจากจะเป็นเมืองที่เปิดรับความหลากหลายของเชื้อชาติแล้ว โลเคชั่นยังเหมาะกับการเรียน ของเมืองนานาชาติรวมทั้งอยู่ห่างจากชายหาดที่งดงามเพียงหนึ่งชั่วโมง โรงเรียนของเรามีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรและมีประสบการณ์รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียน

โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อสมัคเรียนคอร์ส

  • General English
  • Intensive English
สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมได้เลย คลิก!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat