ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy รับวุฒิจากมหา’ลัยชั้นนำใน UK

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy ป.ตรี 2 ปีจบ

PSB Academy 60th Anniversary 

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy ฉลองครบรอบ 60 ปีสถาบันชั้นนำแห่งอนาคต แจกทุนการศึกษาสูงสุดถึง SG$6,000 สำหรับน้องๆที่สมัครในรอบ Quarter 4 (Oct/Nov) น้องๆคนไหนอยากเรียนต่อปริญญาใกล้ไทย แถมได้วุฒิจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ ประหยัดได้ทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ต้องไม่พลาดโปรโมชันจัดเต็มจาก PSB Academy

Study Grant for intakes in Quarter 4 (October/November)

 • Certificates / Foundation

  • Certificates SG$600

  • Foundation Diploma in Life Sciences/Diploma SG$1,600

 • ทุนปริญญาตรี | Coventry University และ University of Hertfordshire

  • Year 2 Entry SG$6,000

  • Year 3 Entry SG$2,600

 • ทุนปริญญาตรี | All other universities

  • Year 2 Entry SG$2,000

  • Year 3 Entry SG$1,000

 • ทุนปริญญาโท | Coventry University Programs SG$18,999

  • Master of Business Administration in Global Business

  • Master of Science in Engineering Management

  • Master of Science in Cyber Security

ทุนการศึกษาเพิ่มเติมจาก PSB Academy

 • Certificate in English Proficiency SG$200 per level

 • certificate in Academic English SG$200 per level 

 • Certificate / Foundation Certificates SG$600

 • Diploma / Foundation Diploma SG$1,600

 • Coventry University Undergraduate (Year 2 Entry) SG$6,000

 • Coventry University Undergraduate (Year 3 Entry) SG$2,600

 • Other Undergraduate (Year 1&Year 2 Entry) SG$2,000

 • Other Undergraduate (Year 3 Entry) SG$1,000

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ PSB Academy | น้องๆคนไหนสนใจวางแผนเรียนต่อต่างประเทศแบบ save ค่าใช้จ่ายแถมใกล้บ้านไม่ต้องเดินทางไกล พี่ๆ Im Education พร้อมให้คำแนะนำฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ทักหาพี่อิมเลย!

เรียนต่อสิงคโปร์กับ PSB Academy

PSB Academy สถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำตั้งอยู่ที่ Raffles Boulevard ประเทศสิงคโปร์ โลเคชั่นนี้ถือเป็นศูนย์รวมของธุรกิจ เทคโนโลยี และความหลากหลายทางวัฒนธรรมเลยก็ว่าได้ อีกทั้งสิงคโปร์เป็นประเทศที่จัดระบบการศึกษาได้ดีมีมาตรฐานสูง การดีไซน์หลักสูตรและระบบการเรียนการสอนมีความสร้างสรรค์และมีเป้าหมายในด้านการศึกษาที่ชัดเจน ในหลายปีมานี้สิงคโปร์ยังถือเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาคเอเชีย ผลิตบัณฑิตคุณภาพที่เต็มไปด้วยทักษะความสามารถและพร้อมก้าวไปสู่โลกแห่งการทำงานอย่างแท้จริง

ที่นี่พร้อมโฟกัสหลักสูตรการเรียนการสอนที่พัฒนาให้เกิดการได้งาน เนื่องจาก PSB Academy ได้ชื่อว่าเป็นสถาบันแห่งอนาคต จุดโฟกัสของที่นี่คือการพัฒนาให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่นั่นเอง และด้วยเหตุนี้สถาบันจึงได้รับรางวัลรับรองความสำเร็จ “National Business Award” สาขาการศึกษาโดย Singapore Business Review ปี 2021 นั่นเอง

สถาบันเปิดสอนมานานถึง 60 ปี (ก่อตั้งเมื่อปี 1964) ปัจจุบันสถาบันมีนักศึกษามากถึง 30,000 คน จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีหลักสูตรเปิดสอนมากมายได้แก่ Certificate, Foundation, Diploma, Undergraduate, Postgradute โดยแต่ละปีจะมีทุนการศึกษาพร้อมซัพพอร์ตนักเรียนในแต่ละหลักสูตร สำหรับข้อมูลส่วนนี้น้องๆสามารถสอบถามพี่ๆ Im Education ได้เลย คลิก!

เรียนปริญญาตรี 2 ปีจบกับ PSB Academy

สำหรับน้องๆที่อยากเรียนต่อในระดับปริญญาในแบบฉบับที่ประหยัดได้ทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย PSB Academy เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีจบได้ ภายใน 2 ปี ปริญญาโท 1 ปี ทั้งยังมีทุนการศึกษาพร้อมสนับสนุนในแต่ละสาขาอีกด้วย*

University Partners

PSB Academy มีเครือข่ายทางวิชาการโดยการเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งจากสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย ซึ่งนักศึกษาที่เข้าเรียนระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทกับ  PSB Academy ก็จะมีโอกาสได้เรียนหลักสูตรจากมหาวิทยาลัยพาร์ทเนอร์พร้อมกับรับวุฒิปริญญาจากมหาวิทยาลัยเหล่านั้นโดยตรง ไม่ต้องเดินทางไปเรียนไกล แต่ได้คุณภาพเท่ากัน อาทิเช่น Coventry University, University of Newcastle, University of Wollongong, Edit Cowan University และอีกมากมาย

เรียนต่อสิงคโปร์กับ PSB Academy

จบ ม.5 สามารถไปเรียนต่อป.ตรีที่สิงคโปร์ได้

บ้านไหนอยากวางแผนเรียนต่อต่างประเทศตั้งแต่เนิ่นๆ PSB Academy มีช้อยส์น่าสนใจให้กับนักเรียนม.ปลายของไทย สำหรับน้องๆที่เรียนจบระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5 สามารถเข้าเรียนหลักสูตร Foundation เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี แน่นอนว่าหลักสูตร Foundation จากมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ PSB Academy มีให้เลือกเรียนหลากหลายตามความสนใจ

จบ ม.6 + IELTS 5.5 (ไม่มีผลสอบภาษาสามารถสอบกับ PSB Academy ได้)

อีกหนึ่งจุดเด่นของ PSB Academy สำหรับน้องม.ปลายที่เรียนจบแล้ว สามารถสมัครเข้าเรียนพร้อมกับคะแนน IELTS 5.5 หากน้องๆคนไหนไม่เคยสอบวัดระดับภาษามาก่อน สามารถขอสอบกับทาง PSB Academy ได้เลย

 • Year 1 หรือ Diploma ระยะเวลาเรียน 9 เดือน
  • ค่าเทอม ประมาณ SG$12,556.8
 • Year 2 หรือ Top Up กับ Coventry University ระยะเวลาเรียน 16 เดือน
  • ค่าเทอม ประมาณ SG$23,020.8

Location

PSB Academy สถาบันตั้งอยู่ใน Marina Sqaure เป็น City Campus ที่ห่างจาก Merlion ประมาณ 1 กิโลเมตรและห่างจากสถานีรถไฟฟ้า Esplanade (CC3) เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น และแคมปัสแห่งนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษและหลักสูตร Business
STEM Campus (Jackson Square) วิทยาเขตนี้ตั้งอยู่นอกเมือง มีความร่มรื่น บรรยากาศสบาย ต้นไม้มากมายล้อมรอบ สามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่าย ๆ ด้วย MRT สถาบันอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า Braddell (NS18) 500 เมตร เป็นวิทยาเขตที่เปิดสอนในสาขาวิชา Engineer, Biomedical, Computer และ Sport Science
ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก นักศึกษา PSB Academy จะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีอุปกรณ์​การเรียนที่ครบครันและทันสมัย อย่าง ห้อง Lab ห้องสมุด โรงอาหาร ฟิตเนส สนามฟุตบอล สนามบาสเกตบอล สนามแบดมินตัน ร้านหนังสือ Campus-wide wireless internet access นอกจากการเรียนทางวิชาการแล้ว นักศึกษายังสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ชมรม และสโมสรที่มีอยู่มากมายได้ด้วย
นอกจากนั้น PSB Academy มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักศึกษารวมถึงระบบดิจิทัลที่ดีเยี่ยม มีการจัดงานแฟร์อาชีพและเวิร์คช็อปต่าง ๆ เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับตำแหน่งงานแรกของตนเองและเรียนรู้แนวทางในการพูดคุยเพื่อเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งการโฟกัสในส่วนของทำให้ผลสำรวจพบว่า 8 ใน 10 ของนักศึกษาจบใหม่ในปี 2019 ของ PSB Academy ได้งานทำภายในเวลา 6 เดือน

Nisarat
Author: Nisarat

Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat