ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ JCU Singapore เรียนฟรีสูงสุด 2 เทอม

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ JCU Singapore เรียนฟรีสูงสุด 2 เทอม

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ James Cook University 2024 (Sep & Nov Intake)

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ JCU Singapore สนับสนุนทุนการศึกษาสูงสุด 600,000 บาท สำหรับรอบเปิดเทอมเดือน กันยายน และ พฤศจิกายน 2024

ทุนเรียนต่อปริญญาตรี (เรียน 2 ปีจบ)

ทุนเรียนฟรี 2 เทอม (8 วิชา) ประมาณ 600,000.-

ทุนเรียนฟรี 1 เทอม (4 วิชา) ประมาณ 300,000.-

ทุนเรียนฟรีครึ่งเทอม (2 วิชา) ประมาณ 150,000.-

ทุนเรียนต่อปริญญาโท (เรียน 1 ปีจบ)

ทุน 100% เรียนฟรี 2 เทอม (6 วิชา) ประมาณ 600,000.-

ทุน 50% เรียนฟรี 1 เทอม (4 วิชา) ประมาณ 300,000.-

ทุน 25% เรียนฟรีครึ่งเทอม (2 วิชา) ประมาณ 150,000.-

***โดยทุนการศึกษาจาก James Cook University เป็นทุนให้เปล่าและขึ้นอยู่กับผลของการสอบทุนเท่านั้น***

เปิดรับสมัครสอบตั้งแต่วันนี้ – 1 สิงหาคม 2567

กำหนดสอบรับทุนแบบออนไลน์ วันที่ 8 สิงหาคม 2567

สมัครสอบทุนกับพี่อิม คลิก!

เรียนต่อสิงคโปร์ ป.ตรี 2 ปีจบมีจริง!

สิงคโปร์ประเทศที่มีวัฒนธรรมแบบผสมผสานของชนชาติจีน มาเลเซียและอินเดีย ทำให้ประเทศขนาดเล็กๆ นี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าศึกษาเป็นอย่างมาก เพราะความลงตัวขอการจัดระบบระเบียบ ทำให้เป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูงอันดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากรัฐบาลตระหนักถึงความจริงที่ว่า “ประชาชน” คือทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดของประเทศ ความสามารถของประชาชนนี่เองที่ได้นำพาสิงคโปร์ไปสู่ความเจริญ ดังนั้นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาประเทศก็คือการศึกษาที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

และสถาบันชั้นนำฝั่งเอเชียที่พี่อิมอยากเชียร์ ไปเรียนต่อสิงคโปร์กับ James Cook University กัน! สัมผัสการศึกษาพูดได้เต็มปากว่าคุณภาพปังเทียบเท่าประเทศใหญ่ๆฝั่งยุโรปเลยทีเดียว หากมีโอกาสได้มาเรียนต่อระดับปริญญาที่สิงคโปร์รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะสถาบันที่นี่มีคุณภาพมากๆ แถมเรียนจบเร็วไม่รอใคร เรียนป.ตรี 2 ปีจบ ป.โท 1 ปีจบ หรืออยากจะเบ็ดเสร็จรอบเดียวก็สามารถเรียนจบปริญญา 2 ใบได้ภายใน 3 ปีเท่านั้น!

ที่สำคัญ ถึงตัวจะปักหลักเรียนที่แคมปัสสิงคโปร์ แต่เมื่อจบหลักสูตรน้องๆจะได้รับปริญญาบัตรส่งตรงจากออสเตรเลียซึ่งเป็นแคมปัสแม่อีกด้วย เรียกว่าได้อัพโปรไฟล์ปังๆแบบ 2 ต่อเลยทีเดียว

นอกเหนือจากคุณภาพการศึกษาที่ขึ้นชื่อมากแล้ว ประเทศสิงคโปร์ยังเป็นประเทศที่ก้าวทันเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ปังยิ่งกว่า หากบ้านไหนที่กังวลใจเรื่องภาษา บินมาเรียนต่อสิงคโปร์จะได้ฝึกภาษาอังกฤษมั้ย บอกเลยว่าน้องๆจะได้ใช้ภาษาอังกฤษแน่นอน เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้นน้องๆอาจจะได้เรียนรู้ภาษาที่สามอย่างภาษาจีนอีกด้วย

สำหรับนักเรียนไทย หลายครอบครัวแน่นอนว่าต้องเป็นห่วงในเรื่องของความปลอดภัย เรียนต่อสิงคโปร์เรื่องความปลอดภัยคือยืนหนึ่ง ทั้งหมดทั้งมวลสอดคล้องกับค่าครองชีพที่มีความสมดุลกับคุณภาพชีวิตที่จะได้รับหากได้มาใช้ชีวิตที่ประเทศสิงคโปร์ นี่เป็นเหตุผลหลักๆที่ทำให้การเรียนปริญญาตรีที่สิงคโปร์ได้รับความนิยมจากทั้งไทยและนานาชาติ

ทำไมต้อง James Cook University Singapore?

James Cook University มหาวิทยาลัยรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียที่มาเปิดแคมปัสย่อยอยู่ในประเทศสิงคโปร์ โดยหลักสูตรต่างๆจะเปิดสอนเหมือนที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับนักศึกษาเอเชียมากขึ้น

สิ่งที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของ JCU Singapore คือที่นี่นักศึกษาจะเรียนจบเร็วกว่าวิทยาเขตอื่นๆ เพราะมีการเรียนการสอนแค่ 3 เทอมต่อปี เรียนปริญญาตรีที่ JCU Singapore ใช้เวลาแค่ 2 ปีเท่านั้น เร็วกว่าเรียนปริญญาในไทยแถมค่าใช้จ่ายคุ้มค่าเมื่อเทียบกับความรู้ ระยะเวลาและประสบการณ์ที่ได้รับ

หลักสูตรที่เปิดสอนใน JCU Singapore มีหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษามาd ที่สำคัญสิงโปร์ยังมี Hub ที่ได้รับการพัฒนาและปังเอาเรื่องในหลายด้าน หนึ่งในนั้นคือ IT Hub สาขาที่เปิดสอนใน JCU Singapore จึงตอบโจทย์สภาพแวดล้อมและอาชีพที่เป็นที่ต้องในตลาดโลก

สาขาที่โดดเด่นได้แก่ Information Technology, Business, Finance และ Psychology นอกจากนี้ยังมีสาขาให้เลือกเรียนหลากหลายทั้ง Game Design, Aquaculture, Commerce, Cybersecurity, Early Childhood, Economic, Environment Science และ Management

เห็นได้เลยว่าบางหลักสูตรก็หาเรียนในไทยได้ยาก การตัดสินใจมาเเรียนต่อปริญญาที่ James Cook University Singapore จึงต่อยอดความชอบไปพร้อมกับหลักสูตรที่ตอบโจทย์ให้กับนักเรียนได้

หากน้องๆไหนกังวลใจเรื่องภาษา ทาง James Cook University Singapore หลักสูตร English Language Preparatory Program (ELPP) เป็นหลักสูตรที่นักเรียนต่างชาติจะได้ปรับพื้นฐานด้านภาษาให้มีความพร้อมเพื่อเรียนในระดับปริญญาในสิงคโปร์ต่อไป

ประเทศดี หลักสูตรปัง สังคมเพียบพร้อม เทคโนโลยีครบครันขนาดนี้ จะพลาดโอกาสเรียนต่อปริญญากับมหาวิทยาลัยตัวตึงอย่าง James Cook University Singapore ได้ไง!

ห้ามพลาด! ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ JCU Singapore รอบเปิดเทอมเดือนกันยายน และ พฤศจิกา 2024 นี้ JCU Singapore สนับสนุนค่าเทอมสูงสุด 500,000 บาท (เรียนฟรี 2 เทอมจาก 6 เทอม) ที่สำคัญสอบทุนแบบออนไลน์ เปิดรับสมัครทุนตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 สิงหาคม 2567 กำหนดสอบรับทุนแบบออนไลน์วันที่ 8 สิงหาคม 2567

ใครอยากเรียนนอกไทยแต่ใจอยากอยู่ใกล้บ้าน ต้องห้ามพลาดทุนการศึกษาจาก James Cook Univeristy นะคะ

สมัครสอบทุนกับพี่อิม คลิก!

รีวิวเรียนต่อสิงคโปร์กับ James Cook University

Nisarat
Author: Nisarat

Best Animation School 2024 เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College

เรียนต่อแคนาดากับ Algonquin College | Ottawa Campus Best Animation School 2024 ปีนี้ Algonquin College การันตีความปังของหลักสูตรแอนิเมชั่นด้วยอันดับ 4 [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH รับส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุด $660

Special Offer! โปรพิเศษ save ค่าวีซ่าให้นักเรียนไทย เรียนภาษาที่ออสเตรเลียกับ IH พิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนไทยที่สมัครเรียนภายในเดือนตุลาคม 2024 รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าวีซ่าสูงสุดกว่า $660 (ประมาณ 16,191.8 บาท) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับค่าเงิน [...]

ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ University of Otago ป.ตรี/โท 2024

เรียนต่อปริญญากับ University of Otago “มหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์” ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ มาแรงมาชัวร์! น้องๆคนไหนมีแพลนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ปีนี้ University of [...]

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ กับ GLC Cebu

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ อัพสกิลภาษาอังกฤษในเมืองเกาะสุดชิค กับ GLC Cebu หรือ Global Language Cebu  พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย พบเจอเพื่อนจากต่างทั่วโลกและประสบการณ์ชีวิตแบบสับใหม่ที่หาจากไหนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โปรแกรมเรียนภาษาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากนักเรียนทั่วโลกนั่นเอง แต่ก่อนจะไปรู้จักกับ GLC Cebu [...]

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College โปรส่วนลดถึงสิ้นปี!

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย กับ Impact English College สถาบันสอนภาษาชั้นนำในออสเตรเลีย ครึ่งปีหลังกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Impact English College ตอบโจทย์ตรงใจคนอยากไปเรียนภาษาในเมืองใหญ่ของออสเตรเลียอย่าง Melbourne [...]

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ใช้ Statement กับ EP Dubai

เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบ เมืองที่มีความปลอดภัยสูงมากอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษให้เป๊ะปังก่อนใคร พร้อมกับทำงานได้ระหว่างเรียนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับ blog นี้พี่อิมจะแนะนำโปรโมชั่น เรียนภาษาสุดจึ้งกับ สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษอย่าง EP Dubai เรียนภาษาที่ดูไบดียังไง? เรียนด้วยทำงานได้ที่ดูไบการเลือกเรียนภาษาที่ดูไบในปัจจุบันนี้ถือเป็นทางเลือกที่คนหลากหลายชาตินิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูไบเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดรับชาวต่างชาติเข้ามาเรียนรู้และอยู่อาศัย [...]

รีวิวเรียนภาษาที่UK กับ ETC International College

เรียนภาษา 1 เดือนที่ประเทศอังกฤษ รีวิวเรียนภาษาที่UK “น้องบุญ” (Nontharom Thaweerat) แชร์ประสบการณ์ดีๆตลอด 1 เดือนที่อังกฤษ บอกเลยว่าได้กลับมาทั้งความรู้ ความสนุก และมิตรภาพสุด cute! “ชีวิตการไปเรียนที่อังกฤษ [...]

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ทำความรู้จัก Te Pūkenga

เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนต่อวิทยาลัยนิวซีแลนด์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่อยากจะต่อยอดทักษะ พัฒนาสกิลที่ชอบให้ปังกว่าเก่า blog นี้พี่อิมชวนน้องๆมาทำความรู้จัก Te Pūkenga หนึ่งในระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ พร้อมกับแนะนำ 5 สถาบันชั้นนำใน 4 เมืองยอดฮิตของนิวซีแลนด์ ใครอยากไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ปีนี้ห้ามพลาด! [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-840-3481 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat