เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ABC College of English

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ กับ ABC College of English

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ABC College of English

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ดียังไง ?

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในหลายๆ เพราะเป็นหนึ่งในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก และเป็นการใช้ภาษาอังกฤษโดยมีรากฐานมาจากประเทศอังกฤษแท้ๆ อีกทั้งสภาพแวดล้อมในประเทศนิวซีแลนด์ยังมีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนนานาชาติเป็นอย่างมาก ผู้คนอัธยาศัยดี เป็นมิตร โดยชาวนิวซีแลนด์จะเรียกตัวเองว่าเป็นชาว  “Kiwis” (ตามชื่อนกชนิดหนึ่งที่บินไม่ได้และใกล้จะศูนย์พันธุ์แล้ว) โดยทั่วไปแล้วชาวนิวซีแลนด์ก็มองตัวเองว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมและการพักผ่อนนอกบ้าน นิยมการเล่นกีฬากลางแจ้ง ให้ความสนใจในนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ การยอมรับจากผู้อื่น และนี่คือเหตุผลที่นักเรียนนานาชาติที่เดินทางเข้ามาเรียนในนิวซีแลนด์ จึงได้รับความอบอุ่นและเป็นกันเองจากชาวกีวีด้วยกัน นอกจากนั้นรัฐบาลนิวซีแลนด์ยังตระหนักถึงเรื่องธรรมชาติและการศึกษา ดินแดนแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีใจรักธรรมชาติ และมีบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการศึกษาเล่าเรียนเป็นอย่างมาก ดังนั้นนิวซีแลนด์จึงเป็นทางเลือกทางการศึกษาที่หลายคนพอใจ และสถาบันการศึกษาแต่ละแห่งในนิวซีแลนด์ถือว่ามีมาตรฐานสูง ได้รับการยอมรับจากสากลในขณะที่ค่าใช้จ่ายก็น้อยกว่าการไปศึกษาต่อในประเทศอื่นๆ อีกด้วย

โดยที่นิวซีแลนด์ยังมีสถาบันภาษา โรงเรียนมัธยม วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกมากมาย ให้นักศึกษาได้เลือกเรียน ซึ่งมีคุณภาพดี มีมาตรฐานในการสอนสูง และหากลงเรียนเกิน 14 สัปดาห์ นักเรียนสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์อีกด้วย

Highlight

  • คุณภาพระบบการศึกษาได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ
  • ได้เรียนภาษากับเจ้าของภาษาอย่างมีคุณภาพ
  • สามารถทำงาน Part-Time ระหว่างเรียนได้ (20ชั่วโมงต่อสัปดาห์)
  • มีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามและมีชื่อเสียงระดับโลก
  • ความปลอดภัยสูงอันดับต้นๆ รัฐบาลดูแลนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาที่ ABC College of English

Im Education แวะมาบอกต่อโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษา General English เริ่มต้น 13 สัปดาห์  อัพสกิลภาษาแบบฉ่ำๆ

Promotion ABC College of English 

สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ทักหาพี่อิมเลย!

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ เมือง Queesntown

พูดถึงนิวซีแลนด์ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับภูมิประเทศที่สวยงาม โดยประเทศนิวซีแลนด์จะแบ่งออกเป็นสองส่วนนั่นคือ

ต้องบอกว่าเกาะใต้ของนิวซีแลนด์เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 12 ของโลก มีประชากรอยู่เพียงประมาณ 1 ล้านคนคิด เป็น 24% ของคนทั้งประเทศ ถือเป็นเกาะที่มีความสวยงามตามธรรมชาติอย่างมาก จึงเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่มีผู้คนมาเที่ยวเพื่อซึมซับกับความงามของธรรมชาติอย่างมากมายตลอดทั้งปี กิจกรรมที่นิยมกันมากอย่างเช่นไปชมปลาวาฬ, ว่ายน้ำกับปลาโลมา, หรือแม้แต่ไปดูเพนกวิน, กระโดดบันจี้จั้ม (ซึ่งถือกำเนิดขึ้นที่นี่เป็นที่แรกของโลก)

ทางฝั่งตะวันตกของเกาะใต้ตั้งอยู่ตามแนวเทือกเขา Southern Alps โดยมี Aoraki และ Mount Cook เป็นจุดที่สูงที่สุด ด้วยความสูง 3,745 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ซึ่งทำให้มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามสำคัญมากมาย เช่น Fiordland, Milford Sound, Wanaka, Queenstown ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ

นอกจากเกาะใต้จะดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนไม่ขาดสายแล้ว ความสงบงดงามของเกาะใต้ยังทำให้นักเรียนมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ในเมืองต่างๆ

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์กับ ABC College of English

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์กับ ABC College of English สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพและความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอนจัดอยู่ใน Category One รับรองคุณภาพมาตรฐานโดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA) เปิดสอนตั้งแต่ปี 1994 ตั้งอยู่ที่เมือง Queenstown ในเขต Southern Alps region ของเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ล้อมรอบไปด้วยความสวยงามของวิวธรรมชาติ  ทั้งภูเขา ทะเลสาบ และแม่น้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lake Wakatipu ซึ่งน้องๆจะได้ชมวิวสวยๆ ของที่นี่จากโรงเรียนได้ทุกวัน อีกทั้งยังอยู่ใจกลางเมืองล้อมรอบด้วยธนาคาร ร้านค้า ร้านอาหาร และป้ายรถโดยสารประจำทาง ห้องเรียนเน้นความเป็นกันเอง ให้นักเรียนและครูผู้สอนเรียนรู้กันได้อย่างทั่วถึง

ความปังของ Queenstown คือที่นี่ได้รับการยอมรับให้เป็น “The Adventure Capital of the World” เนื่องจากมีกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย เช่น กระโดดบันจี้จั๊มพ์ เล่นสกี สโนว์บอร์ด เดินป่า ทัวร์ชิมไวน์ เที่ยวชมความสวยงามของธรรมธรรมชาติ ตอบโจทย์มากสำหรับสายลุยที่รักในการท่องเที่ยวธรรมชาติ

A title

Image Box text

คอร์สภาษาที่เปิดสอนใน ABC College of English

ABC College of English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพและความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอน มีคอร์สตั้งแต่ระยะสั้น 2 สัปดาห์ไปจนถึง 52 สัปดาห์ เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 1994 จัดอยู่ใน Category One รับรองคุณภาพมาตรฐานโดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA)
จุดเด่นของทางสถาบันคือความเชี่ยวชาญและความมีประสบการณ์ของครูผู้สอน รวมถึงชั้นเรียนที่มีขนาดเล็ก นักเรียนเฉลี่ยประมาณ 12 คนเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าครูจะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึงและนักเรียนจะได้เพิ่มความกล้าในการใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกับเพื่อนในห้องมากขึ้นด้วย

Popular English Courses

หลักสูตร GE มีให้เลือกทั้งแบบ Full-time และ Part-time เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการพัฒนาทักษะการสื่อสารให้คล่องแคล่ว ถูกต้อง และมั่นใจในการสื่อสารทั้งด้านการพูด ฟัง อ่าน เขียน การออกเสียง ไวยากรณ์ และคำศัพท์ หลักสูตรจะโฟกัสที่ไปการใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารในสถานการณ์ชีวิตประจำวัน โดยจะมีการทดสอบย่อยทุกสัปดาห์ และสอบจริงทุก 6 สัปดาห์ และจะมีการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับครูผู้สอนเพื่อรีเช็คความก้าวหน้าหลังจากเริ่มเรียนด้วย

Business English จะเป็นคอร์สสำหรับเพิ่มทักษะในบริบทของการทำงาน โดยหัวข้อหรือเนื้อหามีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของนักเรียนได้ เช่น ทักษะการสื่อสารด้ายการพูดและการเขียนสำหรับผู้จัดการ ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงานสำหรับฝ่ายแอดมินและทีมงาน การพูดคุยทางโทรศัพท์อย่างมืออาชีพ การนำเสนองาน การประชุม การเขียนรายงาน ทักษะการเจรจาต่อรอง การสื่อสารทางธุรกิจด้วยจดหมายและอีเมล ภาษาอังกฤษทางธุรกิจ เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งคอร์สที่สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างตรงจุด

สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบวัดระดับภาษา คอร์ส IELTS ของ ABC College of English นักเรียนจะได้เรียนคอร์ส GE ในช่วงเช้า สลับกับคอร์ส IELTS ในช่วงบ่ายที่จะโฟกัสในหัวข้อของการเตรียมสอบนั่นเอง เบื้องต้นนักเรียนจะได้เรียนรู้ทริกในการทำข้อสอบ เติมคลังคำศัพท์เพิ่มเติม และลองดูแนวทางการทำข้อสอบ

หลักสูตรนี้นักเรียนจะได้เรียน General English แบบ Part-time ในช่วงเช้าและจะมีการเข้าร่วมกิจกรรมที่เลือกในช่วงบ่าย ซึ่งล้วนเป็นกิจกรรมแนวผจญภัยโดยจะเป็นไปตามความเหมาะสมของสภาพอากาศ เช่น สโนว์บอร์ด สกี ปั่นจักรยานภูเขา ขี่ม้า ตกปลา บันจี้จั๊มพ์ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ใน Queenstown เป็นต้น

สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ทักหาพี่อิมเลย!
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat