เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กับ I.Breeze International Language Center

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กับ I.Breeze International Language Center

อยากเก่งภาษาต้องบินไกลไปเรียนในประเทศเจ้าของภาษามั้ย?

แน่นอนว่าการเรียนภาษาอังกฤษโดยตรงกับเจ้าของภาษา เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมและเห็นพัฒนาการด้านภาษาของนักเรียนจริงๆ แต่ใน blog นี้พี่อิมมีอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจมาบอกต่อกับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษ บูสต์ความมั่นใจแบบไม่ต้องบินไกลไปเรียนกับเจ้าของภาษา

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กับ I.Breeze International Language Center

ทำความรู้จัก I.Breeze International Language Center

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กับ I.Breeze International Language Center หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษามากคุณภาพจากเมืองท่องเที่ยวอย่าง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2018 พร้อมรับนักเรียนนานาชาติจากหลายประเทศทั่วโลก เป็นช้อยส์ปังมาแรงแห่งปีสำหรับนักเรียนที่อยากมาเรียนภาษาในสภาพแวดล้อมที่ยังคงความเป็นเอเชียไว้ แต่ได้ใช้ภาษาอังกฤษฉ่ำๆตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการขอวีซ่าก่อนเดินทางอีกด้วย สมัครเรียนปุ๊บ บินไปเรียนได้ปั๊บ!

ที่สำคัญครูชาวฟิลิปปินส์ที่นี่ผ่านการ Training ด้านการสอนภาษาอังกฤษทุกคนและมีการอบรมพัฒนาครูผู้สอนอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น Daily Grammar Training, Weekly Training, IELTS Mock Test ประจำเดือน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่านักเรียนจะได้รับการสอนที่มีคุณภาพจากครูชาวฟิลิปปินส์แน่นอน

Location ปังเบอร์ไหน?

I.Breeze International Language Center ตั้งอยู่ในโลเคชั่นสุดปังใจกลางเมือง Cebu เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ปลอดภัย และเดินทางง่าย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังของฟิลิปปินส์ SM Mal, Ayala Mall, IT Park และโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดใน Cebu อย่าง UCEMED & Chonghua ซึ่งทั้งหมดนี้น้องๆสามารถเดินเท้าได้ ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น

นอกจากนั้นยังมีหอพักภายในโรงเรียนอีกด้วย นักเรียนที่เดินทางมาเรียนที่นี่ไม่จำเป็นจะต้องหาหอพักข้างนอกให้เสียเวลา I.Breeze มี option ห้องพักให้เลือกหลากหลาย ตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ พร้อมรองรับนักเรียนอย่างเต็มที่

รูปแบบการเรียน

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กับ I.Breeze International Language Center มีหลักสูตรภาษาที่หลากหลาย รูปแบบการเรียนการสอนมีความเข้มข้น พร้อมซัพพอร์ตให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอย่างตรงจุด และยังมี Daily Vocabulary Test ในช่วงเช้าเป็นการบิ้วความพร้อมก่อนเข้าเรียนในคลาสแรกของวันอีกด้วย

คลาสเรียนตัวต่อตัว ที่จะช่วยดึงศักยภาพด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนได้ดี โดยคลาสเรียนแบบตัวต่อตัวของแต่ละหลักสูตรนั้นจะแตกต่างกัน

คลาสเรียนแบบกลุ่มที่นักเรียนจะได้เรียนและทำกิจกรรมกับเพื่อนต่างชาติ ฝึกทักษะการพูดในบริบทต่างๆ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาและมิตรภาพน่ารักๆจากเพื่อนร่วมคลาสอีกด้วย

มีกิจกรรมสนุกๆให้นักเรียนเข้าร่วม ไม่ว่าจะร้องเพลง หรือเล่นเกม ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่ได้สนุกกับเพื่อนๆร่วมคลาส แต่นักเรียนยังได้ฝึกภาษาในบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น อย่างเช่น Pops English Song, Zumba, Voca, Swimming และอีกมากมาย

คลาสนี้สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะเพิ่มเติม สามารถเลือกเรียนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น Survival English, Situational Dialogue และอีกมากมาย (ไม่ใช่วิชาบังคับ และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

นอกจากนั้นยังมี Weekend Activity ที่น้องๆสามารถสนุกไปกับกิจกรรม Outdoor ร่วมกับเพื่อนต่างชาติ ไม่ว่าจะดำน้ำเล่นกับฉลามวาฬ ทัศนศึกษา เรียนรู้ประวัติศาสตร์ความเป็นมา หรือปาร์ตี้มื้ออาหารจอยๆด้วยกันริมชายหาด และกิจกรรมอีกมากมาย ถือเป็นไฮไลท์ปังๆที่ทำให้การเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์สนุกขึ้นไปอีกขั้นนั่นเอง

หลักสูตร + ราคาเรียน 4 สัปดาห์

4 weeks ราคา 63,875.-

Man to Man | Reading, Writing, Speaking, Listening, Grammar

Group Class | Expression & Debate Skills, etc.

