ImEvents งานสัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อต่างประเทศ

Upcoming ImEvents เตรียมตัวเรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

เตรียมตัวเรียนต่อต่างประเทศกับ Im Education

เปิดประเดิมปีใหม่กับ event ดีๆที่รวบรวมข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศมาฝากน้องๆทุกคน สามารถเลือกเข้าร่วมได้ทั้งใน หาดใหญ่ และ เชียงใหม่ บอกเลยสถาบันที่แวะมาอัปเดตข้อมูลกับเรานั้นดีกรีความปังไม่ธรรมดาแน่นอน แถมยังมีโปรโมชันและทุนการศึกษาน่าสนใจมาฝากเพียบ ไปดูกันว่าเหล่า event ที่กำลังจะมาถึงนี้มีสถาบันไหนกันบ้าง

เรียนต่อมัธยมอังกฤษกับ Adcote School & Myddelton College

วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567

เวลา 13.00 น.

ณ Im Education หาดใหญ่

พบกับตัวแทนสถาบัน คุณดาว รวีวรรณ เตรียมตัวเรียนต่อมัธยมอังกฤษ เจาะลึกทุนการศึกษาและ Travel Bursary สูงสุดถึง £2,000 

ลงทะเบียนเข้าร่วม ฟรี

เรียนต่อสิงคโปร์กับ Kaplan Singapore

วันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

ตั้งแต่เวลา 10.00 น.

ณ Im Education หาดใหญ่

พบปะพูดคุยกับ Mrs. Invanna Ting เตรียมพร้อมเรียนต่อสิงคโปร์ก่อนใคร เจาะลึกคอร์สเรียนน่าสนใจ พร้อมเปิด Q&A Time โดยตรงกับเจ้าหน้าที่และพี่ๆ Im Education 

ลงทะเบียนเข้าร่วม ฟรี

เตรียมตัวเรียนต่อมัธยมแคนาดา กับ Golden Hills School Division & Vernon School District

วันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567

ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

ณ Im Education หาดใหญ่ (ชั้น2 ร้านกาแฟ ImHouse)

พบปะพูดคุยกับ Dr. Kandace Jordan และ คุณปุ้ม ศิริพร จารุเกศนันท์ เจ้าหน้าที่จาก Golden Hills School Division และ Vernon School District No.22 รับฟังข้อมูลโรงเรียนมัธยมแคนาดาใน 2 เขตการศึกษา เจาะลึกการสมัครเรียน หลักสูตร และกิจกรรมที่น่าสนใจ

ลงทะเบียนเข้าร่วม ฟรี

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่ 

081-840-3481 กรุงเทพฯ 

095-451-6659 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat