ทุนเรียนฟรีสูงสุด 2 เทอม จาก James Cook University Singapore 2024

ทุนเรียนฟรีสิงคโปร์สูงสุด 2 เทอม จาก James Cook University Singapore

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ James Cook University 2024 (May Intake)

JCU Singapore สนับสนุนทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท สำหรับภาคเรียนเดือนพฤษภาคม 2567 นี้

ทุนปริญญาตรี (เรียน 2 ปีจบ)

ทุน 100% เรียนฟรี 2 เทอม (8 วิชา)

ทุน 50% เรียนฟรี 1 เทอม (4 วิชา)

ทุน 25% เรียนฟรีครึ่งเทอม (2 วิชา)

ทุนปริญญาโท (เรียน 1 ปีจบ)

ทุน 100% เรียนฟรี 2 เทอม (6 วิชา)

ทุน 50% เรียนฟรี 1 เทอม (4 วิชา)

ทุน 25% เรียนฟรีครึ่งเทอม (2 วิชา)

***โดยทุนการศึกษาจาก James Cook University เป็นทุนให้เปล่าและขึ้นอยู่กับผลของการสอบทุนเท่านั้น***

เปิดรับสมัครสอบตั้งแต่วันนี้ – 11 เมษายน 2567

กำหนดสอบรับทุนแบบออนไลน์ วันที่ 18 เมษายน 2567

สมัครสอบทุนกับพี่อิม คลิก!

เรียนต่อสิงคโปร์ ป.ตรี 2 ปีจบมีจริง!

สิงคโปร์ประเทศที่มีวัฒนธรรมแบบผสมผสานของชนชาติจีน มาเลเซียและอินเดีย ทำให้ประเทศขนาดเล็กๆ นี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าศึกษาเป็นอย่างมาก เพราะความลงตัวขอการจัดระบบระเบียบ ทำให้เป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูงอันดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากรัฐบาลตระหนักถึงความจริงที่ว่า “ประชาชน” คือทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดของประเทศ ความสามารถของประชาชนนี่เองที่ได้นำพาสิงคโปร์ไปสู่ความเจริญ ดังนั้นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาประเทศก็คือการศึกษาที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

และสถาบันชั้นนำฝั่งเอเชียที่พี่อิมอยากเชียร์ ไปเรียนต่อสิงคโปร์กับ James Cook University กัน! สัมผัสการศึกษาพูดได้เต็มปากว่าคุณภาพปังเทียบเท่าประเทศใหญ่ๆฝั่งยุโรปเลยทีเดียว หากมีโอกาสได้มาเรียนต่อระดับปริญญาที่สิงคโปร์รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะสถาบันที่นี่มีคุณภาพมากๆ แถมเรียนจบเร็วไม่รอใคร เรียนป.ตรี 2 ปีจบ ป.โท 1 ปีจบ หรืออยากจะเบ็ดเสร็จรอบเดียวก็สามารถเรียนจบปริญญา 2 ใบได้ภายใน 3 ปีเท่านั้น!

ที่สำคัญ ถึงตัวจะปักหลักเรียนที่แคมปัสสิงคโปร์ แต่เมื่อจบหลักสูตรน้องๆจะได้รับปริญญาบัตรส่งตรงจากออสเตรเลียซึ่งเป็นแคมปัสแม่อีกด้วย เรียกว่าได้อัพโปรไฟล์ปังๆแบบ 2 ต่อเลยทีเดียว

นอกเหนือจากคุณภาพการศึกษาที่ขึ้นชื่อมากแล้ว ประเทศสิงคโปร์ยังเป็นประเทศที่ก้าวทันเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม แถมเรื่องความปลอดภัยคือที่หนึ่ง มาเรียนต่อที่นี่พูดเลยว่าสบายใจหายห่วงซึ่งทั้งหมดทั้งมวลสอดคล้องกับค่าครองชีพที่มีความสมดุลกับคุณภาพชีวิตที่จะได้รับหากได้มาใช้ชีวิตที่ประเทศสิงคโปร์

นี่เป็นเหตุผลหลักๆที่ทำให้การเรียนปริญญาตรีที่สิงคโปร์ได้รับความนิยมจากทั้งไทยและนานาชาติ

ทำไมต้อง James Cook University Singapore?

James Cook University มหาวิทยาลัยรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียที่มาเปิดแคมปัสย่อยอยู่ในประเทศสิงคโปร์ โดยหลักสูตรต่างๆจะเปิดสอนเหมือนที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับนักศึกษาเอเชียมากขึ้น

สิ่งที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของ JCU สิงคโปร์คือที่นี่นักศึกษาจะเรียนจบเร็วกว่าวิทยาเขตอื่นๆ เพราะมีการเรียนการสอนแค่ 3 เทอมต่อปี เรียนปริญญาตรีที่ JCU สิงคโปร์ใช้เวลาแค่ 2 ปีเท่านั้น เร็วกว่าเรียนปริญญาในไทยแถมค่าใช้จ่ายคุ้มค่าเมื่อเทียบกับความรู้ ระยะเวลาและประสบการณ์ที่ได้รับ

หลักสูตรที่เปิดสอนใน JCU มีหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษามาd ที่สำคัญสิงโปร์ยังมี Hub ที่ได้รับการพัฒนาและปังเอาเรื่องในหลายด้าน หนึ่งในนั้นคือ IT Hub สาขาที่เปิดสอนใน JCU Singapore จึงตอบโจทย์สภาพแวดล้อมและอาชีพที่เป็นที่ต้องในตลาดโลก

สาขาที่โดดเด่นได้แก่ Information Technology, Business, Finance และ Phychology นอกจากนี้ยังมีสาขาให้เลือกเรียนหลากหลายทั้ง Game Design, Aquaculture, Commerce, Cybersecurity, Early Childhood, Economic, Environment Science และ Management

เห็นได้เลยว่าบางหลักสูตรก็หาเรียนในไทยได้ยาก การตัดสินใจมาเเรียนต่อปริญญาที่ James Cook University Singapore จึงต่อยอดความชอบไปพร้อมกับหลักสูตรที่ตอบโจทย์ให้กับนักเรียนได้

หากน้องๆไหนกังวลใจเรื่องภาษา ทาง James Cook University Singapore หลักสูตร English Language Preparatory Program (ELPP) เป็นหลักสูตรที่นักเรียนต่างชาติจะได้ปรับพื้นฐานด้านภาษาให้มีความพร้อมเพื่อเรียนในระดับปริญญาในสิงคโปร์ต่อไป

ประเทศดี หลักสูตรปัง สังคมเพียบพร้อม เทคโนโลยีครบ แบบนี้จะพลาดโอกาสเรียนต่อปริญญากับมหาวิทยาลัยตัวตึงอย่าง James Cook University Singapore ได้ไง! ทุนเรียนต่อสิงคโปร์สำหรับภาคเรียนเดือนพฤษภาคมนี้ สนับสนุนค่าเทอมสูงสุด 500,000 บาท (เรียนฟรี 2 เทอมจาก 6 เทอม) ใครอยากเรียนนอกไทยแต่ใจอยากอยู่ใกล้บ้านต้องห้ามพลาดทุนการศึกษาจาก James Cook Univeristy นะคะ

สมัครสอบทุนกับพี่อิม คลิก!

รีวิวเรียนต่อสิงคโปร์กับ James Cook University

Nisarat
Author: Nisarat

ทุนเรียนฟรีสูงสุด 2 เทอม จาก James Cook University Singapore 2024

ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ James Cook University 2024 (May Intake) JCU Singapore สนับสนุนทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท สำหรับภาคเรียนเดือนพฤษภาคม 2567 นี้ [...]

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับ Burnaby School District

เรียนต่อมัธยมแคนาดากับเขตการศึกษาชั้นนำ Burnaby School District Burnaby North Secondary School Burnaby Central Secondary School Cariboo Hill Secondary [...]

ทุนเรียนต่อมัธยมอังกฤษ A-Level ที่ Oxford Sixth Form College

ทุนเรียนต่อมัธยมอังกฤษ หลักสูตร A-Level สูงสุด 50% จาก Oxford Sixth Form College Career-focused Scholarship หลักสูตร A-Level (2 [...]

เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์กับ I.Breeze International Language Center

อยากเก่งภาษาต้องบินไกลไปเรียนในประเทศเจ้าของภาษามั้ย? แน่นอนว่าการเรียนภาษาอังกฤษโดยตรงกับเจ้าของภาษา เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมและเห็นพัฒนาการด้านภาษาของนักเรียนจริงๆ แต่ใน blog นี้พี่อิมมีอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจมาบอกต่อกับน้องๆที่ต้องการเพิ่มสกิลภาษาอังกฤษ บูสต์ความมั่นใจแบบไม่ต้องบินไกลไปเรียนกับเจ้าของภาษา ทำความรู้จัก I.Breeze International Language Center รูปแบบการเรียน หลักสูตร + [...]

เรียน 2 ปี รับวุฒิ 2 ใบเป็นไปได้ที่ Seattle Colleges USA

เรียนต่ออเมริกากับ Seattle Colleges | เรียน 2 ปี รับวุฒิ 2 ใบ หลักสูตร High School Completion  ทำความรู้จัก [...]

สมัครเรียนฟรี! MDIS Singapore 2024 Intakes

สมัครเรียนฟรี MDIS Singapore 2024 Intakes เปิดต้นปีแบบสับกับ MDIS Singapore สำหรับทุกสาขาที่เปิดรับสมัครในปีนี้ MDIS มีโปรโมชัน #ฟรีค่าสมัครเรียน มูลค่ากว่า 12,9xx.- (SGD [...]

Bucksmore Summer Program 2024 เรียนภาษาระยะสั้นที่อังกฤษ

ปีใหม่กำลังมา ซัมเมอร์ปีหน้าชาวเราจะช้าไม่ได้! Bucksmore Education เปิดโปรแกรมเรียนภาษาระยะสั้น สำหรับน้องๆอายุ 10 – 18 ปี ไปเปิดประสบการณ์เรียนภาษาในคลาสเรียนบริติชสไตล์ เรียนในสถาบันชั้นนำใน 3 เมืองตัวท็อปเรื่องการศึกษา Oxford, [...]

คริสต์มาสฉบับชาวออสซี่และกีวี่เป็นยังไง?

“ธันวาคม” เดือนสุดท้ายที่หลายคนรอคอย กลิ่นอายการเฉลิมฉลองกำลังเดินทางมาพร้อมกับบรรยากาศหน้าหนาว และเทศกาลที่เป็นสัญลักษณ์ของธันวาคมอย่างคริสต์มาสนั้น เชื่อว่าภาพจำของผู้คนส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงคริสต์มาส คงจะไม่พลาด 3 สิ่งนี้ ลุงซานต้า กวางเรนเดียร์ และภาพหิมะขาวโพลนที่ปกคลุมทั่วบริเวณ แต่จะเป็นอย่างไรหากคริสต์มาสไม่มีหิมะอย่างที่เราคุ้นเคยกัน… อ่านถึงตรงนี้ ใครกำลังขมวดคิ้วและเดาว่า เพราะโลกเราร้อนขึ้นเหรอ..คริสต์มาสถึงไม่มีหิมะให้ปั้นเล่นเหมือนอย่างที่เคยเป็น [...]

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ให้ Im Education แนะนำง่ายกว่า

Im Education ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ตัวแทนอย่างเป็นทางการจากสถาบันในต่างประเทศ มากกว่า 100 สถาบันทั่วโลก กับประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนมากกว่า 15 ปี

Education Consulting

เราช่วยดูแลเรื่องข้อมูลสถาบันที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับนักเรียน นำเสนอข้อมูล ความแตกต่างของหลักสูตรการศึกษาในแต่ละประเทศ เพื่อเฟ้นหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมที่สุด

Document Support

เราช่วยแนะนำเรื่องเอกสารและคุณสมบัติต่างๆในขั้นตอนของการสมัครเรียน รวมถึงดำเนินการสมัครและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารวีซ่า

Booking Flights

เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมทั้งแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

Accommodation

Im Education ให้คำแนะนำในเรื่องของที่พักอาศัย จัดหาที่พักและนัดหมายการรับส่งเมื่อถึงสนามบินประเทศปลายทางไปยังที่พักของนักเรียน

Exclusive Care & Support and Monitor

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนและอัปเดตเรื่องราวของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง

ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ เรียนระดับมัธยม เรียนระดับปริญญา และหลักสูตรระยะสั้น เราให้บริการร่วมกับสถาบันในประเทศ New Zealand, United Kingdom, Canada, Switzerland, United States, Australia และประเทศทางฝั่งเอเชียอย่าง Singapore, Phillipines และ Dubai เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ครอบคลุมเรื่องงบประมาณ เรียนมัธยมที่ไหน เรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี ประเทศไหนทำงานระหว่างเรียนได้ Im Education พร้อมให้คำตอบ

🟩 LINE: https://line.me/R/ti/p/@imeducation

📞โทร

086-488-2446 หาดใหญ่

081-840-3481 กรุงเทพ

083-651-4988 เชียงใหม่

Nisarat
Author: Nisarat