เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน Sep 2024 Intake

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน Lucton School & Trinity School

ส่งลูกเรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน ช้อยส์นี้เป็นไปได้! บ้านไหนกำลังตัดสินใจเลือกโรงเรียนปังๆในอังกฤษให้ลูก พี่อิมแวะมาบอกต่อ 2 โรงเรียนมัธยมแบบสหศึกษาที่คัดมาแล้วว่าจึ้ง ปังทั้งคุณภาพหลักสูตรการศึกษา แถมโลเคชันก็เป็นใจ ใกล้ลอนดอนเมืองใหญ่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น! มาทำความรู้จัก 2 โรงเรียนมัธยมชั้นพร้อมกับทุนการศึกษาสุดคุ้มสำหรับครอบครัวที่อยาก save cost

ทุนการศึกษา เรียนต่อมัธยมอังกฤษ (Sep 2024 Intake)

ทุนเรียนต่อมัธยมอังกฤษ (Sep 2024 Intake)

ค่าเทอม+ที่พักต่อปี เพียง 8แสน บาทเท่านั้น! *จากปกติ 1.6 ลบ.

First come, first served! สมัครไวได้ทุนไปเรียน UK แน่นอน!

สมัครรับทุนกับพี่อิมได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2567

เรียนต่อมัธยมอังกฤษกับ Lucton School

เรียนต่อมัธยมอังกฤษกับ Lucton School

Lucton School 📍 Herefordshire

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน กับ Lucton School โรงเรียนมัธยมรูปแบบสหศึกษา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2251 ถือเป็นอีกหนึ่งโรงเรียนประจำที่มีความเก่าแก่ที่สุดในภูมิภาค ทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพหลักสูตรและการเรียนการสอน Lucton School เปิดรับนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และยุโรป แน่นอนว่าเราสามารถเข้าถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านเพื่อนร่วมชั้นได้ไม่ยาก นอกจากนี้คลาสเรียนขนาดเล็กทำให้บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง และครูสามารถซัพพอร์ตนักเรียนแต่ละคนได้อย่างทั่วถึง

Lucton School มีความโดดเด่นในเรื่องวิชาการ ที่นี่มีเป้าหมายในการพัฒนาทักษะและความสามารถในด้านต่างๆของนักเรียนอย่างเต็มที่ นักเรียนแต่ละคนล้วนมีความชอบในแต่ละสาขาวิชา และการที่นักเรียนจะสามารถเข้าถึงและพัฒนาความชอบเหล่านั้นได้ดีก็ย่อมขึ้นอยู่กับคุณภาพของหลักสูตรการเรียนการสอนและครูผู้สอนเอง ที่นี่เปิดสอนหลักสูตร GCSE และ A-Level มีวิชาให้เลือกเรียนหลากหลาย ซึ่ง Lucton School ได้รับคำชมจากอาจารย์ที่ดูแลเรื่องการรับเข้าศึกษาต่อใน University of Oxford เนื่องจากนักเรียนที่จบมาจาก Lucton School ต่างมีเเพสชั่นและความตั้งใจแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความมุ่นมั่นและพร้อมที่จะรับโอกาสใหม่ๆนั่นเอง เหตุผลเหล่านี้จึงทำให้นักเรียนจาก Lucton School ประสบความสำเร็จและได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยตัวท็อปของอังกฤษมาโดยตลอด

นอกจากนั้น Lucton School ยังซัพพอร์ตความชอบของนักเรียนด้านกีฬาอย่างเต็มที่เช่นกัน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะสระว่ายน้ำ สนามเทนนิสและกีฬาอื่นๆ รวมไปถึงสนามสำหรับขี่ม้า หนึ่งกิจกรรมที่สุดจะโดดเด่นของที่นี่ ซึ่งนักเรียนหลายคนได้เข้าร่วมกิจกรรมที่สนใจและได้เป็นหนึ่งในตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการแข่งขันระดับนานาชาติด้วย

Location

Lucton School ตั้งอยู่ในเมือง Herefordshire (เมืองเฮริฟอร์ดเชอร์) ประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่อบอวลไปด้วย vibe ความเป็นบริติชสุดคลาสสิก ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เช็คอินมากมายเมื่อได้มาเยือน ทั่วเมืองเต็มไปด้วยแลนด์มาร์กสุดยูนีค ไม่ว่าจะเป็นมหาวิหารหรือโบสถ์เก่าแก่และเหล่าพิพิธภัณฑ์มากมาย และยังถือเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเคาน์ตีตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของ London นั่นเอง

สมัครรับทุนกับพี่อิมได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2567

เรียนต่อมัธยมอังกฤษกับ Trinity School

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ กับ Trinity School

Trinity School 📍 Teignmouth

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ ค่าเทอมไม่ถึงล้าน กับ Trinity School โรงเรียนมัธยมรูปแบบสหศึกษา เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีความเป็นอังกฤษแท้ๆ ซึ่งให้การศึกษาในระบบของอังกฤษที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมพัฒนาทักษะและเติมความรู้ให้กับนักเรียนอย่างเต็มที่

นอกจากนั้นบรรยากาศการเรียนในรั้ว Trinity School ยังเต็มไปด้วยความอบอุ่น ครูอาจารย์พร้อมซัพพอร์ตและพัฒนานักเรียนเป็นรายบุคคล ส่งเสริมให้เกิดการค้นคว้า เรียนรู้ด้วยตนเอง โดยจะคอยกระตุ้นผ่านการเรียนการสอนแบบต่างๆนั่นเอง

Trinity School เปิดสอนหลักสูตร GCSE และ A-Level มีวิชาให้เลือกเรียนหลากหลาย และยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีความโดดเด่นด้านวิชาการในทุกระดับชั้นโดยเฉพาะหลักสูตร A-Level ที่นักเรียนทำคะแนนได้ดีและสามารถเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษโดยเฉพาะใน Russell Group ที่สำคัญ Trinity School ยังติดอันดัน Top 100 โรงเรียนมัธยมที่ดีที่สุดในอังกฤษอีกด้วย

ใดๆ Trinity School พร้อมซัพพอร์ตความชอบที่นอกเหนือจากด้านวิชาการด้วยกิจกรรมนอกหลักสูตรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ด้านกีฬา วัฒนธรรม กิจกรรมพัฒนาความเป็นผู้นำหรือการบำเพ็ญประโยชน์

Location

Trinity School ตั้งอยู่ในเมือง Teignmouth (เมืองไทน์มัธ) ประเทศอังกฤษ ใครชอบ vibe เมืองสวยบรรยากาศดีมีวิวทะเลให้เห็นใกล้ๆ เมืองนี้ตอบโจทย์แน่นอน Teignmouth เป็นเมืองริมทะเลที่มีชื่อเสียง ขึ้นชื่อว่าเป็นอัณมณีแห่งเซาท์เดวอน ตั้งอยู่บนฝั่งเหนือของปากแม่น้ำไทน์ ห่างกับ London เพียงแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งด้วยรถไฟ อีกทั้งยังใกล้กับสนามบิน Exeter แค่ 25 นาทีอีกด้วย

สมัครรับทุนกับพี่อิมได้ ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2567
Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร 086-488-2446 หาดใหญ่ 083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat