Mini Talk with JCU Singapore อัปเดตทุนเรียนฟรี

JCU Singapore อัปเดตทุนส่วนลดค่าเทอม 100%

Im Education x JCU Singapore รอบนี้ เรามี Mini Talk สุด exclusive พร้อมอัปเดตทุนส่วนลดค่าเทอม 100% 2 เทอม เรียนฟรี 8 วิชา สำหรับภาคเรียนเดือนกรกฎาคมนี้ (July Intake)

น้องๆ ม.ปลายห้ามพลาด! วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ ใครอยากไปเปิดประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศแบบใกล้บ้าน Im Education มีกิจกรรมดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว

แอบกระซิบว่าน้องๆที่จะมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ แน่นอนว่าพิเศษกว่าใครเพราะไฮไลท์ของ Mini Talk คือเราจะได้พบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่จาก JCU Singapore ทั้ง 2 ท่าน คุณ Cassandra Lee และ คุณ Shabirah Bibi

  • ไขทุกข้อสงสัย ตอบทุกคำถามคาใจเกี่ยวกับการไปเรียนต่อที่ James Cook University ประเทศสิงคโปร์
  • Admission Requirement ที่จำเป็นในการสมัครเรียน น้องๆจะต้องเตรียมตัวยังไงให้ปังกว่าใครเพื่อน
  • ถ้าไม่มีผลคะแนน IELTS เราสามารถใช้ผลคะแนนอะไรได้บ้าง

ซึ่งคำตอบทั้งหมดจะอยู่ในกิจกรรม Mini talk ของเรานั่นเอง อยากรู้ลึกก่อนใครต้องได้มาเจอกัน! แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้…นอกจากจะได้ฟังข้อมูลเรียลๆเกี่ยวกับสถาบันจากเจ้าหน้าที่แล้ว น้องๆจะได้พบกับ พี่เฉียง Alumni ป้ายแดง จบหลักสูตร Bachelor of Information Technology จาก JCU Singapore งานนี้น้องๆคนไหนที่ชื่นชอบสาย IT เป็นทุนเดิมอยู่แล้วต้องมาจอยกันด่วนๆ

  • พี่เฉียงจะมาแชร์ประสบการณ์การเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย JCU Singapore
  • หลักสูตรปริญญาตรีที่ใช้เวลาเรียนแค่ 2 ปีมันดีเบอร์ไหน
  • ชีวิตความเป็นอยู่ในสิงคโปร์เป็นยังไง

คุ้มเกินร้อยแน่นอนถ้าได้แวะมาฟังรีวิวแบบสดๆในกิจกรรม Mini Talk ของเรา! สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจอยากเรียนต่อต่างประเทศแต่ไม่อยากเดินทางไกล ประเทศสิงคโปร์เป็นช้อยส์ที่ใช่และตอบโจทย์สุดๆเพราะใช้เวลาเดินทางจากไทยแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น แถมไปเรียนต่อที่สิงคโปร์ไม่จำเป็นจะต้องปรับตัวมากมาย ทั้งสภาพอากาศ อาหารการกินมีความคล้ายคลึงกับประเทศไทยไม่น้อย

ยิ่งไปกว่านั้น ระบบการเรียนการสอนในประเทศสิงคโปร์ดีแบบตีคู่มาเป็นอันดับต้นๆกับการศึกษาทางฝั่งยุโรป สำหรับ James Cook University สถาบันน้ำดีจากออสเตรเลียที่เข้ามาเปิดวิทยาเขตในประเทศสิงคโปร์ การันตีคุณภาพการสอนด้วยรางวัล EduTrust Star 3 ปีซ้อน มีหลักสูตรฮิตตอบโจทย์ demand นักศึกษา ครอบคลุมหลายอาชีพ เรียนจบแล้วนำไปต่อยอดได้จริงแบบไม่จกตา

ในทุกปี JCU Singapore มีทุนสนับสนุนค่าเทอมให้กับนักศึกษานานาชาติอย่าง JCU Merit Scholarship และในปีนี้ สำหรับภาคเรียนเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะมาถึง JCU Singapore เปิดสมัครสอบชิงทุนเรียนฟรี100% สูงสุด 2 เทอม ซึ่งเป็นการสอบออนไลน์ สะดวกสุดๆ สามารถสมัครสอบกับ Im Education ได้จนถึงวันที่ 22 พฤษภาคมนี้เท่านั้นนะคะ

โอกาสในการไปเรียนต่อสิงคโปร์อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เพราะเรียนต่อป.ตรีและป.โทในสิงคโปร์ง่ายกว่าที่คิด! เดินทางง่าย Visa ไม่วุ่นวาย ใกล้ไทยบินไปแค่ 2 ชม. เรื่องสภาพแวดล้อมในสิงคโปร์ต้องอวยยศเพราะดีต่อปอดสุดๆ ประเทศที่ได้ชื่อว่เป็น Green City สบายใจเรื่องสภาพแวดล้อม ทั้งยังสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจให้เลือกเพียบ!

พี่ๆ Im Education เลยอยากชวนน้องๆรู้จักกับสถาบันสุดปังอย่าง James Cook University Singapore พร้อมปลอดล็อคเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศสิงคโปร์ในกิจกรรม Mini Talk with JCU Singapore

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย https://forms.gle/sfVDckCFgtgaZ45C9

  • วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้
  • เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
  • เจอกันที่ ออฟฟิศ Im Education หาดใหญ่

สอบถามเพิ่มเติมกับ Im Education

LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร   Tel: 086-488-2446 หาดใหญ่

Tel: 099-481-4400 / 061-142-5095 กรุงเทพ

Tel: 083-651-4988 เชียงใหม่