บอกต่อเทคนิคดีๆ หาเพื่อนใหม่ สำหรับการเรียนต่ออังกฤษระดับมัธยม

บอกต่อเทคนิคดีๆ หาเพื่อนใหม่ สำหรับการเรียนต่ออังกฤษระดับมัธยม Adcote School for Girls

กะทิ & มะลิ จาก Adcote School for Girls โรงเรียนหญิงล้วนขนาดอบอุ่น นร.แค่ 200 กว่าคน เน้นการดูแลใกล้ชิดเหมือนอยู่บ้าน คลาสเรียนเล็ก ครูกับนักเรียนสนิทกันมาก รร. ตั้งอยู่ใกล้เมือง Shrewsbury สุดน่ารัก เหมาะแก่การพักผ่อนชิวล์ๆ ในวันวีคเอนด์ อีกทั้งมีทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนเรียนดีในแต่ละปีอีกด้วย

Adcote School for Girls เปิดสอนหลักสูตร GCSE, 1year iGCSE และ A-Level สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของโรงเรียนคือ โปรแกรม CLEAR ที่มุ่งเน้นสร้างเสริมให้นักเรียนมีความเชื่อมั่น ความเป็นผู้นำ ความผูกพัน ความสำเร็จ และความยืดหยุ่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่าง ๆ ผ่านการเรียน กิจกรรม ภารกิจผจญภัย หรือประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะทดสอบความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ การสร้างทีม การแก้ปัญหา ทักษะทางสังคม และความอดทนซึ่งจะทำให้
นักเรียนทุกคนสามารถจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในอนาคตได้อย่างสวยงาม สำหรับ Sixth Form ที่ Adcote เป็นสะพานเชื่อมระหว่างโรงเรียนกับโลกภายนอกโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยหรือการจ้างงาน นักเรียนจะได้รับการสนับสนุน UCAS & Careers เป็นรายบุคคล รวมถึงคำแนะนำและการเตรียมการสำหรับมหาวิทยาลัย Oxbridge และ USA การประชุมเชิงปฏิบัติการ คำแนะนำแบบตัวต่อตัวจากผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์
สำหรับหอพักนักเรียนนั้น Year 5-10 ตั้งอยู่บนอาคารเรียนหลัก แชร์กันห้องละ 3-6 คนขึ้นอยู่กับขนาดห้อง และมีหอพักสำหรับนักเรียน Year 12-13 แชร์กันห้องพักละ 2 คน มีห้องน้ำในตัว มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวใช้ร่วมกันโรงเรียนจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยดูแลเอาใจใส่เป็นกันเอง ส่งเสริมให้มีวินัยในตนเอง มีความรับผิดชอบ และมีระเบียบวินัยในโรงเรียนที่เคารพความเป็นส่วนตัวและความเป็นอิสระ

สรุปข้อดีของการเรียนต่อ High School ที่อังกฤษ

– หอพักชั้นเยี่ยม

– การดูแลอย่างใกล้ชิด

– ฝึกระเบียบวินัย

– คลาสเรียนขนาดเล็ก ครูเข้าถึงนักเรียนทั่วถึง

– กิจกรรมเพียบ ไม่ทันได้เหงา