เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby School District

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby School District

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับเขตการศึกษาชั้นนำ Burnaby School District

 ทำไมเรียนต่อมัธยมแคนาดาถึงเป็นตัวเลือกที่ popular มาโดยตลอด?

บอกเลยว่าแคนาดาเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับการศึกษา รัฐบาลให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทำให้หลักสูตรการเรียนและคุณภาพการสอนคับแน่นไปด้วยมาตรฐาน เพื่อเป้าหมายสูงสุดคือการที่นักเรียนจะได้รับความรู้และทักษะอย่างเต็มที่ พร้อมนำไปต่อยอดในอนาคตต่อไป ด้วยความพร้อมที่จะสนับสนุนในด้านการศึกษา ทำให้แคนาดามีโรงเรียนมากคุณภาพเปิดรับนักเรียนนานาชาติกระจายอยู่ในหลายเมืองนั่นเอง

ที่สำคัญคือ แคนาดาค่าเล่าเรียนไม่สูงมากเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ และมีโอกาสในการทำงานต่อหลังเรียนจบสูง อีกทั้งยังเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส นักเรียนที่เดินทางมาเรียนต่อในแคนาดา จึงได้ครบทั้งการศึกษาที่มีคุณภาพและโอกาสในการพัฒนาทักษะภาษาไปด้วย

และสิ่งที่เบาใจได้เมื่อน้องๆตัดสินใจมาเรียนต่อแคนาดา นั่นคือ เรื่องความปลอดภัย แคนาดาถือเป็นประเทศที่ปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆของโลก เนื่องจากอัตราการก่ออาชญากรรมต่ำมาก บวกกับสภาพแวดล้อมและผู้คนที่เป็นมิตร ไม่แปลกใจเลยที่แคนาดายังคงเป็นท็อปช้อยส์ของการมาเรียนต่อต่างประเทศของนักเรียนจากทั่วโลก

ในบล็อกนี้พี่อิมจะมาบอกต่ออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้องๆหรือผู้ปกครองที่สนใจวางแผนเรียนต่อมัธยมแคนาดา บอกเลยคุณภาพจัดเต็มในราคาที่คุ้มค่าสไตล์แคนาดาแน่นอน!

สนใจเรียนต่อมัธยมแคนาดา ทักหาพี่อิมได้เลย!

ทำความรู้จัก Burnaby School District 

Burnaby School District เขตการศึกษามากคุณภาพของแคนาดา ตั้งอยู่ในเขต Burnaby รัฐ British Columbia ห่างกับเมืองใหญ่อย่าง Vancouver เพียง 30 นาทีเท่านั้นหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

Burnaby School District เปิดรับนักเรียนเกรด 8-12 (อายุ 14-18 ปี) มีโรงเรียนมัธยมในเขตการศึกษาทั้งหมด 8 แห่งที่เปิดรับนักเรียนนานาชาติ ทั้งหมดเป็นโรงเรียนรัฐบาล เปิดสอนหลักสูตรยอดนิยมอย่าง Advanced Placement (AP) หลักสูตร ESL (English as a Second Language) ที่จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่าง รวมถึงหลักสูตรภาษาที่สามอย่าง ภาษาฝรั่งเศส ที่นี่ก็มีหลักสูตร French Immersion เปิดสอนด้วย

เนื่องจากหลักสูตรที่มีความหลากหลายและคับแน่นไปด้วยคุณภาพ ในด้านวิชาการของแต่ละโรงเรียนจึงโดดเด่นไม่แพ้กัน อีกทั้งยังจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนขนาดเล็ก ทำให้ครูสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง นักเรียนจะได้รับความรู้และทักษะสำคัญอย่างเต็มที่

นอกจากนั้นโรงเรียนแต่ละแห่งยังครบครันเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องแลปคอมพิวเตอร์ โรงยิม สนามกีฬา สตูดิโอสำหรับคลาสเรียนศิลปะการแสดง โรงละคร ห้องดนตรี และอีกมากมาย โดยนักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมในกิจกรรมี่สนใจได้อย่างอิสระเลย

ด้วยการซัพพอร์ตด้านการเรียนบาลานซ์กับกิจกรรมเสริมทักษะที่ดีเยี่ยม ส่งผลให้นักเรียนจบใหม่จากโรงเรียนในเครือ Burnaby School District มีสิทธิ์เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของแคนาดาและสหรัฐอเมริกา อย่าง MIT, UBC, Princeton, University of Toronto และอีกมากมาย

เรามาทำความรู้จัก 3 โรงเรียนมัธยมตัวตึงใน Burnaby School District กัน พี่อิมรวบตึงความยูนีคของโรงเรียนแต่ละแห่งมาบอกต่อน้องๆแล้ว โดนใจโรงเรียนไหนอย่าลืมปักหมุดใหญ่ๆไว้เลย!

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby North Secondary School

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby North Secondary School

โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายแบบสหศึกษาของรัฐบาล เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในเขต Burnaby School District 41 โดยมีนักเรียนประมาณ 1,800 คน ในระดับชั้นเกรด 8-12 ระบบการเรียนเป็นแบบ Linear เปิดรับนักเรียนใหม่ปีละ 1 ครั้ง

  • หนึ่งในโรงเรียนที่เปิดสอนหลักสูตร AP ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา
  • มีหลักสูตรด้านทัศนศิลป์และศิลปะการแสดงที่ใหญ่แห่งหนึ่งใน BC
  • ศิษย์เก่าเข้าท็อปยูอย่าง Carleton University, McGill University, McMaster University, Queens University

ค่าเล่าเรียน + ที่พัก ประมาณ 860,500 บาท

*ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับพี่อิมได้นะคะ

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby Central Secondary School

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby Central Secondary School

โรงเรียนรัฐบาลระดับมัธยมศึกษาตอนปลายสำหรับนักเรียนเกรด 8-12 มีนักเรียนประมาณ 1,460 คน เปิดรับนักเรียนใหม่ปีละ 2 ครั้ง คือ ต้นปีการศึกษาในเดือนกันยายนและกลางปีการศึกษาในเดือนกุมภาพันธ์ ระบบการเรียนเป็นแบบ Semester โดยนักเรียนจะลงเรียน 4 วิชาในแต่ละเทอม ทำให้ง่ายต่อการ Focus วิชาที่ลงเรียนต่อเทอม

  • โดดเด่นในด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ 
  • มีแลปวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย สเกลเรียนในมหาวิทยาลัย
  • เป็นที่ตั้งของสถาบันสอนฟุตบอลและได้รับรางวัลชนะเลิศด้านกีฬามากที่สุดใน BC

ค่าเล่าเรียน + ที่พัก ประมาณ 860,500 บาท

*ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับพี่อิมได้นะคะ

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Cariboo Hill Secondary School

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Cariboo Hill Secondary School

โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายแบบสหศึกษาของรัฐบาล เปิดสอนนักเรียนเกรด 8-12 มีนักเรียนประมาณ 600 คน เป็นโรงเรียนมัธยมที่เล็กที่สุดใน Burnaby บรรยากาศการเรียนการสอนจึงเป็นไปด้วยความอบอุ่นใกล้ชิดและเป็นกันเอง นักเรียนมีความกระตือรือร้นในการทำกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสังคม

  • โดดเด่นด้านหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี ทัศนศิลป์และศิลปะการแสดง
  • มี La Crosse Academy สำหรับเล่นกีฬาลาครอส ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนกับผู้เชี่ยวชาญจาก Simon Fraser University
  • หลักสูตร Applied Skills หลากหลายด้านให้นักเรียนเลือก ทั้ง Economics, Technology, Business หลักสูตรนี้นักเรียนเกรด 11-12 สามารถออกฝึกงานเก็บประสบการณ์ได้

ค่าเล่าเรียน + ที่พัก ประมาณ 860,500 บาท

*ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับพี่อิมได้นะคะ

Homestay

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby School District น้องๆจะได้พักแบบโฮมสเตย์ ลองใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวแคนาดา เพิ่มโอกาสในการฝึกภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมในแบบฉบับแคนาดา โดยโรงเรียนจะเป็นผู้ประสานงานในเรื่องที่พักที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองให้กับนักเรียน

สนใจเรียนต่อมัธยมแคนาดา ทักหาพี่อิมได้เลย!

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-840-3481 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat