ทุนเรียนต่อมัธยมหญิงล้วนที่ UK | Adcote School for Girls

บ้านไหนมีแพลนส่งลูกสาวเรียนต่อต่างประเทศบอกเลยว่าห้ามพลาด สัมมนาเรียนต่อมัธยมหญิงล้วนที่ Adcote School for Girls ประเทศอังกฤษ งานนี้เรามีทุนมาอัปเดตแบบจุกๆกับ ทุนค่าเทอม+หอพัก สูงสุดกว่า 400,000 บาท (£10,000)

Im Education เชิญชวนผู้ปกครองและน้องๆฝั่งกทม.มาฟังข้อมูลโดยตรงจากเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน+รีวิวปังๆจากศิษย์เก่า Adcote School for Girls 

วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคมนี้

เวลา 15.00-16.30 น.

ออฟฟิศ Im Education กรุงเทพฯ (จามจุรีสแควร์ ชั้น24)

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี คลิก!

หัวข้อภายในงาน

  • พบกับเจ้าหน้าที่ Adcote School for Girls | Mr. John Perry และ คุณดาว รวีวรรณ บินตรงลงมาแชร์ข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการเรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ ครอบคลุมเรื่องการสมัครเรียน ค่าใช้จ่าย และ Boarding School life ในรั้วโรงเรียนหญิงล้วนของอังกฤษ
  • รีวิวสุด Exclusive จากสองพี่น้องคนเก่งของเรา มะลิ&กะทิ ศิษย์เก่าจาก Adcote School for Girls ที่พร้อมแชร์เรื่องการใช้ชีวิตของนักเรียนต่างชาติในรั้วมัธยมหญิงล้วนของอังกฤษ ไปเรียนแล้วเป็นยังไง ที่ Adcote School ให้อะไรกับเราบ้าง

และสุดยอดไฮไลท์ของงานนี้ ทุนการศึกษาสำหรับการสมัครเรียนรอบเดือนกันยายนนี้ (Sep Intake) Adcote School for Girls เปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติสมัครรับทุนการศึกษาที่ครอบคลุมทั้งค่าเทอมและค่าหอพัก สูงสุดกว่า 400,000 บาท (ขึ้นอยู่กับผลการสอบวัดผลและการสัมภาษณ์)

สำหรับผู้ปกครองหรือน้องๆคนไหนที่อยากวางแผนเรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ ลองแวะมาเจอกันในงานสัมมนาเรียนต่อมัธยม UK ของ Im Education ที่กรุงเทพฯกันนะคะ พี่อิมการันตีเลยว่าเราจะได้ข้อมูลกลับบ้านเน้นๆเต็มกระเป๋าแน่นอน เพราะฉะนั้นรีบลงทะเบียนจับจองที่นั่ง ล็อคสิทธิ์สุดคุ้มนี้ไว้เลยยย

เรียนต่อมัธยมหญิงล้วนที่ Adcote School for Girls

Adcote School for Girls โรงเรียนประจำหญิงล้วนแบบ British Style เปิดสอนมานานกว่า 100 ปี (ก่อตั้งในปี 1907) รับนักเรียนอายุ 7-18 ปี จำนวนนักเรียนประมาณ 200 คน ครูอาจารย์สามารถเข้าถึงเพื่อดูแลนักเรียนได้ง่าย Adcote School for Girls เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ทั้งรูปแบบการสอน หลักสูตร และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ และด้วยคลาสเรียนขนาดเล็กทำให้ครูเข้าถึงนักเรียนและพร้อมซัพพอร์ตได้มากขึ้น

นอกจากนั้น Adcote School for Girls ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการเรียนการสอนมากมาย อย่างเมื่อปี 2020 ได้รับรางวัล ISA Senior School of the Year และรางวัล ISA award for Academic Excellence and Innovation เมื่อปี 2019 รางวัลนี้การันตีในเรื่องของหลักสูตรที่มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นประโยชน์กับนักเรียน

Adcote School for Girls มีหลักสูตรพร้อมรองรับนักเรียนอย่าง GCSE, 1 year iGCSE, A-Level และหลักสูตร CLEAR Learning ที่ทาง Adcote School พัฒนาหลักสูตรขึ้นมาเพื่อมุ่งเน้นให้นักเรียนมีโอกาสในการพัฒนาตัวเองผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ

CLEAR Learning ประกอบไปด้วย

Confidence | Leadership | Engagement | Achievement | Resilience

ซึ่งหลักสูตรสุดยูนีคนี้ นักเรียนจะได้ ทำกิจกรรมนอกห้องเรียนแบบ Adventure Style แต่ละกิจกรรมจะผสมผสานความสนุกและการเรียนรู้ไว้อย่างลงตัว นักเรียนมีโอกาสได้ฝึกระดมความคิด วางแผนในการแก้ปัญหา เรียนรู้การทำงานเป็นทีม พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะนักเรียนต่างชาติ นอกจากเรื่องมิตรภาพ ประสบการณ์ใหม่ๆและ connection ดีๆแล้ว นักเรียนจะมีโอกาสพัฒนาความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษไปอีกขั้น ด้วยกิจกรรมในชั้นเรียนและนอกห้องเรียน

นอกจากนั้น นักเรียนระดับมัธยม (Sixth form) ที่ Adcote School for Girls ไม่ว่าจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยหรือการจ้างงานหลังจากจบการศึกษา นักเรียนที่นี่จะได้รับการสนับสนุน UCAS & Careers เป็นรายบุคคล พร้อมได้รับคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์อีกด้วย

Adcote School for Girls เป็นโรงเรียนประจำที่ตั้งอยู่ใจกลางชนบทที่สวยงามและเงียบสงบของShropshire อยู่ไม่ไกลจากเมือง Shrewsbury และ London โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยและเป็นใจแก่การเรียนรู้

เอกลักษณ์อีกอย่างที่จะพูดถึงไม่ได้เลยคือ ศิลปะของตัวโรงเรียนที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นอังกฤษแท้ๆไว้ ภายในโรงเรียน ด้วยความเป็นโรงเรียนประจำจึงมีหอพักในตัว แถมมีกิจกรรมให้นักเรียนทำมากมาย บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

Adcote School for Girls เป็นหนึ่งโรงเรียนที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลนักเรียนดีเยี่ยม คุณครูคอยดูแล ซัพพอร์ตนักเรียนหญิงอย่างใกล้ชิด สร้างความสบายใจเกิน 100 ให้กับครอบครัวที่ส่งลูกหลานมาเรียนต่อต่างประเทศมากๆ

รีวิวปังๆจากน้องนักเรียนกับการเรียนมัธยมที่ Adcote School for Girls 

Nisarat
Author: Nisarat

Nisarat
Author: Nisarat

วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคมนี้
เวลา 15.00-16.30 น.
ออฟฟิศ Im Education กรุงเทพฯ (จามจุรีสแควร์ ชั้น24)
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี คลิก!

อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

  • Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

  • Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

  • Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

  • Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

  • Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

สำหรับใครที่สนใจเรียนต่อแคนาดาระดับมัธยม ปริญญา หรือวิชาชีพ ให้ Im Education ช่วยแนะนำ เรามีสถาบันคุณภาพมากมายของแคนาดาพร้อมให้คำปรึกษาน้องๆฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทักไลน์มาได้เลย!

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

🟦 Facebook: https://www.facebook.com/imeducation.net/

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-608-0810 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat