เรียนต่อ MDIS Singapore กับ 4 หลักสูตรมาแรง (Intake 2023)

เรียนต่อ MDIS Singapore กับ 4 หลักสูตรมาแรง

สำหรับหลักสูตรของปี 2023 พี่อิมมาพร้อมสถาบันตัวปังใกล้ๆไทย blog นี้ถือโอกาสแวะมาแชร์ 4 หลักสูตรมาแรงจาก MDIS Singapore พร้อมสาขาวิชาที่น่าสนใจ โดยหลักสูตรวันนี้จะยิงยาวตั้งแต่ภาคเรียนเดือนกันยายน-พฤศจิกายนเลย เพราะฉะนั้นเตรียมแคปหน้าจอ เตรียมโน้ตไว้ สาขาไหนโดนใจ หลักสูตรไหนใช่เราลองไปดูพร้อมกัน!

หลักสูตร Information Technology MDIS

⦁ Foundation Diploma in Information Technology | Awarded by MDIS

Intake September

ใจรักสายไอทีต้องตีไฟเลี้ยวมาเจอหลักสูตร Foundation Diploma in Information Technology กันหน่อย หลักสูตรสำหรับปูพื้นฐานให้กับนักศึกษาที่มีความสนใจด้าน IT โดยเฉพาะ ระยะเวลา 7 เดือนนี้น้องๆจะได้เจอกับเนื้อหาที่มีความเข้มข้น เรียกได้ว่าครอบคลุมตั้งแต่ศาสตร์ด้านไอทีแบบแรกเริ่ม เรียนรู้ทักษะสำคัญที่สามารถนำไปปรับใช้กับการทำงานในอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็น Software programming, Computing and information systems, Database structures and technologies for web and computer networks ซึ่งรายวิชาในหลักสูตร Foundation Diploma in Information Technology จะประกอบไปด้วย

⦁ VMware ICM – Vmware vSphere: Install, Configure, Manage
⦁ Computing Systems
⦁ Data Communications and Networks
⦁ Database and Information Management
⦁ Ethical Studies in ICT
⦁ Maths for Computing
⦁ Programming Principles and Development
⦁ Web Development Technology

สำหรับเส้นทางอาชีพที่น้องๆสามารถนำความรู้จากหลักสูตรนี้ไปต่อยอดมีมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Systems Administrator, Database Administrator, Software Support Officer, IT Project Coordinator, Network, Servers & Computer Systems Administrator หรือ Web Application Developer

น้องๆที่อยากอัพสกิลภาษาอังกฤษให้พร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยต้องเล็งหลักสูตรนี้ไว้
⦁ Professional Certificate in English | Awarded by MDIS
Intake October
น้องๆที่อยากอัพสกิลภาษาอังกฤษให้พร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยต้องเล็งหลักสูตรนี้ไว้ ที่ MDIS พร้อมจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนนานาชาติแบบเน้นๆครบทุกทักษะ ทั้ง Listening, Speaking, Reading และ Writing รวมถึง Pronunciation, Grammar และ Vocabulary ไม่ว่าภาษาอังกฤษของน้องๆจะอยู่ Level ไหน หลักสูตร Professional Certificate in English จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของน้องๆได้ภายใน 11 สัปดาห์! ซึ่งหลักสูตรภาษาอังกฤษนี้จะแบ่งเป็น 3 ระดับภาษาได้แก่
Level 1 Foundation
⦁ General English 
⦁ Communication Skills
Level 2 Intermediate
⦁ Academic English 
⦁ Communication Skills
Level 3 Advanced 
⦁ Academic Reading, Writing & Study Skills
เรียนการโรงแรมที่สิงคโปร์ MDIS
⦁ Higher Diploma in Tourism, Hospitality, and Events Management | Awarded by MDIS 
Intake November
เริ่มด้วยตัวปังมาใหม่ ขอป้องปากบอกว่าที่ MDIS เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในสิงคโปร์ที่มีการเปิดสอนหลักสูตร Hospitality พร้อมฝึกงาน ครบจบได้ภายใน 16 เดือน ซึ่งหลักสูตรนี้จะครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวการจัดการที่ผสมผสานกับทักษะด้านต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
⦁ Management of MICE Events
⦁ Digital Marketing for Tourism, Hospitality and Events
⦁ Human Resources Management for Tourism, Hospitality and Events
⦁ Service Quality Management and Intercultural Communication
⦁ Managerial Accounting for Tourism, Hospitality and Events
⦁ Information Technology & Artificial Intelligence
⦁ Sustainable Tourism Management 
⦁ Research Methods in Tourism, Hospitality and Events
⦁ Accommodation Management and Practical 
⦁ Food & Beverage Management and Practical
⦁ Internship
นอกจากนั้นหลักสูตรนี้ยังมี Workshop เปิดให้นักศึกษาเข้าร่วมเพื่ออัพสกิลเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Academic Writing Harvard Referencing Critical Workshop, Creative and Critical Thinking at School, Values for Success และ Food & Hygiene Workshop
น้องๆที่ลงเรียนสาขานี้ มีสายงานในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการมากมายรองรับ เช่น Hotels and resorts, Cruise lines, Restaurant, Events, Attractions, Travel agencies และอีกมากมาย บอกเลยว่าได้ใช้สกิลที่ได้จากการฝึกงานแบบ 100% แน่นอน!

⦁ International Foundation

Intake November

เรียนสาย Biomedical Sciences ที่สิงคโปร์ MDIS
⦁ International Foundation in Biomedical Sciences | Awarded by MDIS 
สาขานี้เปิดสอนขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย สาย Biomedical Sciences หรือ Biotechnology โดยการเรียนการสอนแน่นอนว่าสายวิทย์แบบนี้ต้องมีเข้าแลป เราจะได้สัมผัสการเรียนแบบ Practical เก็บประสบการณ์ในห้องเรียนพร้อมนำความรู้ไปต่อยอดในการเรียนที่สูงขึ้น โดยวิชาที่เราจะได้เรียนรู้จากสาขานี้จะประกอบไปด้วย
⦁ Anatomy & Physiology
⦁ Bioformatics
⦁ Biology
⦁ Chemistry
⦁ Genetics
⦁ Mathematics
⦁ Molocular Cell Biology
⦁ Physics
เรียนต่อ MDIS หลักสูตร International Foundation in STEMA

⦁ International Foundation in STEMA (Science, Technology, Engineering, Mathematics and Art (Business) | Awarded by MDIS

หลักสูตรน้องใหม่จาก MDIS เปิดสอนสำหรับน้องๆที่สนใจสาย Engineering และอยากเรียนปูพื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ลองมารู้จักกับสาขานี้กัน โดยเราจะได้เจอกับการเรียนรู้แบบครอบคลุม STEMA รวบรวมทั้ง Science, Technology, Engineering, Mathematics และ Art (Business) ไว้ในสาขาเดียว ซึ่งรายวิชาที่น้องๆจะได้เจอในสาขานี้ได้แก่

⦁ Mathematics
⦁ Capstone Project
⦁ Effective Communication and Presentation Skills
⦁ Academic & Research Writing Skills
⦁ Engineering Science

เรียนต่อ Management Development Institute of Singapore
MDIS | Management Development Institute of Singapore 
มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ คับแน่นไปด้วยคุณภาพอีกหนึ่งที่ มีชื่อเสียงด้านการศึกษาในกลุ่มนักเรียนสิงคโปร์และนักเรียนนานาชาติมาอย่างยาวนาน เปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาตรีและโท
MDIS ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น Bangor University, Northumbria University Newcastle, University of Sunderland, Teeside University, University of Roehampton London, Leeds Beckett University และ Edinburgh Napier University ด้วยเหตุนี้ หลักสูตรปริญญาที่ MDIS จึงมีคณะและสาขาที่น่าสนใจให้เลือกเรียนมากมาย เมื่อเรียนจบนักศึกษาจะได้รับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยพาร์ทเนอร์อีกด้วย
แต่ใดๆ ความปังที่ต้องอวยยศ MDIS นอกเหนือจากการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับม.ดังในอังกฤษแล้วนั้น อย่างที่แชร์ไปข้างต้น MDIS มีหลักสูตรและสาขาหลากหลายให้นักเรียนเลือก
หลักสูตรทีเปิดสอนสำหรับนักเรียนนานาชาติ
⦁ MDIS Business School
⦁ School of Engineering
⦁ School of Fashion and Design
⦁ School of Life and Sciences
⦁ School of Languages and Education
⦁ School of Media and Communications
⦁ School of Health and Nursing
⦁ School of psychology
⦁ School of Technology
⦁ School of Tourism and Hospitality
⦁ School of Safety and Environment Management
⦁ English Course
ใครอยากอัพสกิลภาษาก็มีคอร์สภาษารองรับ อยากปรับพื้นฐาน เติมคลังความรู้ไปต่อยอดในสายอาชีพของตนเองก็มีคอร์สให้ลองเรียน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม MDIS จึงเป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยในเอเชียที่โด่งดังในเรื่องของคุณภาพหลักสูตรและการเรียนการสอนมาอย่างยาวนาน

อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting
เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support
เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights
เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation
Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor
เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

สำหรับน้องๆที่อยากจะไปเรียนต่างประเทศแบบคุ้มมค่าทั้งเวลา ค่าใช้จ่าย และการเดินทาง พี่อิมแนะนำ MDIS ประเทศสิงคโปร์เลยค่า สำหรับ Intake ที่จะถึงนี้ น้องๆคนไหนสนใจหลังไมค์มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับพี่ๆ Im Education ได้ที่นี่เลย

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation
📞โทร
086-488-2446 หาดใหญ่
081-608-0810 กรุงเทพ
083-651-4988 เชียงใหม่