Activity | Vocabulary, Pops English, Zumba, etc.

4 weeks ราคา 69,350.-

Man to Man | Reading, Writing, Speaking, Listening, Grammar

Group Class | Expression & Debate Skills, etc.

Activity Class | Vocabulary, Pops English, Zumba, etc.

Special Class | Survival English & Situational Dialogue, etc.

4 weeks ราคา 67,890.-

Man to Man | Business : Correspondence, Presentation, Listening, Reading, Grammar

Group Class | Business Vocabulary, Intercommunication, Business Talks

Activity Class | Vocabulary, Pops English, Zumba, etc.

4 weeks ราคา 65,700.-

Man to Man | Expression & Debate Skills, etc.

Activity Class | Vocabulary, Pops English, Zumba, etc.

4 weeks ราคา 70,445.-

Man to Man | TOEIC Listening, Reading & Speaking (วิชาบังคับ)

(2 วิชาเลือก : TOEIC Listening, Reading & Speaking, Writing, Grammar)

Group Class | TOEIC Vocabulary and ESL Grammar

Activity Class | Vocabulary, Pops English, Zumba, etc.

4 weeks ราคา 76,650.-

Man to Man | IELTS : Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar

Group Class | IELTS : Listening, Reading, Vocabulary & Idioms Supplemental

Activity Class | Vocabulary, Pops English, Zumba, etc.

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาษาอังกฤษ เป็นสิ่งที่มีบทบาทสำคัญกับพวกเรามากขึ้น ปัจจุบันหลายประเทศเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ไม่ได้จำกัดแค่ว่าอยากเรียนภาษาต้องบินไปอังกฤษหรืออเมริกา แต่ในประเทศทางฝั่งเอเชียของเราอย่าง ฟิลิปปินส์ ก็มีสถาบันที่พัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษมากคุณภาพและเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางนั่นเอง

  • ค่าเรียนคุ้มค่า เมื่อเทียบกับประเทศเจ้าของภาษา หรือใช้ภาษาอังกฤษอื่น ๆ ค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตและค่าเทอมในฟิลิปปินส์จะถูกกว่า ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการการศึกษาที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมนั่นเอง
  • คุณภาพการศึกษาปังเป็นที่ยอมรับระดับสากล ฟิลิปปินส์มีโรงเรียนและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ มีการยอมรับระดับโลกสำหรับโปรแกรมการศึกษาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูง ทำให้นักศึกษาได้รับฐานการศึกษาที่มั่นคงในภาษา
  • สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมทันสมัย โรงเรียนภาษาอังกฤษหลายแห่งในฟิลิปปินส์มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และมีการปรับใช้เทคโนโลยีทันสมัยเพื่อเสริมกระบวนการเรียนรู้ ทำให้นักศึกษาได้รับการศึกษาที่เข้าขั้นต่ำกับมาตรฐานโลก
  • ได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา ภาษาอังกฤษถูกใช้กว้างขวางเป็นสื่อการสอนในโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในฟิลิปปินส์ สภาพแวดล้อมที่ท่องเที่ยวนี้ช่วยให้นักศึกษาได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน
  • ความหลากหลายทางวัฒนธรรม ประเทศฟิลิปปินส์ดึงดูดนักศึกษาจากประเทศต่าง ๆ สร้างสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและมัลติคัลเจอร์ ถือเป็นโอกาสที่ดีให้นักศึกษาได้พบปะกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ๆ นอกจากจะได้สัมผัสความเป็นมิตรซึ่งกันและกันแล้ว ยังเป็นการสร้าง connection กับเพื่อนๆนานาชาติได้อีกด้วย
  • ติด 1 ใน 10 ประเทศที่ปลอดภัยที่สุดใน SEA เนื่องจากภูมิประเทศเป็นเกาะส่วนใหญ่ ฟิลิปปินส์จึงโดดเด่นด้านการท่องเที่ยว ดึงดูดผู้คนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นชาวฟิลิปปินส์มียังเป็นมิตร พร้อมต้อนรับชาวต่างชาติหรือนักเรียนที่เดินทางมาเรียนภาษาที่นี่อีกด้วย บรรยากาศจึงเต็มไปด้วยความเป็นกันเองและปลอดภัย
  • ยืนหนึ่งเมืองท่องเที่ยวสุดฮ็อต ด้วยฟิลิปปินส์มีเกาะมากกว่า 7,000 แห่ง ทั้งยังมีกิจกรรม outdoor ให้สนุกมากมาย น้องๆจะได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเมืองท่องเที่ยวที่ปลอดภัย นอกจากจะได้ฝึกภาษาแล้ว ยังได้สัมผัสประสบการณ์เจ๋งๆอีกด้วย

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-840-3481 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat