โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง

แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu พี่อิมขอพูดถึงความปังของเกาะเซบู ฟิลิปปินส์ ให้กับน้องๆได้ทำความรู้จักกันก่อน

Cebu (เซบู) เมืองเกาะ ฉายาราชินีใต้แห่งฟิลิปปินส์

Cebu Philippines

Cebu(เซบู)  เป็น 1 ในเมืองเกาะทางใต้ของประเทศฟิลิปปินส์ สุดฮิตของนักท่องเที่ยวทั่วโลกแถมยังเป็น 1 ใน 10 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดใน Southeast Asia สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาเยือนฟิลิปปินส์ ที่นี่คือจุดหมายแรกที่พี่อิมอยากแนะนำให้ลองมาสัมผัสด้วยตนเอง

ด้วยภาพลักษณ์ของฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นประเทศที่จำนวนเกาะน้อยใหญ่รวมกันกว่า 7,600 เกาะ ความสวยความเริ่ดเรียกว่าติดอันดับโลกเลยทีเดียว โดยเฉพาะ Cebu เป็นเมืองที่น้ำทะเลสีฟ้าใสและชายหาดสวยมาก ใครสายsummer ชอบวิวทะเลตัดขอบฟ้าต้องได้มาเยือนที่นี่สักครั้ง

ที่สำคัญคือคนท้องถิ่นที่นี่เขาใช้ภาษาอังกฤษกันแบบไฟแลบ เหมาะมากสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวและฝึกภาษาอังกฤษไปด้วย เป็นข้อดีสำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเป็นอย่างมากเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาที่ใช้สื่อสาร อยากจะถามทางก็สปีคอิงลิชได้เลย

ความปังยังไม่หมดเพราะเมืองนี้ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวยน้ำใส แต่ Cebu ครบเครื่องเรื่องความทันสมัย ผสมผสานกับธรรมชาติทางทะเลได้ดีมาก สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจมากมาย เรื่องการเดินทางก็สะดวกสบายได้ใจชาวเราสุดๆ เพราะสามารถบินตรงจากกรุงเทพฯมายังสนามบินของ Cebu โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงเท่านั้น

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu 

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ การฝึกภาษาเราสามารถเริ่มต้นง่ายๆจากการอ่าน การฟัง ดูหนังหรือการ์ตูนที่มีภาษาอังกฤษสอดแทรกอยู่ สิ่งเหล่านี้จะทำให้เราคุ้นเคยกับภาษามากขึ้น แต่อีกหนึ่งทางเลือกที่พี่อิมอยากแนะนำให้กับน้องๆที่สนใจไปพัฒนาภาษาให้กราฟพุ่ง ฟังพูดอ่านเขียนได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ คือการนำตนเองลองเรียนรู้และใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ เริ่มจากการลองผิดลองถูกเรียนรู้จากสถานการณ์จริงๆ

GLC Cebu หรือ Global Language Cebu เป็นโรงเรียนสอนภาษาของ IDEA Cebu ได้เข้ามาตั้งแคมปัสเมื่อปี 2022 เรื่องทำเลคือเริ่ดแบบไม่ต้องสืบ ด้วยความที่ GLC Cebu ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงเข้าถึงความทันสมัยและสะดวกสบายได้ง่าย พร้อมเอ็นจอยกับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองได้อีกด้วย

General English (Power  Speaking)

ราคานี้เฉพาะค่าคอร์สเรียนเท่านั้น!

 • ส่วนลด 4 weeks ราคาเพียง 23,400 บาท
 • ส่วนลด 12 weeks ราคาเพียง 70,200 บาท
 • ส่วนลด 24 weeks ราคาเพียง 140,400 บาท

โปรโมชั่นตลอดทั้งปี สำหรับนักเรียนไทย *ยกเว้น กรกฎาคม-กันยายน 2567

ESL Power Speaking

 • เปิดรับนักเรียนอายุ 14 ปีขึ้นไป
 • ระดับภาษาตั้งแต่ Beginner – Advanced

ESL Power Speaking เป็นคอร์สเรียนภาษาที่ฮิตสุดๆของ GLC Cebu ได้รับความนิยมจากนักเรียนนานาชาติเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคอร์สที่เน้นพัฒนาทักษะการสื่อสาร การพูด การออกเสียงโดยจะแบ่งเป็น 3 รูปแบบด้วยกัน

 • Power Speaking
 • Intensive Power Speaking
 • Ultra 7 Power Speaking

โดยการเรียนจะมีทั้งแบบตัวต่อตัว (One on One) และแบบกลุ่ม (Group Lesson) ซึ่งหัวข้อและความเข้มข้นของเนื้อหาจะมีความแตกต่างกัน

รูปแบบการเรียน

 • เรียนแบบ One on One จะโฟกัสเรื่องของ Speaking, Reading, Pronunciation, Writing, Vocabulary, Grammar
 • เรียนแบบ Group Lesson จะโฟกัสเรื่อง Conversation, Grammar for Communication, Discussion, News English, Presentation

*ทุกวันศุกร์จะเป็นคาบสำหรับทบทวนเนื้อหาที่เรียน

สำหรับน้องๆที่เข้ามาเรียนภาษาเป็นเวลา 4 weeks ไม่ต้องขอ Visa เพราะประเทศฟิลิปปินส์เปิดให้เข้าประเทศฟรี Visa 30 วัน

GLC Cebu หรือ Global Language Cebu 

Global Language Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปินส์ กับ GLC Cebu เปิดสอนหลักสูตรพัฒนาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ โดยจะโฟกัสในเรื่องการพูด การฝึกฝนและทบทวนด้วยวิธี Communicative-based English นักเรียนที่นี่จะได้พัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมกับเพิ่มคลังคำศัพท์และเข้าใจไวยากรณ์ภาษา ทำให้นักเรียนมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสื่อสารมากขึ้น

ที่นี่แบ่งระดับภาษาอังกฤษทั้งหมด 12 ระดับ อิงตามเกณฑ์ของ CEFR จากสหภาพยุโรป โดยนักเรียนที่เข้ามาเรียนใน GLC Cebu จะได้สอบวัดระดับภาษาอังกฤษเพื่อให้ทางโรงเรียนจัดรูปแบบคลาสเรียนและครูผู้สอนให้เหมาะกับระดับภาษาของนักเรียนมากที่สุด ซึ่งจะเรียกว่า Placement

หลังจากเริ่มเรียนไป GLC Cebu จะมี Progress Test ให้นักเรียนได้สอบวัดระดับภาษาทุกๆ 4 สัปดาห์เพื่อดูพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนเพื่อการเลื่อนระดับภาษานั่นเอง

นอกจากนั้น GLC Cebu มี E-Learning material อย่าง Study Live ใช้ประกอบการเรียนในแต่ละคลาสนักเรียนสามารถเรียนผ่าน Study Live และทบทวนเนื้อหาได้ตลอดเวลา

ที่พักใน GLC Cebu

ที่พักใน GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ GLC Cebu หายห่วงเรื่องการจองที่พัก เพราะที่นี่มีหอพักภายในโรงเรียนรองรับนักเรียน ใครหลงใหลความมินิมอลแบบรีสอร์ตสไตล์ต้องมีว้าว มีพื้นที่ให้ผ่อนคลาย ฟีลรีสอร์ตสุดๆ โดยหอพักจะมีให้เลือกตามใจน้องๆได้เลย

 • ห้องเดี่ยว
 • ห้องแบบสองเตียง
 • ห้องแบบสามเตียง

นอกจากนี้ภายในห้องยังมีห้องน้ำในตัว รวมเตียง โต๊ะเรียน เก้าอี้ เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า (มีกุญแจ) เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็นเล็ก กาน้ำร้อน และ Wi-Fi ให้อีกด้วย

ค่าใช้จ่าย

ค่าใช้จ่ายของคอร์สเรียนภาษาของ GLC Cebu จะประหยัดกว่าการเรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติในไทยแน่นอน สำหรับการเดินทางไปเรียนภาษาในต่างประเทศที่ใช้เวลาในการเดินทางสั้นๆแถมมีประสบการณ์ใหม่ๆมากมายให้พบเจอ

แต่อาจจะมีกรณีของ Local Fees ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียนต่างๆที่ต้องชำระโดยตรงกับทางโรงเรียน (ค่าน้ำค่าไฟ, ใบอนุญาตการศึกษาในประเทศฟิลิปปินส์, ค่า Visa หากลงเรียนมากกว่า 4 สัปดาห์ เป็นต้น)

สำหรับรายละเอียดของค่าใช้จ่าย น้องๆสามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมกับพี่ๆ Im Education ได้ที่ https://line.me/R/ti/p/@imeducation

สำหรับน้องๆที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษ แต่ยังอยากอยู่ใกล้ๆความเป็นเอเชีย ครบทั้งเรื่องค่าเรียนสุดคุ้ม เดินทางสะดวก ไม่ต้องปรับตัวเยอะ แถมอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆอีกด้วย แบบนี้ GLC Cebu จะไม่อยู่ในลิสต์ตัวเลือกสุดปังประจำปีได้ไง

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat