ทุนเรียนต่อออสเตรเลียจาก TAFE NSW

ทุนเรียนต่อออสเตรเลียจาก TAFE NSW 2023

เชื่อว่านักเรียนไทยที่สนใจอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ มักจะปักหลักให้ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศอันดับต้นๆที่อยู่ในลิสต์ ความฮ็อตฮิตที่ว่าจึงเกิดเป็นคำถาม

เรียนต่อประเทศออสเตรเลียดียังไง?

ข้อดีของการเรียนที่ประเทศออสเตรเลียมีมากมาย สิ่งที่โดดเด่นคือคุณภาพการเรียนการสอนที่สูงติดอันดับโลก

หนึ่งในประเทศที่มีอาณาบริเวณกว้างใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 6 ของโลก เข้าถึงความเจริญในหลายด้านไม่ว่าจะการท่องเที่ยว เศรษฐกิจและด้านการศึกษา แน่นอนว่าข้อดีของการเรียนที่ประเทศออสเตรเลียมีมากมาย สิ่งที่โดดเด่นคือคุณภาพการเรียนการสอนที่สูงติดอันดับโลก สถาบันต่างๆล้วนเปิดรับและมอบโอกาสให้กับนักเรียนได้สัมผัสการเรียนรู้ที่เข้มข้น วิชาเรียนตอบโจทย์ เนื้อหาครอบคลุม จบการศึกษามาพร้อมกับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เพิ่มความมั่นใจให้นักเรียนนำความรู้ไปต่อยอดในสายงานตามที่ตนเองต้องการมากขึ้น

นอกจากนั้น สิ่งที่การันตีคุณภาพของการเรียนต่อที่ออสเตรเลียอีกขั้นคือ มหาวิทยาลัยชื่อดัง 7 แห่งติดอันดับ Top 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก (QS World Ranking) ล้วนตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย นักเรียนนานาชาติจึงให้ความสนใจและต้องการที่จะเข้ามาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยคุณภาพมากขึ้น บรรยากาศในคลาสเรียนเปิดกว้างให้เราจะได้สัมผัสกับความสนุกในแบบที่ไม่เคยเจอ ได้เรียนรู้ไปพร้อมกับเพื่อนๆนานาชาติ

เรื่องคุณภาพชีวิตในออสเตรเลียเรียกว่าดีตีคู่กันมากับการศึกษา สภาพแวดล้อมและตัวเมืองมีความทันสมัย ที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย และการเดินทางระหว่างไทยกับออสเตรเลียก็สะดวกไม่ซับซ้อน หลากหลายข้อดีเหล่านี้เองที่ทำให้ออสเตรเลียเป็นช้อยส์สุดฮิตที่นักเรียนหลายคนอยากมาเรียนต่อ ไม่ว่าจะมาเรียนภาษา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียหรือเรียนสายอาชีพที่ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ใน Blog นี้ พี่อิมอยากจะแชร์อีกหนึ่งลู่ทางที่น่าสนใจในการมาเรียนต่อที่ออสเตรเลียกับวิทยาลัยวิชาชีพชื่อดังของประเทศออสเตรเลียพร้อัปเดต 2 ทุนการศึกษา เรามามุ่งหน้าไปยังรัฐ New South Wales แล้วไปทำความรู้จักสถาบันนี้ไปพร้อมๆกันเลย!

TAFE NSW คืออะไร?

หลักสูตรที่เปิดสอนใน TAFE NSW

ทุนการศึกษาจาก TAFE NSW

TAFE NSW หรือ Technology And Further Education New South Wales
หนึ่งในวิทยาเขตที่นักเรียนนานาชาติให้ความนิยมเข้ามาเรียนต่อคือที่ Sydney
TAFE NSW หรือ Technology And Further Education New South Wales
หนึ่งในวิทยาเขตที่นักเรียนนานาชาติให้ความนิยมเข้ามาเรียนต่อคือที่ Sydney

TAFE NSW หรือ Technology And Further Education New South Wales วิทยาลัยรัฐบาลออสเตรเลียที่ได้รับความนิยม ทำการเปิดสอนหลายแห่งทั่วรัฐ New South Wales หนึ่งในวิทยาเขตที่นักเรียนนานาชาติให้ความนิยมเข้ามาเรียนต่อคือที่ Sydney ด้วยที่นี่เป็นเมืองขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงในแวดวงนักท่องเที่ยวและนักเรียนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้ความสนใจในการอยากเข้ามาเรียนต่อใน TAFE NSW ที่มีแคมปัสหลายแห่งในเปิดสอนอยู่ใน Sydney เพิ่มขึ้นไปตามกัน ในแต่ละปีมีนักเรียนเข้ามาเรียนต่อที่ TAFE NSW กว่า 50,000 คนเลยทีเดียว

หลักสูตรจาก TAFE NSW ได้รับการรองรับระดับสากล เปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและสายวิชาชีพที่ครอบคลุมทุกสาขา เปิดกว้างให้นักเรียนนานาชาติเข้ามาเรียนต่อในประเทศออสเตรเลีย เข้าถึงความรู้ภาคปฏิบัติเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การประกอบอาชีพในอนาคต

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • Certificates and Diplomas

  • Degree Course

  • University Pathways

  • English Courses

โดยระยะเวลาในการเรียนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่น้องๆเลือก และในหลักสูตร Diploma ของ TAFE หลังจากที่น้องๆเรียนจบก็จะสามารถเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้ โอกาสที่น้องๆจะได้รับการยอมรับจากองค์กรและหน่วยงานจ่างๆในออสเตรเลีย แน่นอนว่าวุฒิการศึกษาที่น้องๆได้รับหลังจากเรียนจบจะช่วยการเปิดทางให้น้องๆได้นำความรู้ไปต่อยอดสายงานตามที่เรียนมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทุนการศึกษาจาก TAFE NSW

TAFE NSW วิทยาเขต Sydney มีทุนจำนวน 2 ทุนมาอัปเดตกับนักเรียนต่างชาติ (Merit Scholarships) โดยเป็นทุนการศึกษาสำหรับภาคเรียนเดือนกรกฎาคม (July Intake/ Semester 2) สำหรับนักเรียนใหม่ๆที่จะเข้าเรียนใน TAFE NSW เทอมที่ 2/2023 เท่านั้น

  • 15% Scholarship เป็นทุนส่วนลดค่าเทอมสำหรับหลักสูตรระดับอุดมศึกษาเท่านั้น

  • A$2,000 Scholarship ทุนการศึกษาสูงสุด A$2,000 (ประมาณ 45,xxx บาท) ซึ่งจะแบ่งเป็นเทอมละ A$500 จนกว่าจะใช้ทุนครบจำนวน

สำหรับเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษา สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับพี่ๆ Im Education ได้เลยนะคะ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

099-481-4400 / 061-142-5095 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่