เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ป.ตรี 2 ปี จบ ฟรีค่าสมัคร!

เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ป.ตรี 2 ปีจบ ฟรีค่าสมัคร!

เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ป.ตรี 2 ปีจบ ฟรีค่าสมัคร!

สมัครเรียนภายใน 2 กรกฎาคม 2567

สมัครเรียนกับพี่ๆ Im Education ได้!

เรียนต่อสิงคโปร์ดียังไง?

เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ตัวเลือกสุดปังสำหรับน้องๆที่อยากเรียนอินเตอร์ใกล้ไทย สิงคโปร์จัดเป็นศูนย์กลางระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับในระดับโลก มีวัฒนธรรมแบบผสมผสานของชนชาติจีน มาเลและอินโดนีเซีย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  และด้วยภูมิประเทศที่เป็นระเบียบมีความปลอดภัยสูง สะอาด และค่าใช้จ่ายประหยัด ใกล้กับประเทศไทย เดินทางง่ายแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว จึงทำให้เป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูงอันดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากรัฐบาลตระหนักได้ว่า ประชาชน คือทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดของประเทศนำพาไปสู้ความเจริญ ดังนั้นจุดเริ่มต้นการพัฒนาของประเทศก็คือการศึกษาที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

น้องๆคนไหนที่อยากเรียนสิงคโปร์ ป.ตรี 2 ปี จบแบบสับๆ เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์  คุ้มค่าทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย แถมมีสาขาให้เลือกเรียนหลากหลาย และหากเรียนจบจะได้รับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัย UK อีกด้วย ปังแบบฉุดไม่อยู่ต้อง MDIS!

Management Development Institute of Singapore หรือ MDIS

เรียนต่อสิงคโปร์กับ MDIS เรียนป.ตรี 2 ปี จบ กับวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและคุณภาพสูงในสิงคโปร์ ได้รับความนิยมจากนักเรียนต่างชาติ MDIS เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายระดับ เช่น ปริญญาตรี ปริญญาโท หลักสูตรปรับพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพ โดยเน้นการเรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติ เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ไปใช้ในสายอาชีพได้อย่างมั่นใจ และสำหรับนักเรียนไทยที่จบ ม.6 สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรีที่ MDIS โดยใช้เวลาเรียนประมาณ 2-2.5 ปี (ขึ้นอยู่กับสาขาที่เลือก)

คุณภาพการเรียนการสอนที่ MDIS ได้รับการการันตีจาก EduTrust Singapore สิงคโปร์ยื่นหนึ่งด้านการศึกษา คุณภาพในการสอนได้รับการยอมรับในระดับโลกและเทียบเท่ากับมหาวิทยาลัยในยุโรป

น้องๆจะได้เรียนหลักสูตรของมหาวิทยาลัยระดับ TOP ของ UK มีคณะและสาขาให้เลือกเรียนหลากหลาย น้องๆสามารถเรียนจบป.ตรีที่สิงคโปร์พร้อมกับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยแม่ในอังกฤษได้แบบไม่ต้องบินไกลบ้าน แถมเวลาเรียนยังสั้นกว่า จบไวกว่า!

อีกทั้ง MDIS ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมรองรับการเรียนรู้ของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นห้องแลป ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องปฏิบัติการด้านต่างๆ สตูดิโอ (TV, Radio) และอีกมากมาย

University Partners ของ MDIS

หลักสูตรปริญญาตรีที่ MDIS Singapore

 • Bachelor of Arts (Hons) Accounting and Financial Management (Top-Up)
 • Bachelor of Arts (Hons) Business and Management (Top-Up)
 • Bachelor of Arts (Hons) Business and Marketing (Top-up)
 • Bachelor of Arts (Hons) Fashion Product and Promotion
 • Bachelor of Arts (Hons) Media, Culture and Communication
 • Bachelor of Science (Hons) International Tourism and Hospitality Management (Top-Up)
 • Bachelor of Arts (Hons) Airline and Airport Management (Top-up)
 • Bachelor of Arts (Hons) Broadcast Media Production (Top-up)
 • Bachelor of Arts (Hons) Fashion Communication and Promotion
 • Bachelor of Arts (Hons) Fashion Communication and Promotion
 • Bachelor of Engineering (Hons) Electronic and Electrical
 • Bachelor of Engineering (Hons) Mechanical
 • Bachelor of Engineering Technology (Hons) Electrical and Electronic Engineering (Top-Up)
 • Bachelor of Engineering Technology (Hons) Mechanical Engineering (Top-up)
 • Bachelor of Science (Honours) Artificial Intelligence
 • Bachelor of Science (Hons) Biomedical Sciences
 • Bachelor of Science (Hons) Cybersecurity and Networks
 • Bachelor of Science (Hons) Health Sciences
 • Bachelor of Science (Hons) Healthcare Management (Top-up)
 • Bachelor of Science (Hons) Information Technology
 • Bachelor of Science (Hons) in Accounting and Finance
 • Bachelor of Science (Hons) in Banking and Finance
 • Bachelor of Science (Hons) in Business Studies and Finance
 • Bachelor of Science (Hons) Safety, Health and Environmental Management
 • Bachelor of Science (Hons) Biomedical Science
 • Bachelor of Science Nursing (Top-up)
 • Bachelor of Science (Hons) in Nutrition Science
 • Bachelor of Science (Hons) in Psychological and Behavioural Science
สมัครเรียนกับพี่ๆ Im Education ได้!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat