โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาที่ LSI Australia New Zealand 2024

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาที่ LSI 2024

เรียนภาษาที่ Language Studies International (LSI)

LSI สถาบันสอนภาษาชั้นนำ เปิดสอนมานานกว่า 59 ปี (ตั้งแต่ค.ศ.1965) เปิดรับนักเรียนต่างชาติจากกว่า 127 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน LSI มีแคมปัสอยู่ใน 7 ประเทศตัวท็อปทั้ง อังกฤษ, แคนาดา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, อเมริกา นอกจากนั้น LSI ยังมีศูนย์ภาษาตั้งอยู่ในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

UK : Brighton, Cambridge, London (Central, Ealing, Hampstead)

Canada : Vancouver, Toronto

Australia : Brisbane

New Zealand : Auckland

USA : Boston, New York, San Diego, San Francisco/Berkeley

Switzerland : Zurich

France : Paris

ครูผู้สอนในแต่ละแห่งล้วนมีประสบการณ์การสอนมายาวนานและผ่านเกณฑ์การคัดเลือกตามมาตรฐาน พร้อมพัฒนาทักษะภาษาและมอบประสบการณ์ที่ดีในต่างประเทศแก่นักเรียนนานาชาติอย่างเต็มที่ นักเรียนจะได้สัมผัสการเรียนในชั้นเรียนขนาดเล็ก เข้าถึงการซัพพอร์ตจากครูผู้สอนอย่างเต็มที่

นอกจากนั้น LSI ยังมีความพร้อมในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ละแคมปัสนักเรียนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย Free WiFi และได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่มีความสะดวกสบาย

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาที่ LSI

Im Education แวะมาบอกต่อโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาจากสถาบันชั้นนำอย่าง Language Studie International ให้กับน้องๆที่สนใจอยากพัฒนาทักษะภาษาในช่วงเวลาสั้นๆ เริ่มต้น 4 สัปดาห์สกิลภาษาก็พัฒนาขึ้นได้!

LSI Australia | Brisbane

สถาบันสอนภาษาตั้งอยู่ใจกลาง Brisbane เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ Queensland และยังเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของออสเตรเลียและโอเชียเนียอีกด้วย 

Brisbane ถือเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา และยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการศึกษาเพราะที่นี่มีสถาบันการศึกษาที่หลากหลาย ตั้งแต่โรงเรียนชั้นประถมและมัธยมศึกษา ไปจนถึงมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยวิชาชีพ และโรงเรียนภาษา

มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น University of Queensland, Queensland University of Technology, Griffith University และอีกมากมาย

Brisbane ยังโดดเด่นในเรื่องของวัฒนธรรม ผู้คนสามารถเข้าถึงพิพิธภัณฑ์ แกลเลอรีได้ง่าย และยังเปิดกว้างพร้อมให้พื้นที่การแสดงทางด้านศิลปะวัฒนธรรมอย่างเต็มที่ ที่สำคัญออสเตรเลียเป็นประเทศติดทะเล หากได้มาเรียนที่ Brisbane นักเรียนก็สามารถเข้าถึงความสวยงามและกิจกรรมสนุกๆใน vibe เมืองชายทะเลได้เช่นกัน

LSI Ausrtalia (Brisbane)

รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อสมัครเรียน 4 สัปดาห์ขึ้นไป 

หมดเขต 30 มิถุนายน 2567

Promotion 25% off

 • 16 ปีขึ้นไป 
 • 20 Lessons/week (4 Lessons/Day) 
 • 1 Lesson : 50 Minutes
 • พัฒนาทักษะภาษาครอบคลุมทั้ง โดยจะแบ่งเป็น 2 ช่วง | 2 Lessons แรกจะเรียนเกี่ยวกับ Grammar, Vocabulary, Pronunciation ช่วงหลังจะเน้นในส่วนของ Speaking, Listening, Reading, Writing
 • เริ่มเรียนทุกวันจันทร์

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ เหลือ 28,800.-

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราค่าเงิน
 • 16 ปีขึ้นไป 
 • 24 Lessons/week 
 • 1 Lesson : 50 Minutes
 • เริ่มเรียนทุกวันจันทร์

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ เหลือ 33,840.-

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราค่าเงิน
สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย!

LSI New Zealand (Auckland)

สถาบันสอนภาษาตั้งอยู่ใจกลาง Auckland เมืองบนเกาะเหนือที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ครบครันทั้งเรื่องธรรมชาติและความทันสมัยของสังคมเมือง เป็นอีกหนึ่ง destination ที่ได้รับความสนใจจากนักเรียนต่างชาติไม่น้อย ทั้งยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทั้งทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว

ที่สำคัญ Auckland ยังเป็นเมืองที่ขึ้ชื่อเรื่องการศึกษา และเป็นศูนย์ของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง อย่าง Auckland University of Technology (AUT), University of Auckland ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ และสถาบันมากคุณภาพอีกมากมาย 

Auckland เป็นหนึ่งในเมืองที่มีเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและอุตสาหกรรมที่มีชีวิตชีวา มีโอกาสมากมายให้นักเรียนเข้าถึง ไม่ว่าจะผ่านการฝึกงาน ที่ทำให้เกิดการเรียนรู้ทางวิชาการกับประสบการณ์จริง แน่นอนว่าจุดเด่นนี้จะช่วยให้นักเรียนมีความพร้อมและประสบความสำเร็จได้มากขึ้น

LSI New Zealand (Auckland)

รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อสมัครเรียน 4 สัปดาห์ขึ้นไป 

หมดเขต 30 มิถุนายน 2567

Promotion 25% off

 • 16 ปีขึ้นไป 
 • 20 Lessons/week (4 Lessons/Day) 
 • 1 Lesson : 50 Minutes
 • พัฒนาทักษะภาษาครอบคลุมทั้ง โดยจะแบ่งเป็น 2 ช่วง | 2 Lessons แรกจะเรียนเกี่ยวกับ Grammar, Vocabulary, Pronunciation ช่วงหลังจะเน้นในส่วนของ Speaking, Listening, Reading, Writing
 • เริ่มเรียนทุกวันจันทร์

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ เหลือ 27,720.-

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราค่าเงิน
 • 16 ปีขึ้นไป 
 • 24 Lessons/week 
 • 1 Lesson : 50 Minutes
 • เริ่มเรียนทุกวันจันทร์

ค่าเรียน 4 สัปดาห์ เหลือ 31,350.-

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับอัตราค่าเงิน
สนใจเรียนภาษาทักหาพี่อิมเลย!
Asian Agency Award Winner 2024 เรียนต่อต่างประเทศ Im Education

ASIAN AGENCY AWARD WINNER 2024 เรียนต่อต่างประเทศ Im Education Im Education มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Asian Agency Winner 2024 [...]

เรียนป.ตรี 3 ปีจบที่สิงคโปร์ กับ SIM Global Education

เรียนป.ตรี 3 ปีจบ กับ SIM Global Education ปักหมุดช้อยส์เด็ด เรียนป.ตรี 3 ปีจบที่สิงคโปร์ มาทำความรู้จัก SIM Global Education [...]

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International ส่วนลดสูงสุด 25%

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International  โอกาสดีๆสำหรับน้องๆที่อยากก้าวออกจากเซฟโซนไปเจอสิ่งใหม่ๆพร้อมกับพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ พี่อิมพร้อมบอกต่อโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำในอังกฤษ + ส่วนลดจัดเต็มสำหรับน้องๆที่สมัครภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ไป เรียนภาษาที่อังกฤษกับ Stafford House International กัน วันศุกร์ [...]

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Kingsway Academy

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Kingsway Academy Im Education แวะมาบอกต่อโรงเรียนมัธยมมากคุณภาพในแคนาดาอย่าง Kingsway Academy บ้านไหนกำลังเล็งโรงเรียนมัธยมในแคนาดาบอกเลยช้อยส์นี้น่าสนใจไม่แพ้กัน! ทำไมต้อง Kingsway Academy? Kingsway Academy หนึ่งในโรงเรียนมัธยมนานาชาติมากคุณภาพของ [...]

เก็บทริกเตรียมเรียนต่อยูดังในอังกฤษกับ Kaplan International Pathways

เก็บทริกเตรียมเรียนต่อยูดังในอังกฤษกับ Kaplan International Pathways  วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. – 11.00 น. [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ NCG New College Group

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษกับ New College Group สมัครเรียน 6 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรีค่าสมัคร + ส่วนลดค่าคอร์สสูงสุด 25% New College Group หรือ [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาใจกลางลอนดอน Kensington Academy of English

โปรโมชั่นเรียนภาษาใจกลางลอนดอน Kensington Academy of English  น้องๆคนไหนอยากสัมผัสซิกเนเจอร์ความเป็นอังกฤษแท้ๆไปพร้อมกับพัฒนาทักษะภาษา พี่อิมมีสถาบันสอนภาษามากคุณภาพ ที่โลเคชั่นสุดปังตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน ค่าเรียนกำลังดี แถมมีโปรโมชั่นจัดเต็มมาแนะนำ ทำไมต้อง Kensington Academy of English? [...]

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Delta School District

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Delta School District Delta District International Programs ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1995 เป็นเขตการศึกษาประจำเมือง Delta (เดลต้า) เมืองทางตอนใต้ของ Vancouver [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat