ทุนเรียนฟรีสูงสุด 100% 2 เทอม จาก JCU Singapore

ทุนเรียนฟรีสูงสุด 100% 2 เทอม จาก JCU Singapore

จั่วหัวเรื่องทุนการศึกษาไว้แบบนี้ วันนี้พี่อิมเลยจะมาแชร์ข่าวทุนเรียนป.ตรีและป.โทที่ประเทศสิงคโปร์ เรียกว่าคุ้มแสนคุ้มเพราะ Merit Scholarship 2023 จาก James Cook University มหาวิทยาลัยชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์สนับสนุนทุนการศึกษาสูงสุดถึง 5xx,xxx บาท ทุนการศึกษานี้สำหรับภาคเรียนในเดือนกรกฎาคมนี้

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ได้แก่

ทุน 100% เรียนฟรี 2 เทอม (8 วิชา)

ทุน 50% เรียนฟรี 1 เทอม (4 วิชา)

ทุน 25% เรียนฟรีครึ่งเทอม (2 วิชา)

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ได้แก่

ทุน 100% เรียนฟรี 2 เทอม (6 วิชา)

ทุน 50% เรียนฟรี 1 เทอม (4 วิชา)

ทุน 25% เรียนฟรีครึ่งเทอม (2 วิชา)

โดยทุนการศึกษาจาก James Cook University เป็นทุนให้เปล่าและขึ้นอยู่กับผลของการสอบทุนเท่านั้น

สามารถสมัครสอบรับทุนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

หากสนใจสามารถทักพี่ๆได้เลย Line: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

รู้ข่าวทุนแล้ว ก็ชวนมารู้เรื่องเรียนต่อระดับปริญญาที่ประเทศสิงคโปร์กันบ้าง

ทำไมต้องเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์

ทำไมต้องเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์

ทำไมใครๆก็อยากมาเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์ พี่อิมมีคำตอบให้ เพราะเรื่องของการศึกษาของที่สิงคโปร์พูดได้เต็มปากว่าคุณภาพปังเทียบเท่าการศึกษาทางฝั่งยุโรปเลยทีเดียว หากมีโอกาสได้มาเรียนต่อระดับปริญญาที่สิงคโปร์รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะสถาบันที่นี่มีคุณภาพมากๆ แถมเรียนจบเร็วไม่รอใคร เพราะน้องๆสามารถเรียนปริญญาตรีและปริญญาโทโดยใช้เวลาแค่ 3 ปีเท่านั้น! หลังจากเรียนจบ นักศึกษาของ JCU ก็จะได้รับประกาศนียบัตรฉบับจริงจากประเทศออสเตรเลียด้วย

นอกเหนือจากคุณภาพการศึกษาที่ขึ้นชื่อมากแล้ว ประเทศสิงคโปร์ยังเป็นประเทศที่ก้าวทันเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม แถมเรื่องความปลอดภัยคือที่หนึ่ง มาเรียนต่อที่นี่พูดเลยว่าสบายใจหายห่วงซึ่งทั้งหมดทั้งมวลสอดคล้องกับค่าครองชีพที่มีความสมดุลกับคุณภาพชีวิตที่จะได้รับหากได้มาใช้ชีวิตที่ประเทศสิงคโปร์

นี่เป็นเหตุผลหลักๆที่ทำให้การเรียนปริญญาตรีที่สิงคโปร์ได้รับความนิยมจากทั้งไทยและนานาชาติ

สำหรับมหาวิทยาลัยในประเทศสิงคโปร์ มีทั้งมหาวิทยาลัยของรัฐบาลและเอกชน ถ้าพูดถึง James Cook University หรือ JCU นี่คือมหาวิทยาลัยรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียที่มาเปิดวิทยาเขตอยู่ในประเทศสิงคโปร์ โดยหลักสูตรต่างๆจะเปิดสอนเหมือนที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับนักศึกษาเอเชียมากขึ้น

สิ่งที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของ JCU สิงคโปร์คือที่นี่นักศึกษาจะเรียนจบเร็วกว่าวิทยาเขตอื่นๆ เพราะมีการเรียนการสอนแค่ 3 เทอมต่อปี เรียนปริญญาตรีที่ JCU สิงคโปร์ใช้เวลาแค่ 2 ปีเท่านั้น เร็วกว่าเรียนปริญญาในไทยแถมค่าใช้จ่ายคุ้มค่าเมื่อเทียบกับความรู้ ระยะเวลาและประสบการณ์ที่ได้กลับมาจากการเรียนที่ James Cook University

หลักสูตรที่เปิดสอนใน JCU มีหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษามากๆ เด่นๆเลยก็คือ Business, Finance และ Phychology

นอกจากนี้ยังมี Game Design, Aquaculture, Commerce, Cybersecurity, Early Childhood, Economic, Environment Science, IT และ Management

เห็นได้เลยว่าบางหลักสูตรก็หาเรียนในไทยได้ยาก นักเรียนไทยหลายคนเลือกที่จะมาเรียนต่อปริญญาที่ JCU เพราะต้องการต่อยอดความชอบไปพร้อมกับหลักสูตรที่ตอบโจทย์

นอกจากนั้นการมาเรียนต่อระดับปริญญาที่สิงคโปร์ หากใครกังวลเรื่องภาษาอังกฤษ ทางมหาวิทยาลัยมีหลักสูตร English Language Preparatory Program (ELPP) เป็นหลักสูตรที่นักเรียนต่างชาติจะได้ปรับพื้นฐานด้านภาษาให้มีความพร้อมเพื่อเรียนในระดับปริญญาในสิงคโปร์ต่อไป

ประเทศดี หลักสูตรดี สังคมดี เทคโนโลยีครบ แบบนี้จะอ่านเฉยๆไม่ได้แล้ว ยิ่ง JCU มีทุนการศึกษาสนับสนุนค่าเทอมสูงสุด 100% ที่เท่ากับน้องๆจะได้เรียนฟรีถึง 2 เทอม มูลค่ากว่า 5 แสนบาทอีกด้วย ใครที่อยากเรียนนอกไทยแต่ใจอยากอยู่ใกล้บ้านต้องห้ามพลาดทุนการศึกษาจาก JCU น้า

ย้ำอีกครั้ง! สามารถสมัครสอบรับทุนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

สนใจเรียนต่อระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่สิงคโปร์หรืออยากรู้เกี่ยวกับหลักสูตรใน JCU Singapore เพิ่มเติมสามารถแวะมาพูดคุยกับพี่อิมได้ที่นี่ Line: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

Im Education ดูแลเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทร 086-4882446

อะไรคือจุดเด่นของการเรียนต่อปริญญาที่ James Cook University?